Naan Yesuvin Pillai in D♭ Scale

D♭ = C♯
E
நான் இயேசுவின் பிள்ளை
பயமே இல்லை
A
எந்நாளும் சந்
B7
தோஷமே
E
E
தெரிந்து கொண்டார் தெரிந்து கொண்டார்
B7
மகனாக மகளாக தெரிந்து கொண்டார்
E
…நான்
E
கழுவப்பட்டேன் கழுவப்பட்டேன்
B7
இயேசுவின் இரத்ததாலே கழுவப்பட்டேன்
E
…நான்
E
வென்று விட்டேன் வென்று விட்டேன்
B7
எதிரியின் தடைகளை வென்று விட்டேன்
E
…நான்
E
நிரப்பப்பட்டேன் நிரப்பப்பட்டேன்
B7
ஆவியின் வல்லமையால் நிரப்பப்பட்டேன்
E
…நான்
E
சுகமானேன் சுகமானேன்
B7
இயேசுவின் காயங்களால் சுகமானேன்
E
…நான்
E
முறியடிப்பேன் முறியடிப்பேன்
B7
எதிரான ஆயுதத்தை முறியடிப்பேன்
E
…நான்
E
நான் இயேசுவின் பிள்ளை
Naan Yesuvin Pillai
பயமே இல்லை
Payamae Illai
A
எந்நாளும் சந்
B7
தோஷமே
E
Ennaalum Santhoshamae
E
தெரிந்து கொண்டார் தெரிந்து கொண்டார்
Therinthu Konndaar Therinthu Konndaar
B7
மகனாக மகளாக தெரிந்து கொண்டார்
E
makanaaka Makalaaka Therinthu Konndaar
...நான்
...naan
E
கழுவப்பட்டேன் கழுவப்பட்டேன்
Kaluvappattaen Kaluvappattaen
B7
இயேசுவின் இரத்ததாலே கழுவப்பட்டேன்
E
B7
Yesuvin Iraththathaalae Kaluvappattaen
...நான்
...naan
E
வென்று விட்டேன் வென்று விட்டேன்
Ventu Vittaen Ventu Vittaen
B7
எதிரியின் தடைகளை வென்று விட்டேன்
E
ethiriyin Thataikalai Ventu Vittaen
...நான்
...naan
E
நிரப்பப்பட்டேன் நிரப்பப்பட்டேன்
Nirappappattaen Nirappappattaen
B7
ஆவியின் வல்லமையால் நிரப்பப்பட்டேன்
E
aaviyin Vallamaiyaal Nirappappattaen
...நான்
...naan
E
சுகமானேன் சுகமானேன்
Sukamaanaen Sukamaanaen
B7
இயேசுவின் காயங்களால் சுகமானேன்
E
B7
Yesuvin Kaayangalaal Sukamaanaen
...நான்
...naan
E
முறியடிப்பேன் முறியடிப்பேன்
Muriyatippaen Muriyatippaen
B7
எதிரான ஆயுதத்தை முறியடிப்பேன்
E
ethiraana Aayuthaththai Muriyatippaen
...நான்
...naan

Naan Yesuvin Pillai Chords Keyboard

E
naan Yesuvin Pillai
Payamae Illai
A
ennaalum San
B7
thoshamae
E
E
therinthu Konndaar Therinthu Konndaar
B7
makanaaka Makalaaka Therinthu Konndaar
E
...naan
E
kaluvappattaen Kaluvappattaen
B7
Yesuvin Iraththathaalae Kaluvappattaen
E
...naan
E
ventu Vittaen Ventu Vittaen
B7
ethiriyin Thataikalai Ventu Vittaen
E
...naan
E
nirappappattaen Nirappappattaen
B7
aaviyin Vallamaiyaal Nirappappattaen
E
...naan
E
sukamaanaen Sukamaanaen
B7
Yesuvin Kaayangalaal Sukamaanaen
E
...naan
E
muriyatippaen Muriyatippaen
B7
ethiraana Aayuthaththai Muriyatippaen
E
...naan

Naan Yesuvin Pillai Chords Guitar


Naan Yesuvin Pillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Yesuvin Pillai Chords in D♭ Scale

Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை Lyrics
தமிழ்