Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer in A Scale

A
எத்தனை நன்மைகள்
D
எனக்குச் செய்தீர்
A
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
G
நான்
A
எப்படி ந
E7
ன்றி சொல்வேன்
A
A
நன்றி ராஜா… நன்றி ராஜா..(
!
4)
D
தாழ்மையில்
A
இருந்தேன் தயவாய்
D
நினைத்தீ
A
ர்
G
தேவனே உம்மை துதி
D
ப்பேன்
A
… எத்தனை
D
பெலவீனன்
A
என்று தள்ளி வி
D
டாமல்
A
G
பெலத்தால் இடைக்
D
கட்டினீர்
A
… எத்தனை
D
பாவத்தினா
A
லே மரித்துப்
D
போய் இருந்
A
தேன்
G
கிருபையால் இ
D
ரட்சித்தீரே
A
… எத்தனை
D
எனக்காக ம
A
ரித்தீர் எனக்
D
காக உயிர்த்
A
தீர்
G
எனக்காய் மீண்
D
டும் வருவீர்
A
… எத்தனை
D
கரங்களைப்
A
பிடித்து கண்
D
மணி போல
A
G
காலமெல்லா
D
ம் காத்தீர்
A
… எத்தனை
D
பாவங்கள்
A
போக்கி சாபங்க
D
ள் நீக்கி
A
G
பூரண சு
D
கமாக்கினீர்
A
… எத்தனை
D
முள்முடி
A
தாங்கி திரு இ
D
ரத்தம் சி
A
ந்தி
G
சாத்தானை ஜெயித்
D
துவிட்டீர்
A
… எத்தனை
D
நீர் செய்
A
த அதிசயம் ஆயி
D
ரம் உண்டு
A
G
விவரிக்க மு
D
டியாதையா
A
… எத்தனை
A
எத்தனை நன்மைகள்
Eththanai Nanmaikal
D
எனக்குச் செய்தீர்
Enakkuch Seytheer
A
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
G
நான்
Eppati Nanti Solvaen Naan
A
எப்படி ந
E7
ன்றி சொல்வேன்
A
Eppati Nanti Solvaen
A
நன்றி ராஜா... நன்றி ராஜா..(
!
4)
Nanti Raajaa... Nanti Raajaa..(
!
4)
D
தாழ்மையில்
A
இருந்தேன் தயவாய்
D
நினைத்தீ
A
ர்
Thaalmaiyil Irunthaen Thayavaay Ninaiththeer
G
தேவனே உம்மை துதி
D
ப்பேன்
A
Thaevanae Ummai Thuthippaen
... எத்தனை
... Eththanai
D
பெலவீனன்
A
என்று தள்ளி வி
D
டாமல்
A
Pelaveenan Entu Thalli Vidaamal
G
பெலத்தால் இடைக்
D
கட்டினீர்
A
Pelaththaal Itaik Kattineer
... எத்தனை
... Eththanai
D
பாவத்தினா
A
லே மரித்துப்
D
போய் இருந்
A
தேன்
Paavaththinaalae Mariththup Poy Irunthaen
G
கிருபையால் இ
D
ரட்சித்தீரே
A
Kirupaiyaal Iratchiththeerae
... எத்தனை
... Eththanai
D
எனக்காக ம
A
ரித்தீர் எனக்
D
காக உயிர்த்
A
தீர்
Enakkaaka Mariththeer Enakkaaka Uyirththeer
G
எனக்காய் மீண்
D
டும் வருவீர்
A
Enakkaay Meenndum Varuveer
... எத்தனை
... Eththanai
D
கரங்களைப்
A
பிடித்து கண்
D
மணி போல
A
Karangalaip Pitiththu Kannmanni Pola
G
காலமெல்லா
D
ம் காத்தீர்
A
Kaalamellaam Kaaththeer
... எத்தனை
... Eththanai
D
பாவங்கள்
A
போக்கி சாபங்க
D
ள் நீக்கி
A
Paavangal Pokki Saapangal Neekki
G
பூரண சு
D
கமாக்கினீர்
A
Poorana Sukamaakkineer
... எத்தனை
... Eththanai
D
முள்முடி
A
தாங்கி திரு இ
D
ரத்தம் சி
A
ந்தி
Mulmuti Thaangi Thiru Iraththam Sinthi
G
சாத்தானை ஜெயித்
D
துவிட்டீர்
A
Saaththaanai Jeyiththuvittir
... எத்தனை
... Eththanai
D
நீர் செய்
A
த அதிசயம் ஆயி
D
ரம் உண்டு
A
Neer Seytha Athisayam Aayiram Unndu
G
விவரிக்க மு
D
டியாதையா
A
Vivarikka Mutiyaathaiyaa
... எத்தனை
... Eththanai

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer Chords Keyboard

A
eththanai Nanmaikal
D
enakkuch Seytheer
A
eppati Nanti Solvaen
G
naan
A
eppati Na
E7
nti Solvaen
A
A
nanti Raajaa... Nanti Raajaa..(
!
4)
D
thaalmaiyil
A
Irunthaen Thayavaay
D
Ninaiththee
A
r
G
thaevanae Ummai Thuthi
D
ppaen
A
... Eththanai
D
pelaveenan
A
entu Thalli Vi
D
daamal
A
G
pelaththaal Itaik
D
kattineer
A
... Eththanai
D
paavaththinaa
A
lae Mariththup
D
poy Irun
A
thaen
G
kirupaiyaal I
D
ratchiththeerae
A
... Eththanai
D
enakkaaka Ma
A
riththeer Enak
D
kaaka Uyirth
A
theer
G
enakkaay Meenn
D
dum Varuveer
A
... Eththanai
D
karangalaip
A
Pitiththu Kann
D
manni Pola
A
G
kaalamellaa
D
m Kaaththeer
A
... Eththanai
D
paavangal
A
pokki Saapanga
D
l Neekki
A
G
poorana Su
D
kamaakkineer
A
... Eththanai
D
mulmuti
A
thaangi Thiru I
D
raththam Si
A
nthi
G
saaththaanai Jeyith
D
thuvittir
A
... Eththanai
D
neer Sey
A
tha Athisayam Aayi
D
ram Unndu
A
G
vivarikka Mu
D
tiyaathaiyaa
A
... Eththanai

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer Chords Guitar


Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer Chords in A Scale

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள் Lyrics
தமிழ்