Lyrics:-
பாடு பாடு – சௌண்டு பட்டணத்த அசைக்கணும்.
போடு போடு – லைக்கு பட்டனெல்லாம் தெறிக்கனும்.
ஹே வாட்சாப்புல வாழ்த்துக்கல கூறுவோமே
டுவிட்டருல ட்விட்டுக்கல போடுவோமே !
தாறுமாறா ஆரவாரம் செய்வோமே
தாழ்மையோடு ஆராதனை செய்வோமே !
மனதார ஏசுவை கொண்டாடுவோம்.
தார தப்பெல்லாம் கிழிந்து போகுதே
நான் பண்ண தப்புகூட கழிந்து போனதே.
ஜீவ புத்தகத்தில் பெயரை எழுதவே
ஜீவன் தந்தவரை போற்றி பாடுவோம்.
அழுத்திக் கொண்டிருந்த பாவ பாரங்களை எல்லாம்
கொளுத்தி எரியவிட்ட இயேசு இரத்தமே.
பாதாளமே இப்போ அதிருதம்மா…
பூலோகமே இப்போ மகிழுதம்மா…
ஆராதனை எல்லாம் இனிக்குதம்மா…
தானா என் மனம் துதிக்குதம்மா…
பாத மாறிப்போன ஆடு எங்கள
கூகுள் மேப் ஒன்னும் கண்டு பிடிக்கல
ஆத்துமாவின் பாவ நோய்களை
ஆன்டிவைரஸால அழிக்க முடியல.
சல்லி காசுக்கும் தகுதி இல்லாத என்ன
தேடி வந்தாரே வெள்ளி காசாக.
பாதாளமே இப்போ அதிருதம்மா…
பூலோகமே இப்போ மகிழுதம்மா…
ஆராதனை எல்லாம் இனிக்குதம்மா…
தானா என் மனம் துதிக்குதம்மா…
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு Lyrics in English
Lyrics:-
paadu paadu – saunndu pattanaththa asaikkanum.
podu podu – laikku pattanellaam therikkanum.
hae vaatchaாppula vaalththukkala kooruvomae
duvittarula tvittukkala poduvomae !
thaarumaaraa aaravaaram seyvomae
thaalmaiyodu aaraathanai seyvomae !
manathaara aesuvai konndaaduvom.
thaara thappellaam kilinthu pokuthae
naan pannna thappukooda kalinthu ponathae.
jeeva puththakaththil peyarai eluthavae
jeevan thanthavarai potti paaduvom.
aluththik konntiruntha paava paarangalai ellaam
koluththi eriyavitta Yesu iraththamae.
paathaalamae ippo athiruthammaa…
poolokamae ippo makiluthammaa…
aaraathanai ellaam inikkuthammaa…
thaanaa en manam thuthikkuthammaa…
paatha maarippona aadu engala
kookul maep onnum kanndu pitikkala
aaththumaavin paava Nnoykalai
aantivairasaala alikka mutiyala.
salli kaasukkum thakuthi illaatha enna
thaeti vanthaarae velli kaasaaka.
paathaalamae ippo athiruthammaa…
poolokamae ippo makiluthammaa…
aaraathanai ellaam inikkuthammaa…
thaanaa en manam thuthikkuthammaa…
PowerPoint Presentation Slides for the song Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Tharathappu Paadu Paadu – பாடு பாடு PPT
Tharathappu Paadu Paadu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Lyrics:-
Lyrics:-
பாடு பாடு – சௌண்டு பட்டணத்த அசைக்கணும்.
paadu paadu – saunndu pattanaththa asaikkanum.
போடு போடு – லைக்கு பட்டனெல்லாம் தெறிக்கனும்.
podu podu – laikku pattanellaam therikkanum.
ஹே வாட்சாப்புல வாழ்த்துக்கல கூறுவோமே
hae vaatchaாppula vaalththukkala kooruvomae
டுவிட்டருல ட்விட்டுக்கல போடுவோமே !
duvittarula tvittukkala poduvomae !
தாறுமாறா ஆரவாரம் செய்வோமே
thaarumaaraa aaravaaram seyvomae
தாழ்மையோடு ஆராதனை செய்வோமே !
thaalmaiyodu aaraathanai seyvomae !
மனதார ஏசுவை கொண்டாடுவோம்.
manathaara aesuvai konndaaduvom.
தார தப்பெல்லாம் கிழிந்து போகுதே
thaara thappellaam kilinthu pokuthae
நான் பண்ண தப்புகூட கழிந்து போனதே.
naan pannna thappukooda kalinthu ponathae.
ஜீவ புத்தகத்தில் பெயரை எழுதவே
jeeva puththakaththil peyarai eluthavae
ஜீவன் தந்தவரை போற்றி பாடுவோம்.
jeevan thanthavarai potti paaduvom.
அழுத்திக் கொண்டிருந்த பாவ பாரங்களை எல்லாம்
aluththik konntiruntha paava paarangalai ellaam
கொளுத்தி எரியவிட்ட இயேசு இரத்தமே.
koluththi eriyavitta Yesu iraththamae.
பாதாளமே இப்போ அதிருதம்மா…
paathaalamae ippo athiruthammaa…
பூலோகமே இப்போ மகிழுதம்மா…
poolokamae ippo makiluthammaa…
ஆராதனை எல்லாம் இனிக்குதம்மா…
aaraathanai ellaam inikkuthammaa…
தானா என் மனம் துதிக்குதம்மா…
thaanaa en manam thuthikkuthammaa…
பாத மாறிப்போன ஆடு எங்கள
paatha maarippona aadu engala
கூகுள் மேப் ஒன்னும் கண்டு பிடிக்கல
kookul maep onnum kanndu pitikkala
ஆத்துமாவின் பாவ நோய்களை
aaththumaavin paava Nnoykalai
ஆன்டிவைரஸால அழிக்க முடியல.
aantivairasaala alikka mutiyala.
சல்லி காசுக்கும் தகுதி இல்லாத என்ன
salli kaasukkum thakuthi illaatha enna
தேடி வந்தாரே வெள்ளி காசாக.
thaeti vanthaarae velli kaasaaka.
பாதாளமே இப்போ அதிருதம்மா…
paathaalamae ippo athiruthammaa…
பூலோகமே இப்போ மகிழுதம்மா…
poolokamae ippo makiluthammaa…
ஆராதனை எல்லாம் இனிக்குதம்மா…
aaraathanai ellaam inikkuthammaa…
தானா என் மனம் துதிக்குதம்மா…
thaanaa en manam thuthikkuthammaa…
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு Song Meaning
Lyrics:-
Sing, sing and shake.
Put it - click like and everything will splash.
Hey, let's say congratulations on WhatsApp
Let's tweet on Twitter!
Let's cheer loudly
Let's worship with humility!
Let's celebrate Jesus with heart.
The tara tape will be torn apart
Even the mistake I made was wasted.
Write the name in the book of life
Let us sing praises to the giver of life.
All the burdens of sin that were pressing
It is the blood of Jesus that burned.
Is the underworld now unsatisfying...
Is the world happy now?
All worship is sweet...
Do my heart praise...
We are the lost sheep
Google map can't find anything
Sinful diseases of the soul
Antivirus can't destroy it.
What is not worthy of a penny?
He came looking for a silver coin.
Is the underworld now unsatisfying...
Is the world happy now?
All worship is sweet...
Do my heart praise...
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்