🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Athikaalai Thuyil Elunthu Chords

D
அதிகாலை துயில்
G♭m
எழுந்து
Bm
ஆண்டவரின் பாதம்
A
பணிந்து
Em
அப்பா அப்பா என்று
D
கூப்பிடுவேன்
D
குளித்து எண்ணெய் பூசி
D
தெய்வீக உடையணிந்து
D
ஜெபக்களம் சென்றிடுவேன்
A
– 2 நான்
A
ஜெபக்களம் சென்றிடுவேன்
D
– 2
– அதிகாலை
D
விடியலில் விரைந்தெழுந்து
Bm
விண்ணவரின் முகம்
D
காண – 2
D
கன்மலை மேல் வந்து கா
A
த்திருப்பேன்
A
தேவனின் பாத
Bm
ம் அமர்ந்து
D
உபவாச தவம் இருந்து
Bm
உன்னதர் புகழ் பாடுவேன்
A
– நான்
A
உன்னதர் புகழ் பாடுவேன்
D
– 2
– அதிகாலை
D
கடந்திட்ட நாட்கள் எல்லாம்
Bm
கரம் தன்னில் தூ
D
க்கிக் கொண்டு
D
சுமந்திட்ட விதம்தனை
A
நினைத்திடுவேன்
A
இருந்திட இட
Bm
ம் தந்து
D
அருந்திட உணவு தந்து – (2)
Bm
அணிந்திட ஆடை தந்தீரே –
A
என்னை
A
சுகமுடன் வாழ வைத்தீரே
D
– அதிகாலை
D
இனி வரும் நாட்களெல்லாம்
Bm
கனிதரும் ந
D
ல்மரமாய் – (2)
D
திகழ்ந்திட அருள்புரிந்து
A
வரம் தரணும்
A
வாழுகின்ற நா
Bm
ட்கள் எல்லாம்
D
உமக்காகவே வாழ்ந்து – (2)
Bm
பரலோகம் வந்து சேரணும்
A
– நான்
A
பரலோகம் வந்து சேரணும்
D
– 2
– அதிகாலை
D
அதிகாலை துயில்
G♭m
எழுந்து
Athikaalai Thuyil Elunthu
Bm
ஆண்டவரின் பாதம்
A
பணிந்து
Aanndavarin Paatham Panninthu
Em
அப்பா அப்பா என்று
D
கூப்பிடுவேன்
Appaa Appaa Entu Kooppiduvaen
D
குளித்து எண்ணெய் பூசி
Kuliththu Ennnney Poosi
D
தெய்வீக உடையணிந்து
Theyveeka Utaiyanninthu
D
ஜெபக்களம் சென்றிடுவேன்
A
– 2 நான்
Jepakkalam Sentiduvaen – 2 Naan
A
ஜெபக்களம் சென்றிடுவேன்
D
– 2
Jepakkalam Sentiduvaen – 2
– அதிகாலை
– Athikaalai
D
விடியலில் விரைந்தெழுந்து
Vitiyalil Virainthelunthu
Bm
விண்ணவரின் முகம்
D
காண – 2
Vinnnavarin Mukam Kaana – 2
D
கன்மலை மேல் வந்து கா
A
த்திருப்பேன்
Kanmalai Mael Vanthu Kaaththiruppaen
A
தேவனின் பாத
Bm
ம் அமர்ந்து
Thaevanin Paatham Amarnthu
D
உபவாச தவம் இருந்து
Upavaasa Thavam Irunthu
Bm
உன்னதர் புகழ் பாடுவேன்
A
– நான்
Unnathar Pukal Paaduvaen – Naan
A
உன்னதர் புகழ் பாடுவேன்
D
– 2
Unnathar Pukal Paaduvaen – 2
– அதிகாலை
– Athikaalai
D
கடந்திட்ட நாட்கள் எல்லாம்
Kadanthitta Naatkal Ellaam
Bm
கரம் தன்னில் தூ
D
க்கிக் கொண்டு
Karam Thannil Thookkik Konndu
D
சுமந்திட்ட விதம்தனை
A
நினைத்திடுவேன்
Sumanthitta Vithamthanai Ninaiththiduvaen
A
இருந்திட இட
Bm
ம் தந்து
Irunthida Idam Thanthu
D
அருந்திட உணவு தந்து – (2)
Arunthida Unavu Thanthu – (2)
Bm
அணிந்திட ஆடை தந்தீரே –
A
என்னை
Anninthida Aatai Thantheerae – Ennai
A
சுகமுடன் வாழ வைத்தீரே
D
Sukamudan Vaala Vaiththeerae
– அதிகாலை
– Athikaalai
D
இனி வரும் நாட்களெல்லாம்
Ini Varum Naatkalellaam
Bm
கனிதரும் ந
D
ல்மரமாய் – (2)
Kanitharum Nalmaramaay – (2)
D
திகழ்ந்திட அருள்புரிந்து
A
வரம் தரணும்
Thikalnthida Arulpurinthu Varam Tharanum
A
வாழுகின்ற நா
Bm
ட்கள் எல்லாம்
Vaalukinta Naatkal Ellaam
D
உமக்காகவே வாழ்ந்து – (2)
Umakkaakavae Vaalnthu – (2)
Bm
பரலோகம் வந்து சேரணும்
A
– நான்
Paralokam Vanthu Seranum – Naan
A
பரலோகம் வந்து சேரணும்
D
– 2
Paralokam Vanthu Seranum – 2
– அதிகாலை
– Athikaalai

Athikaalai Thuyil Elunthu Chords Keyboard

D
athikaalai Thuyil
G♭m
Elunthu
Bm
aanndavarin Paatham
A
Panninthu
Em
appaa Appaa Entu
D
Kooppiduvaen
D
kuliththu Ennnney Poosi
D
theyveeka Utaiyanninthu
D
jepakkalam Sentiduvaen
A
– 2 Naan
A
jepakkalam Sentiduvaen
D
– 2
– Athikaalai
D
vitiyalil Virainthelunthu
Bm
vinnnavarin Mukam
D
Kaana – 2
D
kanmalai Mael Vanthu Kaa
A
ththiruppaen
A
thaevanin Paatha
Bm
m Amarnthu
D
upavaasa Thavam Irunthu
Bm
unnathar Pukal Paaduvaen
A
– Naan
A
unnathar Pukal Paaduvaen
D
– 2
– Athikaalai
D
kadanthitta Naatkal Ellaam
Bm
karam Thannil Thoo
D
kkik Konndu
D
sumanthitta Vithamthanai
A
ninaiththiduvaen
A
irunthida Ida
Bm
m Thanthu
D
arunthida Unavu Thanthu – (2)
Bm
anninthida Aatai Thantheerae –
A
ennai
A
sukamudan Vaala Vaiththeerae
D
– Athikaalai
D
ini Varum Naatkalellaam
Bm
kanitharum Na
D
lmaramaay – (2)
D
thikalnthida Arulpurinthu
A
Varam Tharanum
A
vaalukinta Naa
Bm
tkal Ellaam
D
umakkaakavae Vaalnthu – (2)
Bm
paralokam Vanthu Seranum
A
– Naan
A
paralokam Vanthu Seranum
D
– 2
– Athikaalai

Athikaalai Thuyil Elunthu Chords Guitar


Athikaalai Thuyil Elunthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்