Thaeva Thaevanai Thuthiththiduvom in C Scale

D
தேவ தேவ
G
னை துதித்
D
திடுவோம்
D
சபையில் தேவன் எழுந்தருள
G
ஒரு மனதோடு அவர் நாமத்தை
A
A
துதிகள் செ
Em
லுத்தி போ
A7
ற்றிடுவோம்
D
D
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
G
G
அல்லேலூயா கர்த்
A
தருக்கே
D
D
அல்லேலூயா
G
பரிசுத்தர்க்கே
A
D
அல்லேலூயா ராஜனுக்
A7
கே
D
…தேவ தேவனை
D
எங்கள்
G
காலடி
D
வழுவிடாமல்
D
எங்கள் நடைகளை காத்தருளும்
G
கண்மணி போல காத்தரு
A
ளும்
A
கிருபையால்
Em
நிதம் வழி
A7
நடத்தும்
D
…தேவ தேவனை
D
சபையில் உம்
G
மை அழைத்
D
திடுவோம்
D
சகாயம் பெற்று வாழ்ந்திடுவோம்
G
சாத்தானை என்றும் ஜெயி
A
த்திடுவோம்
A
சாகும் வரை
Em
யில் உழைத்
A7
திடுவோம்
D
…தேவ தேவனை
D
ஜீவனு
G
ள்ள நா
D
ட்களெல்லாம்
D
நன்மை கிருபை தொடர்ந்திடவே
G
வேத வசனம் கீழ்
A
ப்படிவோம்
A
தேவ சாயலா
Em
ய் மாறிடு
A7
வோம்
D
…தேவ தேவனை
D
வானத்தில் அடை
G
யாளம் தோன்றி
D
டுமே
D
இயேசு மேகத்தில் வந்திடுவார்
G
நாமும் அவருடன் சேர்
A
ந்திடவே
A
நம்மை ஆயத்
Em
தமாக்கி
A7
க் கொள்வோம்
D
…தேவ தேவனை
D
தேவ தேவ
G
னை துதித்
D
திடுவோம்
Thaeva Thaevanai Thuthiththiduvom
D
சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Sapaiyil Thaevan Eluntharula
G
ஒரு மனதோடு அவர் நாமத்தை
A
Oru Manathodu Avar Naamaththai
A
துதிகள் செ
Em
லுத்தி போ
A7
ற்றிடுவோம்
D
Thuthikal Seluththi Pottiduvom
D
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
G
Allaelooyaa Thaevanukkae
G
அல்லேலூயா கர்த்
A
தருக்கே
D
Allaelooyaa Karththarukkae
D
அல்லேலூயா
G
பரிசுத்தர்க்கே
A
Allaelooyaa Parisuththarkkae
D
அல்லேலூயா ராஜனுக்
A7
கே
D
Allaelooyaa Raajanukkae
...தேவ தேவனை
...thaeva Thaevanai
D
எங்கள்
G
காலடி
D
வழுவிடாமல்
Engal Kaalati Valuvidaamal
D
எங்கள் நடைகளை காத்தருளும்
Engal Nataikalai Kaaththarulum
G
கண்மணி போல காத்தரு
A
ளும்
Kannmanni Pola Kaaththarulum
A
கிருபையால்
Em
நிதம் வழி
A7
நடத்தும்
D
Kirupaiyaal Nitham Vali nadaththum
...தேவ தேவனை
...thaeva Thaevanai
D
சபையில் உம்
G
மை அழைத்
D
திடுவோம்
Sapaiyil Ummai Alaiththiduvom
D
சகாயம் பெற்று வாழ்ந்திடுவோம்
Sakaayam Pettu Vaalnthiduvom
G
சாத்தானை என்றும் ஜெயி
A
த்திடுவோம்
Saaththaanai Entum Jeyiththiduvom
A
சாகும் வரை
Em
யில் உழைத்
A7
திடுவோம்
D
Saakum Varaiyil Ulaiththiduvom
...தேவ தேவனை
...thaeva Thaevanai
D
ஜீவனு
G
ள்ள நா
D
ட்களெல்லாம்
Jeevanulla Naatkalellaam
D
நன்மை கிருபை தொடர்ந்திடவே
Nanmai Kirupai Thodarnthidavae
G
வேத வசனம் கீழ்
A
ப்படிவோம்
Vaetha Vasanam Geelppativom
A
தேவ சாயலா
Em
ய் மாறிடு
A7
வோம்
D
Thaeva Saayalaay Maariduvom
...தேவ தேவனை
...thaeva Thaevanai
D
வானத்தில் அடை
G
யாளம் தோன்றி
D
டுமே
Vaanaththil Ataiyaalam Thontidumae
D
இயேசு மேகத்தில் வந்திடுவார்
Yesu Maekaththil Vanthiduvaar
G
நாமும் அவருடன் சேர்
A
ந்திடவே
Naamum Avarudan Sernthidavae
A
நம்மை ஆயத்
Em
தமாக்கி
A7
க் கொள்வோம்
D
Nammai Aayaththamaakkik Kolvom
...தேவ தேவனை
...thaeva Thaevanai

Thaeva Thaevanai Thuthiththiduvom Chords Keyboard

D
thaeva Thaeva
G
nai Thuthith
D
thiduvom
D
sapaiyil Thaevan Eluntharula
G
oru Manathodu Avar Naamaththai
A
A
thuthikal Se
Em
luththi Po
A7
ttiduvom
D
D
allaelooyaa Thaevanukkae
G
G
allaelooyaa Karth
A
tharukkae
D
D
allaelooyaa
G
Parisuththarkkae
A
D
allaelooyaa Raajanuk
A7
kae
D
...thaeva Thaevanai
D
engal
G
Kaalati
D
Valuvidaamal
D
engal Nataikalai Kaaththarulum
G
kannmanni Pola Kaaththaru
A
lum
A
kirupaiyaal
Em
Nitham Vali
A7
nadaththum
D
...thaeva Thaevanai
D
sapaiyil Um
G
mai Alaith
D
thiduvom
D
sakaayam Pettu Vaalnthiduvom
G
saaththaanai Entum Jeyi
A
ththiduvom
A
saakum Varai
Em
yil Ulaith
A7
thiduvom
D
...thaeva Thaevanai
D
jeevanu
G
lla Naa
D
tkalellaam
D
nanmai Kirupai Thodarnthidavae
G
vaetha Vasanam Geel
A
ppativom
A
thaeva Saayalaa
Em
y Maaridu
A7
vom
D
...thaeva Thaevanai
D
vaanaththil Atai
G
yaalam Thonti
D
dumae
D
Yesu Maekaththil Vanthiduvaar
G
naamum Avarudan Ser
A
nthidavae
A
nammai Aayath
Em
thamaakki
A7
k Kolvom
D
...thaeva Thaevanai

Thaeva Thaevanai Thuthiththiduvom Chords Guitar


Thaeva Thaevanai Thuthiththiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Thaevanai Thuthiththiduvom Chords in C Scale

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள Lyrics
தமிழ்