🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malaikal Vilakinaalum Chords

Am
மலைகள் விலகினாலும்
Am
பர்வதங்கள் நிலை பெயர்ந்தாலும்
C
கிருபை வி
G
லகாது
Em
சமாதானம் நிலை
F
பெயராது
Am
மலைகள் விலகி
E
னாலும்..
Am
Am
கிருபை விலகாதைய்யா
E
Dm
கிருபை வி
E
லகாதைய்யா
Am
Dm
கிருபை விலகாதைய்யா
E
Dm
கிருபை வி
E
லகாதைய்யா-4
Am
(இயேசையா உம்)
Am
கோபம் கொள்வதில்லை
F
F
என்று வா
Dm
க்குரைத்தீர்
E
E
கடிந்து கொள்வதில்
Dm
லை
E
என்று ஆணையிட்டீர்(எ
Am
ன்மேல்)
Am
பாவங்களை மன்னித்தீர்
F
அக்கிரமங்கள் எண்ணுவதில்லை
G
இயேசு எனக்காய் பலியானதனா
Em
ல்
Am
…கிருபை
Am
நீதியினா
F
ல் நான் ஸ்தி
Dm
ரப்படுவேன்
E
E
கொடுமைக்கு நா
Dm
ன் தூரமா
E
வேன்
Am
Am
பயமில்லாதிருப்பேன் தி
F
கிலுக்கு தூரமாவேன்
G
எதுவும் என்னை அணுகுவ
Em
தில்லை
Am
…கிருபை
Am
எனக்கு விரோ
F
தமாய் எழும்பு
Dm
ம் ஆயுதம்
E
E
வாய்க்காதே போகு
Dm
ம் என்று வாக்க
E
ளித்தீர்
Am
Am
எனக்கு விரோதமாய் நி
F
யாயத்தில் எழும்பும் நாவை
G
குற்றப்படும்படி செ
Em
ய்திடுவீ
Am
ர்
…கிருபை
Am
மனிதர்கள் விலகினாலும்
Am
நம்பினோர் கைவிரித்தாலும்
C
கிருபை வி
G
லகாது
Em
சமாதானம் நிலை
F
பெயராது
Am
மலைகள் விலகி
E
னாலும்..
Am
Am
மலைகள் விலகினாலும்
Malaikal Vilakinaalum
Am
பர்வதங்கள் நிலை பெயர்ந்தாலும்
Parvathangal Nilai Peyarnthaalum
C
கிருபை வி
G
லகாது
Kirupai Vilakaathu
Em
சமாதானம் நிலை
F
பெயராது
Samaathaanam Nilai Peyaraathu
Am
மலைகள் விலகி
E
னாலும்..
Am
Malaikal Vilakinaalum..
Am
கிருபை விலகாதைய்யா
E
Kirupai Vilakaathaiyyaa
Dm
கிருபை வி
E
லகாதைய்யா
Am
Kirupai Vilakaathaiyyaa
Dm
கிருபை விலகாதைய்யா
E
Kirupai Vilakaathaiyyaa
Dm
கிருபை வி
E
லகாதைய்யா-4
Am
Kirupai Vilakaathaiyyaa-4
(இயேசையா உம்)
(iyaesaiyaa Um)
Am
கோபம் கொள்வதில்லை
F
Kopam Kolvathillai
F
என்று வா
Dm
க்குரைத்தீர்
E
Entu Vaakkuraiththeer
E
கடிந்து கொள்வதில்
Dm
லை
Katinthu Kolvathillai
E
என்று ஆணையிட்டீர்(எ
Am
ன்மேல்)
Entu Aannaiyittir(enmael)
Am
பாவங்களை மன்னித்தீர்
Paavangalai Manniththeer
F
அக்கிரமங்கள் எண்ணுவதில்லை
Akkiramangal Ennnuvathillai
G
இயேசு எனக்காய் பலியானதனா
Em
ல்
Am
Yesu Enakkaay Paliyaanathanaal
...கிருபை
...kirupai
Am
நீதியினா
F
ல் நான் ஸ்தி
Dm
ரப்படுவேன்
E
Neethiyinaal Naan Sthirappaduvaen
E
கொடுமைக்கு நா
Dm
ன் தூரமா
E
வேன்
Am
Kodumaikku Naan Thooramaavaen
Am
பயமில்லாதிருப்பேன் தி
F
கிலுக்கு தூரமாவேன்
Payamillaathiruppaen Thikilukku Thooramaavaen
G
எதுவும் என்னை அணுகுவ
Em
தில்லை
Am
Ethuvum Ennai Anukuvathillai
...கிருபை
...kirupai
Am
எனக்கு விரோ
F
தமாய் எழும்பு
Dm
ம் ஆயுதம்
E
Enakku Virothamaay Elumpum Aayutham
E
வாய்க்காதே போகு
Dm
ம் என்று வாக்க
E
ளித்தீர்
Am
Vaaykkaathae Pokum Entu Vaakkaliththeer
Am
எனக்கு விரோதமாய் நி
F
யாயத்தில் எழும்பும் நாவை
Enakku Virothamaay Niyaayaththil Elumpum Naavai
G
குற்றப்படும்படி செ
Em
ய்திடுவீ
Am
ர்
Kuttappadumpati Seythiduveer
...கிருபை
...kirupai
Am
மனிதர்கள் விலகினாலும்
Manitharkal Vilakinaalum
Am
நம்பினோர் கைவிரித்தாலும்
Nampinor Kaiviriththaalum
C
கிருபை வி
G
லகாது
Kirupai Vilakaathu
Em
சமாதானம் நிலை
F
பெயராது
Samaathaanam Nilai Peyaraathu
Am
மலைகள் விலகி
E
னாலும்..
Am
Malaikal Vilakinaalum..

