Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Seer Yesu Nathanukku - சீர் இயேசு நாதனுக்கு

சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் ஆதி
திரியேக நாதனுக்கு சுபமங்களம்

பாரேறு நீதனுக்கு பரம பொற்பாதனுக்கு
நேரேறு போதனுக்கு நித்திய சங்கீதனுக்கு

ஆதி சரு வேசனுக்கு ஈசனுக்கு மங்களம்
அகிலப் பிரகாசனுக்கு நேசனுக்கு மங்களம்
நீதிபரன் பாலனுக்கு நித்திய குணாலனுக்கு
ஓதும் அனுகூலனுக்கு உயர் மனுவேலனுக்கு

மானாபி மானனுக்கு வானனுக்கு மங்களம்
வளர் கலைக் கியானனுக்கு ஞானனுக்கு மங்களம்
கானான் நல் தேயனுக்குக் கன்னி மரிசேயனுக்கு
கோனார் சகாயனுக்கு கூறு பெத்த லேயனுக்கு

பத்து லட்சணத்தனுக்குச் சுத்தனுக்கு மங்களம்
பரம பதத்தனுக்கு நித்தனுக்கு மங்களம்
சத்திய விஸ்தாரனுக்குச் சருவாதி காரனுக்கு
பத்தர் உபகாரனுக்குப் பரம குமாரனுக்கு

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு Lyrics in English

seer Yesu naathanukku jeyamangalam aathi
thiriyaeka naathanukku supamangalam

paaraetru neethanukku parama porpaathanukku
naeraetru pothanukku niththiya sangaீthanukku

aathi saru vaesanukku eesanukku mangalam
akilap pirakaasanukku naesanukku mangalam
neethiparan paalanukku niththiya kunnaalanukku
othum anukoolanukku uyar manuvaelanukku

maanaapi maananukku vaananukku mangalam
valar kalaik kiyaananukku njaananukku mangalam
kaanaan nal thaeyanukkuk kanni mariseyanukku
konaar sakaayanukku kootru peththa laeyanukku

paththu latchanaththanukkuch suththanukku mangalam
parama pathaththanukku niththanukku mangalam
saththiya visthaaranukkuch saruvaathi kaaranukku
paththar upakaaranukkup parama kumaaranukku

PowerPoint Presentation Slides for the song Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு PPT
Seer Yesu Nathanukku PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் ஆதி
seer Yesu naathanukku jeyamangalam aathi
திரியேக நாதனுக்கு சுபமங்களம்
thiriyaeka naathanukku supamangalam

பாரேறு நீதனுக்கு பரம பொற்பாதனுக்கு
paaraetru neethanukku parama porpaathanukku
நேரேறு போதனுக்கு நித்திய சங்கீதனுக்கு
naeraetru pothanukku niththiya sangaீthanukku

ஆதி சரு வேசனுக்கு ஈசனுக்கு மங்களம்
aathi saru vaesanukku eesanukku mangalam
அகிலப் பிரகாசனுக்கு நேசனுக்கு மங்களம்
akilap pirakaasanukku naesanukku mangalam
நீதிபரன் பாலனுக்கு நித்திய குணாலனுக்கு
neethiparan paalanukku niththiya kunnaalanukku
ஓதும் அனுகூலனுக்கு உயர் மனுவேலனுக்கு
othum anukoolanukku uyar manuvaelanukku

மானாபி மானனுக்கு வானனுக்கு மங்களம்
maanaapi maananukku vaananukku mangalam
வளர் கலைக் கியானனுக்கு ஞானனுக்கு மங்களம்
valar kalaik kiyaananukku njaananukku mangalam
கானான் நல் தேயனுக்குக் கன்னி மரிசேயனுக்கு
kaanaan nal thaeyanukkuk kanni mariseyanukku
கோனார் சகாயனுக்கு கூறு பெத்த லேயனுக்கு
konaar sakaayanukku kootru peththa laeyanukku

பத்து லட்சணத்தனுக்குச் சுத்தனுக்கு மங்களம்
paththu latchanaththanukkuch suththanukku mangalam
பரம பதத்தனுக்கு நித்தனுக்கு மங்களம்
parama pathaththanukku niththanukku mangalam
சத்திய விஸ்தாரனுக்குச் சருவாதி காரனுக்கு
saththiya visthaaranukkuch saruvaathi kaaranukku
பத்தர் உபகாரனுக்குப் பரம குமாரனுக்கு
paththar upakaaranukkup parama kumaaranukku

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு Song Meaning

Jayamangalam Adi for Sir Jesus Nathan
Good luck to Triyeka Nathan

Parama Polpadan to Parema Neethan
Direct teaching to eternal hymns

Auspicious for Adi Saru Vesan and Isa
Akhilab Prakasan is auspicious for the nation
Neetiparan Balan to Nitya Kunalan
Othum Anukulan to High Manuvelan

Auspiciousness for Manabi Manan and Vanan
Good luck to the wise for the wise man
Canaan to the virgin Maryseian
Tell Conor Sagayan to Beth Layen

Auspicious for Sutta for ten Lakshanas
Auspicious for Parama Padatta
Satya Vistaran to Saruvadi Karan
To the Supreme Son of Pattar Upakaran

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்