Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Akkini Neruppaay Irangi Vaarum - அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்
அபிஷேகம் தந்து வழிநடத்தும் (2)

1. முட்செடி நடுவே தோன்றினீரே
மோசேயை அழைத்து பேசினீரே (2)
எகிப்து தேசத்திற்குக் கூட்டிச் சென்றீரே – (2)
எங்களை நிரப்பிப் பயன்படுத்தும் .. இன்று (2)
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்

2. எலியாவின் ஜெபத்திற்கு பதில் தந்தீரே
இறங்கி வந்தீர் அக்கினியாய் (2)
இருந்த அனைத்தையும் சுட்டெரித்தீரே – (2)
எங்களின் குற்றங்களை எரித்து விடும் – (2)

3. ஏசாயா நாவை தொட்டது போல
எங்களின் நாவைத் தொட்டருளும் (2)
யாரை நான் அனுப்புவேன் என்று சொன்னீரே – (2)
எங்களை அனுப்பும் தேசத்திற்கு – (2)

4. அக்கினி மயமான நாவுகளாக
அப்போஸ்தலர் மேலே இறங்கி வந்தீரே (2)
அன்னிய மொழியை பேச வைத்தீரே – (2)
ஆவியின் வரங்களால் நிரப்பினீரே – (2)

5. இரவு நேரத்தில் நெருப்புத் தூணாய்
இஸ்ரவேல் ஜனங்களை நடத்தினீரே – (2)
இருண்ட உலகத்தில் உம் சித்தம் செய்திட – (2)
எங்களை நிரப்பும் ஆவியினால் – (2)

Akkini Neruppaay Irangi Vaarum Lyrics in English

akkini neruppaay irangi vaarum
apishaekam thanthu valinadaththum (2)

1. mutchedi naduvae thontineerae
moseyai alaiththu paesineerae (2)
ekipthu thaesaththirkuk koottich senteerae – (2)
engalai nirappip payanpaduththum .. intu (2)
akkini neruppaay irangi vaarum

2. eliyaavin jepaththirku pathil thantheerae
irangi vantheer akkiniyaay (2)
iruntha anaiththaiyum sutteriththeerae – (2)
engalin kuttangalai eriththu vidum – (2)

3. aesaayaa naavai thottathu pola
engalin naavaith thottarulum (2)
yaarai naan anuppuvaen entu sonneerae – (2)
engalai anuppum thaesaththirku – (2)

4. akkini mayamaana naavukalaaka
apposthalar maelae irangi vantheerae (2)
anniya moliyai paesa vaiththeerae – (2)
aaviyin varangalaal nirappineerae – (2)

5. iravu naeraththil nerupputh thoonnaay
isravael janangalai nadaththineerae – (2)
irunnda ulakaththil um siththam seythida – (2)
engalai nirappum aaviyinaal – (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Akkini Neruppaay Irangi Vaarum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Akkini Neruppaay Irangi Vaarum – அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் PPT
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்
akkini neruppaay irangi vaarum
அபிஷேகம் தந்து வழிநடத்தும் (2)
apishaekam thanthu valinadaththum (2)

1. முட்செடி நடுவே தோன்றினீரே
1. mutchedi naduvae thontineerae
மோசேயை அழைத்து பேசினீரே (2)
moseyai alaiththu paesineerae (2)
எகிப்து தேசத்திற்குக் கூட்டிச் சென்றீரே – (2)
ekipthu thaesaththirkuk koottich senteerae – (2)
எங்களை நிரப்பிப் பயன்படுத்தும் .. இன்று (2)
engalai nirappip payanpaduththum .. intu (2)
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்
akkini neruppaay irangi vaarum

2. எலியாவின் ஜெபத்திற்கு பதில் தந்தீரே
2. eliyaavin jepaththirku pathil thantheerae
இறங்கி வந்தீர் அக்கினியாய் (2)
irangi vantheer akkiniyaay (2)
இருந்த அனைத்தையும் சுட்டெரித்தீரே – (2)
iruntha anaiththaiyum sutteriththeerae – (2)
எங்களின் குற்றங்களை எரித்து விடும் – (2)
engalin kuttangalai eriththu vidum – (2)

3. ஏசாயா நாவை தொட்டது போல
3. aesaayaa naavai thottathu pola
எங்களின் நாவைத் தொட்டருளும் (2)
engalin naavaith thottarulum (2)
யாரை நான் அனுப்புவேன் என்று சொன்னீரே – (2)
yaarai naan anuppuvaen entu sonneerae – (2)
எங்களை அனுப்பும் தேசத்திற்கு – (2)
engalai anuppum thaesaththirku – (2)

4. அக்கினி மயமான நாவுகளாக
4. akkini mayamaana naavukalaaka
அப்போஸ்தலர் மேலே இறங்கி வந்தீரே (2)
apposthalar maelae irangi vantheerae (2)
அன்னிய மொழியை பேச வைத்தீரே – (2)
anniya moliyai paesa vaiththeerae – (2)
ஆவியின் வரங்களால் நிரப்பினீரே – (2)
aaviyin varangalaal nirappineerae – (2)

5. இரவு நேரத்தில் நெருப்புத் தூணாய்
5. iravu naeraththil nerupputh thoonnaay
இஸ்ரவேல் ஜனங்களை நடத்தினீரே – (2)
isravael janangalai nadaththineerae – (2)
இருண்ட உலகத்தில் உம் சித்தம் செய்திட – (2)
irunnda ulakaththil um siththam seythida – (2)
எங்களை நிரப்பும் ஆவியினால் – (2)
engalai nirappum aaviyinaal – (2)

தமிழ்