Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Micah 3:6 in Tamil

Micah 3:6 in Tamil Bible Micah Micah 3

மீகா 3:6
தரிசனங்காணக் கூடாத இராத்திரியும், குறிசொல்லக் கூடாத அந்தகாரமும் உங்களுக்கு வரும்; தீர்க்கதரிசிகளின்மேல் சூரியன் அஸ்தமித்து, அவர்கள்மேல் பகல் காரிருளாய்ப் போகும்.


மீகா 3:6 in English

tharisanangaanak Koodaatha Iraaththiriyum, Kurisollak Koodaatha Anthakaaramum Ungalukku Varum; Theerkkatharisikalinmael Sooriyan Asthamiththu, Avarkalmael Pakal Kaarirulaayp Pokum.


Tags தரிசனங்காணக் கூடாத இராத்திரியும் குறிசொல்லக் கூடாத அந்தகாரமும் உங்களுக்கு வரும் தீர்க்கதரிசிகளின்மேல் சூரியன் அஸ்தமித்து அவர்கள்மேல் பகல் காரிருளாய்ப் போகும்
Micah 3:6 in Tamil Concordance Micah 3:6 in Tamil Interlinear Micah 3:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Micah 3