அன்பே கல்வாரி அன்பே
உம்மைப் பார்க்கையிலே
என் உள்ளம் உடையுதப்பா
1. தாகம் தாகம் என்றீர்
எனக்காய் எங்கி நின்றீர்
பாவங்கள் சுமந்தீர் – எங்கள்
பரிகாரப் பலியானீர் – அன்பே
2. காயங்கள் பார்க்கின்றேன்
கண்ணீர் வடிக்கின்றேன்
தூய திரு இரத்தமே
துடிக்கும் தாயுள்ளமே – அன்பே
3. அணைக்கும் கரங்களிலே
ஆணிகளா சுவாமி
நினைத்துப் பார்க்கையிலே
நெஞ்சம் உருகுதய்யா – அன்பே
4. நெஞ்சிலே ஓர் ஊற்று
நதியாய் பாயுதய்யா
மனிதர்கள் மூழ்கணுமே – எல்லா
மறுரூபம் ஆகணுமே – அன்பே
Anpae Kalvaari Anpae Lyrics in English
anpae kalvaari anpae
ummaip paarkkaiyilae
en ullam utaiyuthappaa
1. thaakam thaakam enteer
enakkaay engi ninteer
paavangal sumantheer - engal
parikaarap paliyaaneer - anpae
2. kaayangal paarkkinten
kannnneer vatikkinten
thooya thiru iraththamae
thutikkum thaayullamae - anpae
3. annaikkum karangalilae
aannikalaa suvaami
ninaiththup paarkkaiyilae
nenjam urukuthayyaa - anpae
4. nenjilae or oottu
nathiyaay paayuthayyaa
manitharkal moolkanumae - ellaa
maruroopam aakanumae - anpae
PowerPoint Presentation Slides for the song Anpae Kalvaari Anpae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Anpae Kalvaari Anpae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
அன்பே கல்வாரி அன்பே
anpae kalvaari anpae
உம்மைப் பார்க்கையிலே
ummaip paarkkaiyilae
என் உள்ளம் உடையுதப்பா
en ullam utaiyuthappaa
1. தாகம் தாகம் என்றீர்
1. thaakam thaakam enteer
எனக்காய் எங்கி நின்றீர்
enakkaay engi ninteer
பாவங்கள் சுமந்தீர் – எங்கள்
paavangal sumantheer - engal
பரிகாரப் பலியானீர் – அன்பே
parikaarap paliyaaneer - anpae
2. காயங்கள் பார்க்கின்றேன்
2. kaayangal paarkkinten
கண்ணீர் வடிக்கின்றேன்
kannnneer vatikkinten
தூய திரு இரத்தமே
thooya thiru iraththamae
துடிக்கும் தாயுள்ளமே – அன்பே
thutikkum thaayullamae - anpae
3. அணைக்கும் கரங்களிலே
3. annaikkum karangalilae
ஆணிகளா சுவாமி
aannikalaa suvaami
நினைத்துப் பார்க்கையிலே
ninaiththup paarkkaiyilae
நெஞ்சம் உருகுதய்யா – அன்பே
nenjam urukuthayyaa - anpae
4. நெஞ்சிலே ஓர் ஊற்று
4. nenjilae or oottu
நதியாய் பாயுதய்யா
nathiyaay paayuthayyaa
மனிதர்கள் மூழ்கணுமே – எல்லா
manitharkal moolkanumae - ellaa
மறுரூபம் ஆகணுமே – அன்பே
maruroopam aakanumae - anpae