Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Inba Thunba Neram - என் இன்ப துன்ப நேரம்

என் இன்ப துன்ப நேரம்
நான் உம்மைச் சேருவேன்
நான் நம்பிடுவேன்
பாரில் உம்மைச் சார்ந்திடுவேன்

நான் நம்பிடும் தெய்வம் – இயேசுவே
நான் என்றுமே நம்பிடுவேன்
தேவனே! ராஜனே!
தேற்றி என்னை தாங்கிடுவார் – என்

இவரே நல்ல நேசர் – என்றுமே
தாங்கி என்னை நடத்திடுவார்
தீமைகள் சேதங்கள்
சேரா என்னைக் காத்திடுவார் – என்

பார்போற்றும் ராஜன் – புவியில்
நான் வென்றிடச் செய்திடுவார்
மேகத்தில் தோன்றுவார்
அவரைப் போல மாறிடுவேன் – என்

En Inba Thunba Neram Lyrics in English

en inpa thunpa naeram
naan ummaich seruvaen
naan nampiduvaen
paaril ummaich saarnthiduvaen

naan nampidum theyvam – Yesuvae
naan entumae nampiduvaen
thaevanae! raajanae!
thaetti ennai thaangiduvaar – en

ivarae nalla naesar – entumae
thaangi ennai nadaththiduvaar
theemaikal sethangal
seraa ennaik kaaththiduvaar – en

paarpottum raajan – puviyil
naan ventidach seythiduvaar
maekaththil thontuvaar
avaraip pola maariduvaen – en

PowerPoint Presentation Slides for the song En Inba Thunba Neram

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம் PPT
En Inba Thunba Neram PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் இன்ப துன்ப நேரம்
en inpa thunpa naeram
நான் உம்மைச் சேருவேன்
naan ummaich seruvaen
நான் நம்பிடுவேன்
naan nampiduvaen
பாரில் உம்மைச் சார்ந்திடுவேன்
paaril ummaich saarnthiduvaen

நான் நம்பிடும் தெய்வம் – இயேசுவே
naan nampidum theyvam – Yesuvae
நான் என்றுமே நம்பிடுவேன்
naan entumae nampiduvaen
தேவனே! ராஜனே!
thaevanae! raajanae!
தேற்றி என்னை தாங்கிடுவார் – என்
thaetti ennai thaangiduvaar – en

இவரே நல்ல நேசர் – என்றுமே
ivarae nalla naesar – entumae
தாங்கி என்னை நடத்திடுவார்
thaangi ennai nadaththiduvaar
தீமைகள் சேதங்கள்
theemaikal sethangal
சேரா என்னைக் காத்திடுவார் – என்
seraa ennaik kaaththiduvaar – en

பார்போற்றும் ராஜன் – புவியில்
paarpottum raajan – puviyil
நான் வென்றிடச் செய்திடுவார்
naan ventidach seythiduvaar
மேகத்தில் தோன்றுவார்
maekaththil thontuvaar
அவரைப் போல மாறிடுவேன் – என்
avaraip pola maariduvaen – en

தமிழ்