Veru Oru Aasai
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல இயேசு ராஜா
உம்மைத் தவிர உம்மைத் தவிர
1. உம் பாதம் பணிந்து நான்
உம்மையே தழுவினேன்
2. இருள் நீக்கும் வெளிச்சமே
எனை காக்கும் தெய்வமே
3. மனம் இரங்கினீரே
மறுவாழ்வு தந்தீரே
4. சுகம் தந்தீரையா
பெலன் தந்தீரையா
5. இரக்கத்தின் சிகரமே
இதயத்தின் தீபமே
6. செய்த நன்மை நினைத்து
துதித்துப் பாடி மகிழ்வேன்
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல Lyrics in English
Veru Oru Aasai
vaetru oru aasai illa Yesu raajaa
ummaith thavira ummaith thavira
1. um paatham panninthu naan
ummaiyae thaluvinaen
2. irul neekkum velichchamae
enai kaakkum theyvamae
3. manam irangineerae
maruvaalvu thantheerae
4. sukam thantheeraiyaa
pelan thantheeraiyaa
5. irakkaththin sikaramae
ithayaththin theepamae
6. seytha nanmai ninaiththu
thuthiththup paati makilvaen
PowerPoint Presentation Slides for the song Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல இயேசு ராஜா PPT
Veru Oru Aasai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Veru Oru Aasai
Veru Oru Aasai
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல இயேசு ராஜா
vaetru oru aasai illa Yesu raajaa
உம்மைத் தவிர உம்மைத் தவிர
ummaith thavira ummaith thavira
1. உம் பாதம் பணிந்து நான்
1. um paatham panninthu naan
உம்மையே தழுவினேன்
ummaiyae thaluvinaen
2. இருள் நீக்கும் வெளிச்சமே
2. irul neekkum velichchamae
எனை காக்கும் தெய்வமே
enai kaakkum theyvamae
3. மனம் இரங்கினீரே
3. manam irangineerae
மறுவாழ்வு தந்தீரே
maruvaalvu thantheerae
4. சுகம் தந்தீரையா
4. sukam thantheeraiyaa
பெலன் தந்தீரையா
pelan thantheeraiyaa
5. இரக்கத்தின் சிகரமே
5. irakkaththin sikaramae
இதயத்தின் தீபமே
ithayaththin theepamae
6. செய்த நன்மை நினைத்து
6. seytha nanmai ninaiththu
துதித்துப் பாடி மகிழ்வேன்
thuthiththup paati makilvaen