Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nirapunkapa Nirapunkapa - நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா என்

Nirapunkapa Nirapunkapa
நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா என்
பாத்திரத்தை தண்ணீரால் நிரப்புங்கப்பா
நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா உம்
பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்புங்கப்பா
1. இரவெல்லாம் கண்விழித்து ஜெபிக்கணும்
எதை நினைத்தும் கலங்காம துதிக்கணும்
2. ஆறாக பெருக்கெடுத்து ஓடணும்
ஆயிரங்கள் உம்மண்டை நடத்தணும்
3. தூய வாழ்வு தினம் வாழணும்
தாய்நாடு உம்பாதம் திரும்பணும்-என்
4. அப்பா உம் ஏக்கங்கள் அறியணும்
தப்பாமல் உம் வழியில் நடக்கணும்
5. பாவங்கள் சாபங்கள் நீக்கணும்
பரிசுத்த வாழ்க்கை இன்று வாழணும்

Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா Lyrics in English

Nirapunkapa Nirapunkapa
nirappungappaa nirappungappaa en
paaththiraththai thannnneeraal nirappungappaa
nirappungappaa nirappungappaa um
parisuththa aaviyaal nirappungappaa
1. iravellaam kannviliththu jepikkanum
ethai ninaiththum kalangaama thuthikkanum
2. aaraaka perukkeduththu odanum
aayirangal ummanntai nadaththanum
3. thooya vaalvu thinam vaalanum
thaaynaadu umpaatham thirumpanum-en
4. appaa um aekkangal ariyanum
thappaamal um valiyil nadakkanum
5. paavangal saapangal neekkanum
parisuththa vaalkkai intu vaalanum

PowerPoint Presentation Slides for the song Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா என் PPT
Nirapunkapa Nirapunkapa PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Nirapunkapa Nirapunkapa
Nirapunkapa Nirapunkapa
நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா என்
nirappungappaa nirappungappaa en
பாத்திரத்தை தண்ணீரால் நிரப்புங்கப்பா
paaththiraththai thannnneeraal nirappungappaa
நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா உம்
nirappungappaa nirappungappaa um
பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்புங்கப்பா
parisuththa aaviyaal nirappungappaa
1. இரவெல்லாம் கண்விழித்து ஜெபிக்கணும்
1. iravellaam kannviliththu jepikkanum
எதை நினைத்தும் கலங்காம துதிக்கணும்
ethai ninaiththum kalangaama thuthikkanum
2. ஆறாக பெருக்கெடுத்து ஓடணும்
2. aaraaka perukkeduththu odanum
ஆயிரங்கள் உம்மண்டை நடத்தணும்
aayirangal ummanntai nadaththanum
3. தூய வாழ்வு தினம் வாழணும்
3. thooya vaalvu thinam vaalanum
தாய்நாடு உம்பாதம் திரும்பணும்-என்
thaaynaadu umpaatham thirumpanum-en
4. அப்பா உம் ஏக்கங்கள் அறியணும்
4. appaa um aekkangal ariyanum
தப்பாமல் உம் வழியில் நடக்கணும்
thappaamal um valiyil nadakkanum
5. பாவங்கள் சாபங்கள் நீக்கணும்
5. paavangal saapangal neekkanum
பரிசுத்த வாழ்க்கை இன்று வாழணும்
parisuththa vaalkkai intu vaalanum

Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா Song Meaning

Nirapunkapa Nirapunkapa
Fill or fill N
Fill the vessel with water
Fill up fill up um
Be filled with the Holy Spirit
1. Stay awake all night and pray
Whatever you think of, you should praise Kalangama
2. To overflow into a river
Thousands should treat you
3. Live a pure life
I want to return to the motherland
4. Dad wants to know your longings
Walk your way without running away
5. Sins and curses should be removed
Live a holy life today

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்