Malaikal Vilakinaalum Chords Keyboard

Am
malaikal Vilakinaalum
Am
parvathangal Nilai Peyarnthaalum
C
kirupai Vi
G
lakaathu
Em
samaathaanam Nilai
F
Peyaraathu
Am
malaikal Vilaki
E
naalum..
Am
Am
kirupai Vilakaathaiyyaa
E
Dm
kirupai Vi
E
lakaathaiyyaa
Am
Dm
kirupai Vilakaathaiyyaa
E
Dm
kirupai Vi
E
lakaathaiyyaa-4
Am
(iyaesaiyaa Um)
Am
kopam Kolvathillai
F
F
entu Vaa
Dm
kkuraiththeer
E
E
katinthu Kolvathil
Dm
lai
E
entu Aannaiyittir(e
Am
nmael)
Am
paavangalai Manniththeer
F
akkiramangal Ennnuvathillai
G
Yesu Enakkaay Paliyaanathanaa
Em
l
Am
...kirupai
Am
neethiyinaa
F
l Naan Sthi
Dm
rappaduvaen
E
E
kodumaikku Naa
Dm
n Thooramaa
E
vaen
Am
Am
payamillaathiruppaen Thi
F
kilukku Thooramaavaen
G
ethuvum Ennai Anukuva
Em
thillai
Am
...kirupai
Am
enakku Viro
F
thamaay Elumpu
Dm
m Aayutham
E
E
vaaykkaathae Poku
Dm
m Entu Vaakka
E
liththeer
Am
Am
enakku Virothamaay Ni
F
yaayaththil Elumpum Naavai
G
kuttappadumpati Se
Em
ythiduvee
Am
r
...kirupai
Am
manitharkal Vilakinaalum
Am
nampinor Kaiviriththaalum
C
kirupai Vi
G
lakaathu
Em
samaathaanam Nilai
F
Peyaraathu
Am
malaikal Vilaki
E
naalum..
Am

Malaikal Vilakinaalum Chords Guitar


Malaikal Vilakinaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Malaigal vilaginaalum Lyrics
தமிழ்