Isravaelin Jeya Pelanae in D Scale

A
இஸ்ரவேலின் ஜெய பெ
F♯m
லனே
D
E7
சேனை அதிபதியே
C♯m
முன்னே செல்லு
F♯m
ம் எங்கள்
E
இயேசு
A
வெற்றி சிறந்தவரே
E
A
எகிப்தின் ஜனத்தை இருளும்
F♯m
பின்ன
E
A
C♯m
திகைத்து தவித்தனரே
A
F♯m
ஒளியில் என்றும் இஸ்ரவே
E
லை
D
நடத்தி நித
Bm
மே காத்தி
E
டுவார்
A
– இஸ்ரவேலின்
A
கடலை பிளந்து வழியைத்
F♯m
திறந்தார்
E
A
C♯m
கர்த்தர் பெரியவரே
A
F♯m
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வ
E
ரினும்
D
துணிந்து முன்
Bm
னே சென்றிடு
E
வோம்
A
– இஸ்ரவேலின்
A
தேவ ஜனத்தின் எதிராய்
F♯m
தோன்றும்
E
A
C♯m
சத்துரு வீழ்ந்திடுவா
A
ன்
F♯m
ஓங்கும் பயமும் தேவ க
E
ரமும்
D
தாங்கி நம்
Bm
மை நடத்தி
E
டுமே
A
– இஸ்ரவேலின்
A
இஸ்ரவேலின் ஜெய பெ
F♯m
லனே
D
Isravaelin Jeya Pelanae
E7
சேனை அதிபதியே
senai Athipathiyae
C♯m
முன்னே செல்லு
F♯m
ம் எங்கள்
E
இயேசு
Munnae Sellum Engal Yesu
A
வெற்றி சிறந்தவரே
E
Vetti Siranthavarae
A
எகிப்தின் ஜனத்தை இருளும்
F♯m
பின்ன
E
A
Ekipthin Janaththai Irulum Pinna
C♯m
திகைத்து தவித்தனரே
A
Thikaiththu Thaviththanarae
F♯m
ஒளியில் என்றும் இஸ்ரவே
E
லை
Oliyil Entum Isravaelai
D
நடத்தி நித
Bm
மே காத்தி
E
டுவார்
A
Nadaththi Nithamae Kaaththiduvaar
- இஸ்ரவேலின்
- Isravaelin
A
கடலை பிளந்து வழியைத்
F♯m
திறந்தார்
E
A
Kadalai Pilanthu Valiyaith Thiranthaar
C♯m
கர்த்தர் பெரியவரே
A
Karththar Periyavarae
F♯m
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வ
E
ரினும்
Paarvon Senai Thodarnthu Varinum
D
துணிந்து முன்
Bm
னே சென்றிடு
E
வோம்
A
Thunninthu Munnae Sentiduvom
- இஸ்ரவேலின்
- Isravaelin
A
தேவ ஜனத்தின் எதிராய்
F♯m
தோன்றும்
E
A
Thaeva Janaththin Ethiraay Thontum
C♯m
சத்துரு வீழ்ந்திடுவா
A
ன்
Saththuru Veelnthiduvaan
F♯m
ஓங்கும் பயமும் தேவ க
E
ரமும்
Ongum Payamum Thaeva Karamum
D
தாங்கி நம்
Bm
மை நடத்தி
E
டுமே
A
Thaangi Nammai Nadaththidumae
– இஸ்ரவேலின்
– Isravaelin

Isravaelin Jeya Pelanae Chords Keyboard

A
isravaelin Jeya Pe
F♯m
lanae
D
E7
senai Athipathiyae
C♯m
munnae Sellu
F♯m
m Engal
E
Yesu
A
vetti Siranthavarae
E
A
ekipthin Janaththai Irulum
F♯m
pinna
E
A
C♯m
thikaiththu Thaviththanarae
A
F♯m
oliyil Entum Isravae
E
lai
D
nadaththi Nitha
Bm
mae Kaaththi
E
duvaar
A
- Isravaelin
A
kadalai Pilanthu Valiyaith
F♯m
Thiranthaar
E
A
C♯m
karththar Periyavarae
A
F♯m
paarvon Senai Thodarnthu Va
E
rinum
D
thunninthu Mun
Bm
nae Sentidu
E
vom
A
- Isravaelin
A
thaeva Janaththin Ethiraay
F♯m
Thontum
E
A
C♯m
saththuru Veelnthiduvaa
A
n
F♯m
ongum Payamum Thaeva Ka
E
ramum
D
thaangi Nam
Bm
mai Nadaththi
E
dumae
A
– Isravaelin

Isravaelin Jeya Pelanae Chords Guitar


Isravaelin Jeya Pelanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelin Jeya Pelanae Chords in D Scale

தமிழ்