🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Itho Manitharkal Maththiyil Chords

A
இதோ மனிதர்கள் மத்தி
D♭m
யில்
D
வாசம் செ
E
ய்பவரே
A
A
எங்கள் நடுவிலே வசித்
D♭m
திட
D
விரும்பிடும்
E
தெய்வமே(தே
A
வனே)
A
உமக்கு சிங்காசனம் அமைத்திட
Bm
E
உம்மைத் துதிக்கின்றோம் இயேசுவே
A
A
பரிசுத்த அலங்காரத்து
Bm
டனே
E
உம்மைத் தொழுகின்றோம் இயேசுவே
A
A
எங்கள் மத்தியில் உலா
Bm
விடும்…(2)
D
எங்களோடென்றும் வாசம்
E
செய்யும்
A
…இதோ மனிதர்கள்
A
இதோ மனிதர்கள் மத்தி
D♭m
யில்
Itho Manitharkal Maththiyil
D
வாசம் செ
E
ய்பவரே
A
Vaasam Seypavarae
A
எங்கள் நடுவிலே வசித்
D♭m
திட
Engal Naduvilae Vasiththida
D
விரும்பிடும்
E
தெய்வமே(தே
A
வனே)
Virumpidum Theyvamae(thaevanae)
A
உமக்கு சிங்காசனம் அமைத்திட
Bm
Umakku Singaasanam Amaiththida
E
உம்மைத் துதிக்கின்றோம் இயேசுவே
A
Ummaith Thuthikkintom Yesuvae
A
பரிசுத்த அலங்காரத்து
Bm
டனே
Parisuththa Alangaaraththudanae
E
உம்மைத் தொழுகின்றோம் இயேசுவே
A
Ummaith Tholukintom Yesuvae
A
எங்கள் மத்தியில் உலா
Bm
விடும்...(2)
Engal Maththiyil Ulaavidum...(2)
D
எங்களோடென்றும் வாசம்
E
செய்யும்
A
Engalodentum Vaasam Seyyum
...இதோ மனிதர்கள்
...itho Manitharkal

Itho Manitharkal Maththiyil Chords Keyboard

A
itho Manitharkal Maththi
D♭m
yil
D
vaasam Se
E
ypavarae
A
A
engal Naduvilae Vasith
D♭m
thida
D
virumpidum
E
theyvamae(thae
A
vanae)
A
umakku Singaasanam Amaiththida
Bm
E
ummaith Thuthikkintom Yesuvae
A
A
parisuththa Alangaaraththu
Bm
danae
E
ummaith Tholukintom Yesuvae
A
A
engal Maththiyil Ulaa
Bm
vidum...(2)
D
engalodentum Vaasam
E
Seyyum
A
...itho Manitharkal

Itho Manitharkal Maththiyil Chords Guitar


Itho Manitharkal Maththiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Itho manithargal mathiyil Lyrics
தமிழ்