Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vellam Pola Thunbam Vanthum - வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
அதிசயங்கள் செய்தாரே
ஆயிரம் தான் இழந்தாலும்
அன்பாலே தொட்டாரே

வாழ்கின்றேன் நான் வாழ்கின்றேன் வாழ்கின்றேன்
எந்தன் இயேசு என்னோடு

நானாக நான் வந்தேனே
என்னையே தந்தேனே
தானாக எனக்குள் வந்து
எதேதோ செய்தாரே

1. கைப்பிடித்த மனிதன் என்னைக் கைவிட்டாலும்
இயேசப்பா கூட வந்தீரே
வெறுப்பாக யாரும் என்னை
தள்ளிவிட்டாலும்
கூட என்னை சேர்த்துக் கொண்டீரே

2 நான் போட்ட திட்டங்களும்
வீணாய் போனாலும்
உம் சித்தத்தினால் முடிவெடுத்தீரே
என் வழிகள் நிலைமாறி
சோர்ந்து போனாலும்
உம் வழியில் இழுத்துக்
காத்துக் கொண்டீரே

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும் Lyrics in English

vellam pola thunpam vanthum
athisayangal seythaarae
aayiram thaan ilanthaalum
anpaalae thottarae

vaalkinten naan vaalkinten vaalkinten
enthan Yesu ennodu

naanaaka naan vanthaenae
ennaiyae thanthaenae
thaanaaka enakkul vanthu
ethaetho seythaarae

1. kaippitiththa manithan ennaik kaivittalum
iyaesappaa kooda vantheerae
veruppaaka yaarum ennai
thallivittalum
kooda ennai serththuk konnteerae

2 naan potta thittangalum
veennaay ponaalum
um siththaththinaal mutiveduththeerae
en valikal nilaimaari
sornthu ponaalum
um valiyil iluththuk
kaaththuk konnteerae

PowerPoint Presentation Slides for the song Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும் PPT
Vellam Pola Thunbam Vanthum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
vellam pola thunpam vanthum
அதிசயங்கள் செய்தாரே
athisayangal seythaarae
ஆயிரம் தான் இழந்தாலும்
aayiram thaan ilanthaalum
அன்பாலே தொட்டாரே
anpaalae thottarae

வாழ்கின்றேன் நான் வாழ்கின்றேன் வாழ்கின்றேன்
vaalkinten naan vaalkinten vaalkinten
எந்தன் இயேசு என்னோடு
enthan Yesu ennodu

நானாக நான் வந்தேனே
naanaaka naan vanthaenae
என்னையே தந்தேனே
ennaiyae thanthaenae
தானாக எனக்குள் வந்து
thaanaaka enakkul vanthu
எதேதோ செய்தாரே
ethaetho seythaarae

1. கைப்பிடித்த மனிதன் என்னைக் கைவிட்டாலும்
1. kaippitiththa manithan ennaik kaivittalum
இயேசப்பா கூட வந்தீரே
iyaesappaa kooda vantheerae
வெறுப்பாக யாரும் என்னை
veruppaaka yaarum ennai
தள்ளிவிட்டாலும்
thallivittalum
கூட என்னை சேர்த்துக் கொண்டீரே
kooda ennai serththuk konnteerae

2 நான் போட்ட திட்டங்களும்
2 naan potta thittangalum
வீணாய் போனாலும்
veennaay ponaalum
உம் சித்தத்தினால் முடிவெடுத்தீரே
um siththaththinaal mutiveduththeerae
என் வழிகள் நிலைமாறி
en valikal nilaimaari
சோர்ந்து போனாலும்
sornthu ponaalum
உம் வழியில் இழுத்துக்
um valiyil iluththuk
காத்துக் கொண்டீரே
kaaththuk konnteerae

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும் Song Meaning

Suffering will come like a flood
He did miracles
Even if you lose only a thousand
Touched with love

I live I live I live
Whose Jesus is with me

I came as myself
Give me
Come into me automatically
Did something

1. Even if the man who held my hand forsakes me
Jesus came too
No one hates me
Although postponed
Even included me

2 and the projects that I put
Even in vain
You decided by your will
My ways changed
Even if you are tired
Pull your way
You wait

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்