Visuvaasaththinaal neethiman
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்
விசுவாசியே பதறாதே
கலங்காதே திகையாதே விசுவாசியே
கல்வாரி நாயகன் கைவிடாரே
1. தந்தை தாயென்னை வெறுத்திட்டாலும்
பந்த பாசங்கள் அறுந்திட்டாலும்
நிந்தை தாங்கிட்ட தேவன் நம்மை
சொந்த கரங்களால் அணைத்துக் கொள்வார்
2. பிறர்வசை கூறி துன்புறுத்தி
இல்லாதது சொல்லும்போது
நீ மகிழ்ந்து களிகூரு
விண் கைமாறு மிகுதியாகும்
3. கொடும் வறுமையில் உழன்றாலும்
கடும் பசியினில் வாடினாலும்
அன்று எலியாவை போஷித்தவர்
இன்று உன் பசி ஆற்றிடாரோ
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால் Lyrics in English
Visuvaasaththinaal neethiman
visuvaasaththinaal neethimaan pilaippaan
visuvaasiyae patharaathae
kalangaathae thikaiyaathae visuvaasiyae
kalvaari naayakan kaividaarae
1. thanthai thaayennai veruththittalum
pantha paasangal arunthittalum
ninthai thaangitta thaevan nammai
sontha karangalaal annaiththuk kolvaar
2. pirarvasai koori thunpuruththi
illaathathu sollumpothu
nee makilnthu kalikooru
vinn kaimaatru mikuthiyaakum
3. kodum varumaiyil ulantalum
kadum pasiyinil vaatinaalum
antu eliyaavai poshiththavar
intu un pasi aattidaaro
PowerPoint Presentation Slides for the song Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Visuvaasaththinaal Neethiman – விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான் PPT
Visuvaasaththinaal Neethiman PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Visuvaasaththinaal neethiman
Visuvaasaththinaal neethiman
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்
visuvaasaththinaal neethimaan pilaippaan
விசுவாசியே பதறாதே
visuvaasiyae patharaathae
கலங்காதே திகையாதே விசுவாசியே
kalangaathae thikaiyaathae visuvaasiyae
கல்வாரி நாயகன் கைவிடாரே
kalvaari naayakan kaividaarae
1. தந்தை தாயென்னை வெறுத்திட்டாலும்
1. thanthai thaayennai veruththittalum
பந்த பாசங்கள் அறுந்திட்டாலும்
pantha paasangal arunthittalum
நிந்தை தாங்கிட்ட தேவன் நம்மை
ninthai thaangitta thaevan nammai
சொந்த கரங்களால் அணைத்துக் கொள்வார்
sontha karangalaal annaiththuk kolvaar
2. பிறர்வசை கூறி துன்புறுத்தி
2. pirarvasai koori thunpuruththi
இல்லாதது சொல்லும்போது
illaathathu sollumpothu
நீ மகிழ்ந்து களிகூரு
nee makilnthu kalikooru
விண் கைமாறு மிகுதியாகும்
vinn kaimaatru mikuthiyaakum
3. கொடும் வறுமையில் உழன்றாலும்
3. kodum varumaiyil ulantalum
கடும் பசியினில் வாடினாலும்
kadum pasiyinil vaatinaalum
அன்று எலியாவை போஷித்தவர்
antu eliyaavai poshiththavar
இன்று உன் பசி ஆற்றிடாரோ
intu un pasi aattidaaro
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால் Song Meaning
Visuvaasaththinaal neethiman
By faith the righteous shall live
Do not panic, believer
Don't be dismayed, O believer
The hero of Calvary is abandoned
1. Although the father hates the mother
Even if the bond affections are severed
It is God who has borne the blame for us
He will embrace with his own arms
2. Harassment by slander
When the absence is said
Be happy and laugh
Abundance of star exchange
3. Though plowing in abject poverty
Even if you are starving
He fed Elijah that day
Satisfy your hunger today
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்