Isravaelin Jeya Pelanae in D♯ Scale

A♯
இஸ்ரவேலின் ஜெய பெ
Gm
லனே
D♯
F7
சேனை அதிபதியே
Dm
முன்னே செல்லு
Gm
ம் எங்கள்
F
இயேசு
A♯
வெற்றி சிறந்தவரே
F
A♯
எகிப்தின் ஜனத்தை இருளும்
Gm
பின்ன
F
A♯
Dm
திகைத்து தவித்தனரே
A♯
Gm
ஒளியில் என்றும் இஸ்ரவே
F
லை
D♯
நடத்தி நித
Cm
மே காத்தி
F
டுவார்
A♯
– இஸ்ரவேலின்
A♯
கடலை பிளந்து வழியைத்
Gm
திறந்தார்
F
A♯
Dm
கர்த்தர் பெரியவரே
A♯
Gm
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வ
F
ரினும்
D♯
துணிந்து முன்
Cm
னே சென்றிடு
F
வோம்
A♯
– இஸ்ரவேலின்
A♯
தேவ ஜனத்தின் எதிராய்
Gm
தோன்றும்
F
A♯
Dm
சத்துரு வீழ்ந்திடுவா
A♯
ன்
Gm
ஓங்கும் பயமும் தேவ க
F
ரமும்
D♯
தாங்கி நம்
Cm
மை நடத்தி
F
டுமே
A♯
– இஸ்ரவேலின்
A♯
இஸ்ரவேலின் ஜெய பெ
Gm
லனே
D♯
Isravaelin Jeya Pelanae
F7
சேனை அதிபதியே
senai Athipathiyae
Dm
முன்னே செல்லு
Gm
ம் எங்கள்
F
இயேசு
Munnae Sellum Engal Yesu
A♯
வெற்றி சிறந்தவரே
F
Vetti Siranthavarae
A♯
எகிப்தின் ஜனத்தை இருளும்
Gm
பின்ன
F
A♯
Ekipthin Janaththai Irulum Pinna
Dm
திகைத்து தவித்தனரே
A♯
Thikaiththu Thaviththanarae
Gm
ஒளியில் என்றும் இஸ்ரவே
F
லை
Oliyil Entum Isravaelai
D♯
நடத்தி நித
Cm
மே காத்தி
F
டுவார்
A♯
Nadaththi Nithamae Kaaththiduvaar
- இஸ்ரவேலின்
- Isravaelin
A♯
கடலை பிளந்து வழியைத்
Gm
திறந்தார்
F
A♯
Kadalai Pilanthu Valiyaith Thiranthaar
Dm
கர்த்தர் பெரியவரே
A♯
Karththar Periyavarae
Gm
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வ
F
ரினும்
Paarvon Senai Thodarnthu Varinum
D♯
துணிந்து முன்
Cm
னே சென்றிடு
F
வோம்
A♯
Thunninthu Munnae Sentiduvom
- இஸ்ரவேலின்
- Isravaelin
A♯
தேவ ஜனத்தின் எதிராய்
Gm
தோன்றும்
F
A♯
Thaeva Janaththin Ethiraay Thontum
Dm
சத்துரு வீழ்ந்திடுவா
A♯
ன்
Saththuru Veelnthiduvaan
Gm
ஓங்கும் பயமும் தேவ க
F
ரமும்
Ongum Payamum Thaeva Karamum
D♯
தாங்கி நம்
Cm
மை நடத்தி
F
டுமே
A♯
Thaangi Nammai Nadaththidumae
– இஸ்ரவேலின்
– Isravaelin

Isravaelin Jeya Pelanae Chords Keyboard

A♯
isravaelin Jeya Pe
Gm
lanae
D♯
F7
senai Athipathiyae
Dm
munnae Sellu
Gm
m Engal
F
Yesu
A♯
vetti Siranthavarae
F
A♯
ekipthin Janaththai Irulum
Gm
pinna
F
A♯
Dm
thikaiththu Thaviththanarae
A♯
Gm
oliyil Entum Isravae
F
lai
D♯
nadaththi Nitha
Cm
mae Kaaththi
F
duvaar
A♯
- Isravaelin
A♯
kadalai Pilanthu Valiyaith
Gm
Thiranthaar
F
A♯
Dm
karththar Periyavarae
A♯
Gm
paarvon Senai Thodarnthu Va
F
rinum
D♯
thunninthu Mun
Cm
nae Sentidu
F
vom
A♯
- Isravaelin
A♯
thaeva Janaththin Ethiraay
Gm
Thontum
F
A♯
Dm
saththuru Veelnthiduvaa
A♯
n
Gm
ongum Payamum Thaeva Ka
F
ramum
D♯
thaangi Nam
Cm
mai Nadaththi
F
dumae
A♯
– Isravaelin

Isravaelin Jeya Pelanae Chords Guitar


Isravaelin Jeya Pelanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelin Jeya Pelanae Chords in D♯ Scale

தமிழ்