🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nampi Vanthaen Maesiyaa Chords

E
நம்பி வந்தேன் மேசியா
A
நான் நம்பிவ
B
ந்தேனே
E
– திவ்ய
B
சரணம்! சரணம்! சரணம்
G♭m
ஐயா
B
நான் நம்பிவந்தேனே
E
E
தம்பிரான் ஒ
B
ருவனே
E
A
தம்பமே தரு
B
வனே –
E
வரு
B
தவிது குமர குரு பரமனுவேலே
G♭m
B
நம்பிவந்தேனே
E
– நான்
E
நின் பாத த
B
ரிசன
E
ம்
A
அன்பான கரி
B
சனம்
E
– நித
B
நிதசரி தொழுவ திதம் எனவும்
G♭m
உறுதியில்
B
நம்பிவந்தேனே
E
– நான்
..நம்பி வந்தேன்
E
நாதனே கிரு
B
பைகூர்
E
A
வேதனே சிறு
B
மைதீர்
E
– அதி
B
நலம் மிகும் உனதிரு திருவ
G♭m
டி அருளே
B
நம்பிவந்தேனே
E
– நான்
..நம்பி வந்தேன்
E
பாவியில் பா
B
வியே
E
A
கோவியில் கோவி
B
யே – கன
E
B
பரிவுடன் அருள்புரி அகல
G♭m
விடாதே
B
நம்பிவந்தேனே
E
– நான்
..நம்பி வந்தேன்
E
ஆதி ஓலோலமே
B
E
A
பாதுகா
B
லமே
E
– உன
B
தடிமைகள் படுதுயர் அவதிக
G♭m
ள் மெத்த
B
நம்பிவந்தேனே
E
– நான்
..நம்பி வந்தேன்
E
நம்பி வந்தேன் மேசியா
Nampi Vanthaen Maesiyaa
A
நான் நம்பிவ
B
ந்தேனே
E
– திவ்ய
Naan Nampivanthaenae – Thivya
B
சரணம்! சரணம்! சரணம்
G♭m
ஐயா
Saranam! Saranam! Saranam Aiyaa
B
நான் நம்பிவந்தேனே
E
Naan Nampivanthaenae
E
தம்பிரான் ஒ
B
ருவனே
E
Thampiraan Oruvanae
A
தம்பமே தரு
B
வனே –
E
வரு
Thampamae Tharuvanae – Varu
B
தவிது குமர குரு பரமனுவேலே
G♭m
Thavithu Kumara Kuru Paramanuvaelae
B
நம்பிவந்தேனே
E
– நான்
Nampivanthaenae – Naan
E
நின் பாத த
B
ரிசன
E
ம்
Nin Paatha Tharisanam
A
அன்பான கரி
B
சனம்
E
– நித
Anpaana Karisanam – Nitha
B
நிதசரி தொழுவ திதம் எனவும்
G♭m
உறுதியில்
Nithasari Tholuva Thitham Enavum Uruthiyil
B
நம்பிவந்தேனே
E
- நான்
Nampivanthaenae - Naan
..நம்பி வந்தேன்
..nampi Vanthaen
E
நாதனே கிரு
B
பைகூர்
E
Naathanae Kirupaikoor
A
வேதனே சிறு
B
மைதீர்
E
– அதி
Vaethanae Sirumaitheer – Athi
B
நலம் மிகும் உனதிரு திருவ
G♭m
டி அருளே
Nalam Mikum Unathiru Thiruvati Arulae
B
நம்பிவந்தேனே
E
- நான்
Nampivanthaenae - Naan
..நம்பி வந்தேன்
..nampi Vanthaen
E
பாவியில் பா
B
வியே
E
Paaviyil Paaviyae
A
கோவியில் கோவி
B
யே – கன
E
Koviyil Koviyae – Kana
B
பரிவுடன் அருள்புரி அகல
G♭m
விடாதே
Parivudan Arulpuri Akala Vidaathae
B
நம்பிவந்தேனே
E
- நான்
Nampivanthaenae - Naan
..நம்பி வந்தேன்
..nampi Vanthaen
E
ஆதி ஓலோலமே
B
E
Aathi Ololamae
A
பாதுகா
B
லமே
E
– உன
Paathukaalamae – Una
B
தடிமைகள் படுதுயர் அவதிக
G♭m
ள் மெத்த
Thatimaikal Paduthuyar Avathikal Meththa
B
நம்பிவந்தேனே
E
- நான்
Nampivanthaenae - Naan
..நம்பி வந்தேன்
..nampi Vanthaen

Nampi Vanthaen Maesiyaa Chords Keyboard

E
nampi Vanthaen Maesiyaa
A
naan Nampiva
B
nthaenae
E
– Thivya
B
saranam! Saranam! Saranam
G♭m
aiyaa
B
naan Nampivanthaenae
E
E
thampiraan O
B
ruvanae
E
A
thampamae Tharu
B
vanae –
E
Varu
B
thavithu Kumara Kuru Paramanuvaelae
G♭m
B
nampivanthaenae
E
– Naan
E
nin Paatha Tha
B
risana
E
m
A
anpaana Kari
B
sanam
E
– Nitha
B
nithasari Tholuva Thitham Enavum
G♭m
Uruthiyil
B
nampivanthaenae
E
- Naan
..nampi Vanthaen
E
naathanae Kiru
B
paikoor
E
A
vaethanae Siru
B
maitheer
E
– Athi
B
nalam Mikum Unathiru Thiruva
G♭m
ti Arulae
B
nampivanthaenae
E
- Naan
..nampi Vanthaen
E
paaviyil Paa
B
viyae
E
A
koviyil Kovi
B
yae – Kana
E
B
parivudan Arulpuri Akala
G♭m
vidaathae
B
nampivanthaenae
E
- Naan
..nampi Vanthaen
E
aathi Ololamae
B
E
A
paathukaa
B
lamae
E
– Una
B
thatimaikal Paduthuyar Avathika
G♭m
l Meththa
B
nampivanthaenae
E
- Naan
..nampi Vanthaen

Nampi Vanthaen Maesiyaa Chords Guitar


Nampi Vanthaen Maesiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா Lyrics
தமிழ்