Poomiyin Kutikalae in A Scale

A
பூமியின் குடிகளே
A
எல்லோரும் கர்த்தரை
E
கெம்பீரமாகவே பாடு
F♯m
ங்களே
A
F♯m
சாரோனின் ரோஜா அவர்
Bm
பள்ளத்தாக்கின லீலியே
E
E
பரிசுத்தர் என்
D
நேசரவர்
F♯m
பதினாயிரங்களில்
E
சிறந்தோர்
A
…பூமியின்
F♯m
வார்த்தையில் உண்மையுள்ளோர்
Bm
வாக்குத்தத்தம் செய்திட்டா
E
ர்
E
கலங்காதே திகை
D
யாதே
F♯m
ஜெயமீந்து உன்னை காத்தி
E
டுவார்
A
…பூமியின்
F♯m
முற்றும் அழுகுள்ளவர்
Bm
அன்பில் இணையற்றவர்
E
E
மதுரமாம் அவர் நேச
D
ம்
F♯m
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிம
E
ளமே
A
…பூமியின்
வார்த்தையின் தேவனவர்
Bm
வார்த்தையால் தாங்குபவர்
E
E
சர்வத்தையும் தா
D
ங்குபவர்
F♯m
வார்த்தையென்றும் நம்மைத் தாங்கி
E
டுமே
A
…பூமியின்
A
பூமியின் குடிகளே
Poomiyin Kutikalae
A
எல்லோரும் கர்த்தரை
Ellorum Karththarai
E
கெம்பீரமாகவே பாடு
F♯m
ங்களே
A
Kempeeramaakavae Paadungalae
F♯m
சாரோனின் ரோஜா அவர்
Saaronin Rojaa Avar
Bm
பள்ளத்தாக்கின லீலியே
E
Pallaththaakkina Leeliyae
E
பரிசுத்தர் என்
D
நேசரவர்
Parisuththar En Naesaravar
F♯m
பதினாயிரங்களில்
E
சிறந்தோர்
A
Pathinaayirangalil Siranthor
...பூமியின்
...poomiyin
F♯m
வார்த்தையில் உண்மையுள்ளோர்
Vaarththaiyil Unnmaiyullor
Bm
வாக்குத்தத்தம் செய்திட்டா
E
ர்
Vaakkuththaththam Seythittar
E
கலங்காதே திகை
D
யாதே
Kalangaathae Thikaiyaathae
F♯m
ஜெயமீந்து உன்னை காத்தி
E
டுவார்
A
Jeyameenthu Unnai Kaaththiduvaar
...பூமியின்
...poomiyin
F♯m
முற்றும் அழுகுள்ளவர்
Muttum Alukullavar
Bm
அன்பில் இணையற்றவர்
E
Anpil Innaiyattavar
E
மதுரமாம் அவர் நேச
D
ம்
Mathuramaam Avar Naesam
F♯m
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிம
E
ளமே
A
Naamam Oottunnda Parimalamae
...பூமியின்
...poomiyin
வார்த்தையின் தேவனவர்
Vaarththaiyin Thaevanavar
Bm
வார்த்தையால் தாங்குபவர்
E
Vaarththaiyaal Thaangupavar
E
சர்வத்தையும் தா
D
ங்குபவர்
Sarvaththaiyum Thaangupavar
F♯m
வார்த்தையென்றும் நம்மைத் தாங்கி
E
டுமே
A
Vaarththaiyentum Nammaith Thaangidumae
...பூமியின்
...poomiyin

Poomiyin Kutikalae Chords Keyboard

A
poomiyin Kutikalae
A
ellorum Karththarai
E
kempeeramaakavae Paadu
F♯m
ngalae
A
F♯m
saaronin Rojaa Avar
Bm
pallaththaakkina Leeliyae
E
E
parisuththar En
D
naesaravar
F♯m
pathinaayirangalil
E
Siranthor
A
...poomiyin
F♯m
vaarththaiyil Unnmaiyullor
Bm
vaakkuththaththam Seythitta
E
r
E
kalangaathae Thikai
D
yaathae
F♯m
jeyameenthu Unnai Kaaththi
E
duvaar
A
...poomiyin
F♯m
muttum Alukullavar
Bm
anpil Innaiyattavar
E
E
mathuramaam Avar Naesa
D
m
F♯m
naamam Oottunnda Parima
E
lamae
A
...poomiyin
Vaarththaiyin Thaevanavar
Bm
vaarththaiyaal Thaangupavar
E
E
sarvaththaiyum Thaa
D
ngupavar
F♯m
vaarththaiyentum Nammaith Thaangi
E
dumae
A
...poomiyin

Poomiyin Kutikalae Chords Guitar


Poomiyin Kutikalae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poomiyin Kutikalae Chords in A Scale

Boomiyin kudigale ellorum Lyrics
தமிழ்