🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Palaththinaalum Alla Chords

D
பலத்தினாலும் அல்ல
D
பராக்கிரமும் அல்ல
D
தேவ ஆவி
A
யினால் எல்லாம் ஆகும் – 2
D
D
கிரியையினால் அல்ல
Em
மனித
G
செயல்களினால் அல்ல
D
– 2
D
தேவ கிரு
C
பையினால் எல்லாம்
A
ஆகும்
D
ஆற்றல் அல்ல சக்தி அல்லவே
G
Em
பணம் அல்ல புகழ்
A
அல்லவே
D
D
பெருமையினால் அல்ல
D
உன் அறிவினாலும் அல்ல தேவ
A
ஆவியினால் எல்லாம் ஆகும் –
D
2
– பலத்தினாலும்
D
மனித யோசனைகள் ஜெயித்ததில்லை அவன்
G
Em
திட்டங்களும் ப
A
லித்ததும் இல்லை
D
– 2
D
நான் என்ற அகம்பாவம் வெற்றிபெற்றதில்லை
D
தேவ ஆவி
A
யினால் எல்லாம் ஆகும் – 2
D
– பலத்தினாலும்
D
கர்த்தருடைய கரம் இருந்தால்
G
– நீ
Em
செய்வது எல்
A
லாம் வாய்க்கும்
D
– 2
D
நல்லவழிகள் பிறக்கும் ஆசீர்வாதம் கிடைக்கும்
D
உன் சு
A
க வாழ்வு நிலைத்திருக்கும்
D
– 2
– பலத்தினாலும்
D
பலத்தினாலும் அல்ல
Palaththinaalum Alla
D
பராக்கிரமும் அல்ல
Paraakkiramum Alla
D
தேவ ஆவி
A
யினால் எல்லாம் ஆகும் – 2
D
Thaeva Aaviyinaal Ellaam Aakum – 2
D
கிரியையினால் அல்ல
Em
மனித
Kiriyaiyinaal Alla Manitha
G
செயல்களினால் அல்ல
D
– 2
Seyalkalinaal Alla – 2
D
தேவ கிரு
C
பையினால் எல்லாம்
A
ஆகும்
Thaeva Kirupaiyinaal Ellaam Aakum
D
ஆற்றல் அல்ல சக்தி அல்லவே
G
Aattal Alla Sakthi Allavae
Em
பணம் அல்ல புகழ்
A
அல்லவே
D
Panam Alla Pukal Allavae
D
பெருமையினால் அல்ல
Perumaiyinaal Alla
D
உன் அறிவினாலும் அல்ல தேவ
Un Arivinaalum Alla Thaeva
A
ஆவியினால் எல்லாம் ஆகும் –
D
2
Aaviyinaal Ellaam Aakum – 2
– பலத்தினாலும்
– Palaththinaalum
D
மனித யோசனைகள் ஜெயித்ததில்லை அவன்
G
Manitha Yosanaikal Jeyiththathillai Avan
Em
திட்டங்களும் ப
A
லித்ததும் இல்லை
D
– 2
Thittangalum Paliththathum Illai – 2
D
நான் என்ற அகம்பாவம் வெற்றிபெற்றதில்லை
Naan Enta Akampaavam Vettipettathillai
D
தேவ ஆவி
A
யினால் எல்லாம் ஆகும் – 2
D
Thaeva Aaviyinaal Ellaam Aakum – 2
– பலத்தினாலும்
– Palaththinaalum
D
கர்த்தருடைய கரம் இருந்தால்
G
– நீ
Karththarutaiya Karam Irunthaal – Nee
Em
செய்வது எல்
A
லாம் வாய்க்கும்
D
– 2
Seyvathu Ellaam Vaaykkum – 2
D
நல்லவழிகள் பிறக்கும் ஆசீர்வாதம் கிடைக்கும்
Nallavalikal Pirakkum Aaseervaatham Kitaikkum
D
உன் சு
A
க வாழ்வு நிலைத்திருக்கும்
D
– 2
Un Suka Vaalvu Nilaiththirukkum – 2
– பலத்தினாலும்
– Palaththinaalum

Palaththinaalum Alla Chords Keyboard

D
palaththinaalum Alla
D
paraakkiramum Alla
D
thaeva Aavi
A
yinaal Ellaam Aakum – 2
D
D
kiriyaiyinaal Alla
Em
manitha
G
seyalkalinaal Alla
D
– 2
D
thaeva Kiru
C
paiyinaal Ellaam
A
Aakum
D
aattal Alla Sakthi Allavae
G
Em
panam Alla Pukal
A
Allavae
D
D
perumaiyinaal Alla
D
un Arivinaalum Alla Thaeva
A
aaviyinaal Ellaam Aakum –
D
2
– Palaththinaalum
D
manitha Yosanaikal Jeyiththathillai Avan
G
Em
thittangalum Pa
A
liththathum Illai
D
– 2
D
naan Enta Akampaavam Vettipettathillai
D
thaeva Aavi
A
yinaal Ellaam Aakum – 2
D
– Palaththinaalum
D
karththarutaiya Karam Irunthaal
G
– Nee
Em
seyvathu El
A
laam Vaaykkum
D
– 2
D
nallavalikal Pirakkum Aaseervaatham Kitaikkum
D
un Su
A
ka Vaalvu Nilaiththirukkum
D
– 2
– Palaththinaalum

Palaththinaalum Alla Chords Guitar


Palaththinaalum Alla Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்