உம்மை போல நான் வாழ விரும்புற இயேசுவே
உம்மை போல நான் மாற விரும்புற இயேசுவே – 2
இயேசுவே உம்மை போல என்னை மாற்றும் – 4
1. உமக்குள் இருக்கும் அன்பு
எனக்கு வேணும் தாங்க
உமக்குள் இருக்கும் பொறுமை
எனக்கு வேணும் தாங்க
உமக்குள் இருக்கும் மனதுருக்கம்
எனக்கு வேணும் தாங்க
உமக்குள் இருக்கும் மன்னிக்கும் குணம்
எனக்கு வேணும் தாங்க – இயேசுவே உம்மை
2. உமக்குள் இருக்கும் கனிகள்
எனக்கு வேணும் தாங்க
உமக்குள் இருக்கும் வரங்கள்
எனக்கு வேணும் தாங்க
உமக்குள் இருக்கும் ஆத்தும பாரம்
எனக்கு வேணும் தாங்க
உமக்குள் இருக்கும் ஜெப ஆவி
எனக்கு வேணும் தாங்க – இயேசுவே உம்மை
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum Lyrics in English
ummai pola naan vaala virumpura Yesuvae
ummai pola naan maara virumpura Yesuvae – 2
Yesuvae ummai pola ennai maattum – 4
1. umakkul irukkum anpu
enakku vaenum thaanga
umakkul irukkum porumai
enakku vaenum thaanga
umakkul irukkum manathurukkam
enakku vaenum thaanga
umakkul irukkum mannikkum kunam
enakku vaenum thaanga – Yesuvae ummai
2. umakkul irukkum kanikal
enakku vaenum thaanga
umakkul irukkum varangal
enakku vaenum thaanga
umakkul irukkum aaththuma paaram
enakku vaenum thaanga
umakkul irukkum jepa aavi
enakku vaenum thaanga – Yesuvae ummai
PowerPoint Presentation Slides for the song உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesuve Ummai Pola Maatrum – உம்மை போல நான் வாழ- PPT
Yesuve Ummai Pola Maatrum PPT

