Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ini Naan Alla Ennil - இனி நான் அல்ல என்னில்

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

இனி நான் அல்ல என்னில் எல்லாம் இயேசுவே
இந்த வாழ்வும் எனதல்ல எனக்கெல்லாம் நீர்தானே-2

உங்க வல்லமையாலே என்னை நிரப்புமே
உங்க கிருபையாலே இன்னும் உயர்த்துமே-2-இனி நான் அல்ல

1.நித்தம் உந்தன் சத்தம் கேட்கிறேன்
உம் சித்தம் செய்ய தத்தம் செய்கிறேன்-2
என்னை உம் கண்ணின் மணியை போல காத்திடும்
உங்க காருண்யத்தால் வாழவைத்திடும்-2-இனி நான் அல்ல

2.உடைந்த உள்ளம் உமக்காய் ஏங்குதே
உம் முகத்தை காண என் கண்களும் துடிக்குதே-2
என்னை உம் மகிமையின் மேகத்தாலே மூடிடும்
உங்க கிருபையாலே வாழவைத்திடும்-2-இனி நான் அல்ல

3.அன்று விழுந்தும் இன்று எழும்பி நடக்கிறேன்
உம் கிருபையை எண்ணி அழுதே துதிக்கிறேன்-2
என்னை உம் பரிசுத்தாவியாலே நிரப்பிடும்
உங்க வார்த்தையாலே வாழவைத்திடும்-2-இனி நான் அல்ல

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில் Lyrics in English

Ini Naan Alla Ennil – ini naan alla ennil

ini naan alla ennil ellaam Yesuvae
intha vaalvum enathalla enakkellaam neerthaanae-2

unga vallamaiyaalae ennai nirappumae
unga kirupaiyaalae innum uyarththumae-2-ini naan alla

1.niththam unthan saththam kaetkiraen
um siththam seyya thaththam seykiraen-2
ennai um kannnnin manniyai pola kaaththidum
unga kaarunnyaththaal vaalavaiththidum-2-ini naan alla

2.utaintha ullam umakkaay aenguthae
um mukaththai kaana en kannkalum thutikkuthae-2
ennai um makimaiyin maekaththaalae moodidum
unga kirupaiyaalae vaalavaiththidum-2-ini naan alla

3.antu vilunthum intu elumpi nadakkiraen
um kirupaiyai ennnni aluthae thuthikkiraen-2
ennai um parisuththaaviyaalae nirappidum
unga vaarththaiyaalae vaalavaiththidum-2-ini naan alla

PowerPoint Presentation Slides for the song Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில் PPT
Ini Naan Alla Ennil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Ini Naan Alla Ennil – ini naan alla ennil

இனி நான் அல்ல என்னில் எல்லாம் இயேசுவே
ini naan alla ennil ellaam Yesuvae
இந்த வாழ்வும் எனதல்ல எனக்கெல்லாம் நீர்தானே-2
intha vaalvum enathalla enakkellaam neerthaanae-2

உங்க வல்லமையாலே என்னை நிரப்புமே
unga vallamaiyaalae ennai nirappumae
உங்க கிருபையாலே இன்னும் உயர்த்துமே-2-இனி நான் அல்ல
unga kirupaiyaalae innum uyarththumae-2-ini naan alla

1.நித்தம் உந்தன் சத்தம் கேட்கிறேன்
1.niththam unthan saththam kaetkiraen
உம் சித்தம் செய்ய தத்தம் செய்கிறேன்-2
um siththam seyya thaththam seykiraen-2
என்னை உம் கண்ணின் மணியை போல காத்திடும்
ennai um kannnnin manniyai pola kaaththidum
உங்க காருண்யத்தால் வாழவைத்திடும்-2-இனி நான் அல்ல
unga kaarunnyaththaal vaalavaiththidum-2-ini naan alla

2.உடைந்த உள்ளம் உமக்காய் ஏங்குதே
2.utaintha ullam umakkaay aenguthae
உம் முகத்தை காண என் கண்களும் துடிக்குதே-2
um mukaththai kaana en kannkalum thutikkuthae-2
என்னை உம் மகிமையின் மேகத்தாலே மூடிடும்
ennai um makimaiyin maekaththaalae moodidum
உங்க கிருபையாலே வாழவைத்திடும்-2-இனி நான் அல்ல
unga kirupaiyaalae vaalavaiththidum-2-ini naan alla

3.அன்று விழுந்தும் இன்று எழும்பி நடக்கிறேன்
3.antu vilunthum intu elumpi nadakkiraen
உம் கிருபையை எண்ணி அழுதே துதிக்கிறேன்-2
um kirupaiyai ennnni aluthae thuthikkiraen-2
என்னை உம் பரிசுத்தாவியாலே நிரப்பிடும்
ennai um parisuththaaviyaalae nirappidum
உங்க வார்த்தையாலே வாழவைத்திடும்-2-இனி நான் அல்ல
unga vaarththaiyaalae vaalavaiththidum-2-ini naan alla

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில் Song Meaning

Ini Naan Alla Ennil – No more me in me

I am no longer me, but Jesus is all in me
This life is not mine, you are all for me-2

Fill me with your power
By your grace raise more-2-I am no more

1. I hear your voice forever
I strive to do your will-2
Watch over me like the apple of your eye
Let me live by your mercy-2-I am no more

2. A broken heart yearns for you
My eyes are also throbbing to see your face-2
Cover me with the cloud of Your glory
Let me live by your grace-2-I am no longer

3. Even though I fell that day, I get up and walk today
I cry and praise your grace-2
Fill me with your Holy Spirit
Let Your Word Live-2-I am no longer

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்