🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaalangal Maaridalaam Chords

Bm
காலங்கள் மாறிடலாம்
A
கர்த்தர் மாறுவதில்லை
G
மாந்தர்கள் மறந்திடலாம்
G♭
இயேசு மறப்பதில்லை
Bm
Bm
அழைத்தவர் உன்னை
A
நடத்திடுவார்
G♭7
படைத்தவர் உன்னை காத்திடுவார்
Bm
Bm
சோதனைகள் வந்தாலும்
Bm
சோர்ந்து போகாதே
Em
A
வேதனைகள் வந்தாலும்
A
தளர்ந்து போகாதே
Bm
Bm
பெலன் தரும் தேவ
A
ன் இருக்கிறார்
G♭7
கிருபையால் உன்னை நிரப்பிடுவார்
Bm
…காலங்கள்
Bm
மலை போன்ற தடைகளும்
Bm
உன் முன்னே வந்தா
Em
லும்
A
கண்ணீரின் பாதையில்
A
நீ நடக்க நேர்ந்தாலு
Bm
ம்
Bm
தடைகளைத் தகர்த்
A
திடும் கர்த்தர்
G♭7
கன்மலை மேல் உன்னை நிறுத்திடுவார்
Bm
…காலங்கள்
Bm
காலங்கள் மாறிடலாம்
Kaalangal Maaridalaam
A
கர்த்தர் மாறுவதில்லை
Karththar Maaruvathillai
G
மாந்தர்கள் மறந்திடலாம்
Maantharkal Maranthidalaam
G♭
இயேசு மறப்பதில்லை
Bm
Yesu Marappathillai
Bm
அழைத்தவர் உன்னை
A
நடத்திடுவார்
Alaiththavar Unnai Nadaththiduvaar
G♭7
படைத்தவர் உன்னை காத்திடுவார்
Bm
pataiththavar Unnai Kaaththiduvaar
Bm
சோதனைகள் வந்தாலும்
Sothanaikal Vanthaalum
Bm
சோர்ந்து போகாதே
Em
Sornthu Pokaathae
A
வேதனைகள் வந்தாலும்
Vaethanaikal Vanthaalum
A
தளர்ந்து போகாதே
Bm
Thalarnthu Pokaathae
Bm
பெலன் தரும் தேவ
A
ன் இருக்கிறார்
Pelan Tharum Thaevan Irukkiraar
G♭7
கிருபையால் உன்னை நிரப்பிடுவார்
Bm
kirupaiyaal Unnai Nirappiduvaar
...காலங்கள்
...kaalangal
Bm
மலை போன்ற தடைகளும்
Malai Ponta Thataikalum
Bm
உன் முன்னே வந்தா
Em
லும்
Un Munnae Vanthaalum
A
கண்ணீரின் பாதையில்
Kannnneerin Paathaiyil
A
நீ நடக்க நேர்ந்தாலு
Bm
ம்
Nee Nadakka Naernthaalum
Bm
தடைகளைத் தகர்த்
A
திடும் கர்த்தர்
Thataikalaith Thakarththidum Karththar
G♭7
கன்மலை மேல் உன்னை நிறுத்திடுவார்
Bm
kanmalai Mael Unnai Niruththiduvaar
...காலங்கள்
...kaalangal

Kaalangal Maaridalaam Chords Keyboard

Bm
kaalangal Maaridalaam
A
karththar Maaruvathillai
G
maantharkal Maranthidalaam
G♭
Yesu Marappathillai
Bm
Bm
alaiththavar Unnai
A
Nadaththiduvaar
G♭7
pataiththavar Unnai Kaaththiduvaar
Bm
Bm
sothanaikal Vanthaalum
Bm
sornthu Pokaathae
Em
A
vaethanaikal Vanthaalum
A
thalarnthu Pokaathae
Bm
Bm
pelan Tharum Thaeva
A
n Irukkiraar
G♭7
kirupaiyaal Unnai Nirappiduvaar
Bm
...kaalangal
Bm
malai Ponta Thataikalum
Bm
un Munnae Vanthaa
Em
lum
A
kannnneerin Paathaiyil
A
nee Nadakka Naernthaalu
Bm
m
Bm
thataikalaith Thakarth
A
thidum Karththar
G♭7
kanmalai Mael Unnai Niruththiduvaar
Bm
...kaalangal

Kaalangal Maaridalaam Chords Guitar


Kaalangal Maaridalaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Kalangal maridalam Lyrics
தமிழ்