Full Screen ?
 

Vaarumae Neer Vaarumae - வாருமே நீர் வாருமே

வாருமே நீர் வாருமே
தேவனே நீர் வாருமே – (2)
தாருமே நீர் தாருமே
உம் வல்லமை நீர் தாருமே – (2)

உம்மை வாழ்த்துகிறேன் வணங்குகிறேன்
உம்மை உயர்த்துகிறேன்
இயேசுவே -(2)

(1)
ஊற்றுமே நீர் ஊற்றுமே
உம் ஆவியை நீர் ஊற்றுமே -2
மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
முற்றிலும் என்னை மாற்றுமே
(உம்மை)
(2)
விண்ணப்பம் கேட்பவரே
வாஞ்சைகள் தீர்ப்பவரே -2
கண்ணீரை துடைப்பவரே
நன்மைகள் செய்பவரே – 2
உம்மை வாழ்த்துகிறேன் வணங்குகிறேன்
உம்மை உயர்த்துகிறேன்
இயேசுவே -(2)
உம்மை ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் இயேசுவே -2

வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae Lyrics in English

vaarumae neer vaarumae
thaevanae neer vaarumae – (2)
thaarumae neer thaarumae
um vallamai neer thaarumae – (2)

ummai vaalththukiraen vanangukiraen
ummai uyarththukiraen
Yesuvae -(2)

(1)
oottumae neer oottumae
um aaviyai neer oottumae -2
maattumae ennai maattumae
muttilum ennai maattumae
(ummai)
(2)
vinnnappam kaetpavarae
vaanjaikal theerppavarae -2
kannnneerai thutaippavarae
nanmaikal seypavarae – 2
ummai vaalththukiraen vanangukiraen
ummai uyarththukiraen
Yesuvae -(2)
ummai aaraathippaen aaraathippaen
aaraathippaen Yesuvae -2

PowerPoint Presentation Slides for the song வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vaarumae Neer Vaarumae – வாருமே நீர் வாருமே PPT
Vaarumae Neer Vaarumae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

வாருமே நீர் வாருமே
vaarumae neer vaarumae
தேவனே நீர் வாருமே – (2)
thaevanae neer vaarumae – (2)
தாருமே நீர் தாருமே
thaarumae neer thaarumae
உம் வல்லமை நீர் தாருமே – (2)
um vallamai neer thaarumae – (2)

உம்மை வாழ்த்துகிறேன் வணங்குகிறேன்
ummai vaalththukiraen vanangukiraen
உம்மை உயர்த்துகிறேன்
ummai uyarththukiraen
இயேசுவே -(2)
Yesuvae -(2)

(1)
(1)
ஊற்றுமே நீர் ஊற்றுமே
oottumae neer oottumae
உம் ஆவியை நீர் ஊற்றுமே -2
um aaviyai neer oottumae -2
மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
maattumae ennai maattumae
முற்றிலும் என்னை மாற்றுமே
muttilum ennai maattumae
(உம்மை)
(ummai)
(2)
(2)
விண்ணப்பம் கேட்பவரே
vinnnappam kaetpavarae
வாஞ்சைகள் தீர்ப்பவரே -2
vaanjaikal theerppavarae -2
கண்ணீரை துடைப்பவரே
kannnneerai thutaippavarae
நன்மைகள் செய்பவரே – 2
nanmaikal seypavarae – 2
உம்மை வாழ்த்துகிறேன் வணங்குகிறேன்
ummai vaalththukiraen vanangukiraen
உம்மை உயர்த்துகிறேன்
ummai uyarththukiraen
இயேசுவே -(2)
Yesuvae -(2)
உம்மை ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ummai aaraathippaen aaraathippaen
ஆராதிப்பேன் இயேசுவே -2
aaraathippaen Yesuvae -2

தமிழ்