Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Iranganumae

இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே
எங்கள் ஜெபம் கேட்டு மனம் இரங்கணுமே

அழிவுக்கு நீங்கலாக்கி ஒருவிசை இரக்கம் காட்டி
எங்கள் தேசத்தை நீர் மீட்க வேண்டுமே

இரங்கிடுமே
மனம் இரங்கிடுமே
என் ஜெபம் கேட்டு
மனம் இரங்கிடுமே

பயங்கள் மாறட்டும் வாதைகள் ஒழியட்டும்
தேவ பயம் ஒன்றே தேசத்தில் பெருகட்டும்

பெருகணுமே
தேவ பயம் பெருகணுமே
என் தேச ஜனம்
உம் பக்கம் திரும்பணுமே

வாதையின் காரணம் தேசங்கள் உணரணும்
இதயங்கள் மாறனும் இயேசுவை தேடணும்
வாதையின் காரணத்தை தேசங்கள் உணரணும்
இதயங்கள் மாறனும் இயேசுவை தேடணும்

மாறனுமே
இதயங்கள் மாறணுமே
தேடணுமே
இயேசுவை தேடணும்

மாறணுமே
இதயங்கள் மாறணுமே
நீர் மனம் இரங்கி
சுகத்தை ஊற்றணுமே

இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே
எங்கள் ஜெபம் கேட்டு மனம் இரங்கணுமே

Iranganumae Lyrics in English

iranganumae thaevaa iranganumae
engal jepam kaettu manam iranganumae

alivukku neengalaakki oruvisai irakkam kaatti
engal thaesaththai neer meetka vaenndumae

irangidumae
manam irangidumae
en jepam kaettu
manam irangidumae

payangal maarattum vaathaikal oliyattum
thaeva payam onte thaesaththil perukattum

perukanumae
thaeva payam perukanumae
en thaesa janam
um pakkam thirumpanumae

vaathaiyin kaaranam thaesangal unaranum
ithayangal maaranum Yesuvai thaedanum
vaathaiyin kaaranaththai thaesangal unaranum
ithayangal maaranum Yesuvai thaedanum

maaranumae
ithayangal maaranumae
thaedanumae
Yesuvai thaedanum

maaranumae
ithayangal maaranumae
neer manam irangi
sukaththai oottanumae

iranganumae thaevaa iranganumae
engal jepam kaettu manam iranganumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Iranganumae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Iranganumae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே
iranganumae thaevaa iranganumae
எங்கள் ஜெபம் கேட்டு மனம் இரங்கணுமே
engal jepam kaettu manam iranganumae

அழிவுக்கு நீங்கலாக்கி ஒருவிசை இரக்கம் காட்டி
alivukku neengalaakki oruvisai irakkam kaatti
எங்கள் தேசத்தை நீர் மீட்க வேண்டுமே
engal thaesaththai neer meetka vaenndumae

இரங்கிடுமே
irangidumae
மனம் இரங்கிடுமே
manam irangidumae
என் ஜெபம் கேட்டு
en jepam kaettu
மனம் இரங்கிடுமே
manam irangidumae

பயங்கள் மாறட்டும் வாதைகள் ஒழியட்டும்
payangal maarattum vaathaikal oliyattum
தேவ பயம் ஒன்றே தேசத்தில் பெருகட்டும்
thaeva payam onte thaesaththil perukattum

பெருகணுமே
perukanumae
தேவ பயம் பெருகணுமே
thaeva payam perukanumae
என் தேச ஜனம்
en thaesa janam
உம் பக்கம் திரும்பணுமே
um pakkam thirumpanumae

வாதையின் காரணம் தேசங்கள் உணரணும்
vaathaiyin kaaranam thaesangal unaranum
இதயங்கள் மாறனும் இயேசுவை தேடணும்
ithayangal maaranum Yesuvai thaedanum
வாதையின் காரணத்தை தேசங்கள் உணரணும்
vaathaiyin kaaranaththai thaesangal unaranum
இதயங்கள் மாறனும் இயேசுவை தேடணும்
ithayangal maaranum Yesuvai thaedanum

மாறனுமே
maaranumae
இதயங்கள் மாறணுமே
ithayangal maaranumae
தேடணுமே
thaedanumae
இயேசுவை தேடணும்
Yesuvai thaedanum

மாறணுமே
maaranumae
இதயங்கள் மாறணுமே
ithayangal maaranumae
நீர் மனம் இரங்கி
neer manam irangi
சுகத்தை ஊற்றணுமே
sukaththai oottanumae

இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே
iranganumae thaevaa iranganumae
எங்கள் ஜெபம் கேட்டு மனம் இரங்கணுமே
engal jepam kaettu manam iranganumae

Iranganumae Song Meaning

Iranganum is Deva Iranganum
Hear our prayers and have mercy

Avert destruction and show one-eyed compassion
You want to save our country

Have mercy
Have compassion
Hear my prayer
Have compassion

Let the fears change and let the plagues disappear
May the fear of God increase in the nation

The nucleus itself
The fear of God is great
My country people
I want to turn to you

The nations must realize the cause of the plague
Change hearts and seek Jesus
Nations must realize the cause of the plague
Change hearts and seek Jesus

It will change
Hearts must change
Just search
Seek Jesus

Change
Hearts must change
You have compassion
I want to pour happiness

Iranganum is Deva Iranganum
Hear our prayers and have mercy

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்