Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vinnilae Thuthar Mulanga - விண்ணிலே தூதர் முழங்க-

ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ-2
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ..இயேசு பிறந்தாரே
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ..இயேசு ஜெனித்தாரே

விண்ணிலே தூதர் முழங்க
மண்ணிலே மாந்தர்க்கெல்லாம்
மகிமையின் ஒளியாய் வந்தார்
ஓ..ஓ..ஓ.. வழிகாட்டும் நட்சத்திரம்
மீட்பருக்காய் வந்துதிக்க
இரட்சகர் இயேசு பிறந்தார்

உன்னையும் என்னையும் மீட்டிடும் ஊழியம்
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார்-2
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார்

முன் குறித்த முகாந்திரம்
முன்னனையில் மீட்பர் பிறந்தார்
மகிமையின் ஒளியாய் ஜெனித்தார்
ஓ..ஓ..ஓ..தூதர்கள் சூழ்ந்திட
மேய்ப்பர்கள் வணங்கிட
பரிசுத்தர் இயேசு பிறந்தார்

உன்னையும் என்னையும் மீட்டிடும் ஊழியம்
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார்-2
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார்

ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ..இயேசு பிறந்தாரே
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ..இயேசு ஜெனித்தாரே

விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga Lyrics in English

o..o..o. o.o..o-2
o..o..o. o.o..o..Yesu piranthaarae
o..o..o. o.o..o..Yesu jeniththaarae

vinnnnilae thoothar mulanga
mannnnilae maantharkkellaam
makimaiyin oliyaay vanthaar
o..o..o.. valikaattum natchaththiram
meetparukkaay vanthuthikka
iratchakar Yesu piranthaar

unnaiyum ennaiyum meetdidum ooliyam
seythidavae Yesu piranthaar-2
seythidavae Yesu piranthaar

mun kuriththa mukaanthiram
munnanaiyil meetpar piranthaar
makimaiyin oliyaay jeniththaar
o..o..o..thootharkal soolnthida
maeypparkal vanangida
parisuththar Yesu piranthaar

unnaiyum ennaiyum meetdidum ooliyam
seythidavae Yesu piranthaar-2
seythidavae Yesu piranthaar

o..o..o. o.o..o..Yesu piranthaarae
o..o..o. o.o..o..Yesu jeniththaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vinnilae Thuthar Mulanga – விண்ணிலே தூதர் முழங்க- PPT
Vinnilae Thuthar Mulanga PPT

ஓஓஓ பிறந்தார் இயேசு ஓஓஓஇயேசு செய்திடவே பிறந்தாரே ஜெனித்தாரே மகிமையின் ஒளியாய் உன்னையும் என்னையும் மீட்டிடும் ஊழியம் விண்ணிலே தூதர் முழங்க மண்ணிலே மாந்தர்க்கெல்லாம் வந்தார் தமிழ்