Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vandhaachu Vandhachu Christmas Vol6 - வந்தாச்சு வந்தாச்சு அதிசயம்

வந்தாச்சு வந்தாச்சு கிறிஸ்துமஸ் வந்தாச்சு
பெத்லகேமில் மாட்டு தொழுவில் இயேசு பிறந்தாச்சு

சந்தோஷம் உற்சாகம் எங்கும் நிறைஞ்சாச்சு
தேவன் நம்மை மீட்ட நாள்தான் கிறிஸ்துமஸ் என்றாச்சு
ஜாலியாக ஆடி பாடி இயேசு பாலனை போற்றிடுவோம்
ஒன்றை சேர்ந்து நாமும் இன்றே
கிறிஸ்துமஸ் நாளை கொண்டாடிடுவோம் – வந்தாச்சு

குளிரும் பணியும் வீச இயேசு பாலன் தூங்க
பாட்டு பாடி தூங்க வைக்க அங்கே செல்வோம் வாங்க
அன்னை மரியின் மடியில் அன்பாய் தவழும் இறைவன்
நம்மை போல பிள்ளை பாரில் பூத்த முல்லை
நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரை பணிவோமே – ஜாலியாக

அழகையே உருவாய் வந்த அன்பே இயேசு பாலன்
அருளின் ஒளியை ஆசிபெற இங்கே ஓடி வாங்க
சிட்டுக்குருவி போல பட்டாம் பூச்சி போல
பறந்திட சிறகுகள் தருவார் அதிசயமான பாலன்
நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரை பணிவோமே – ஜாலியாக

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6 Lyrics in English

vanthaachchu vanthaachchu kiristhumas vanthaachchu
pethlakaemil maattu tholuvil Yesu piranthaachchu

santhosham ursaakam engum nirainjaachchu
thaevan nammai meetta naalthaan kiristhumas entachchu
jaaliyaaka aati paati Yesu paalanai pottiduvom
ontai sernthu naamum inte
kiristhumas naalai konndaadiduvom – vanthaachchu

kulirum panniyum veesa Yesu paalan thoonga
paattu paati thoonga vaikka angae selvom vaanga
annai mariyin matiyil anpaay thavalum iraivan
nammai pola pillai paaril pooththa mullai
naamum sentu nenjam makila avarai pannivomae – jaaliyaaka

alakaiyae uruvaay vantha anpae Yesu paalan
arulin oliyai aasipera ingae oti vaanga
sittukkuruvi pola pattam poochchi pola
paranthida sirakukal tharuvaar athisayamaana paalan
naamum sentu nenjam makila avarai pannivomae – jaaliyaaka

PowerPoint Presentation Slides for the song Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vandhaachu Vandhachu Christmas Vol6 – வந்தாச்சு வந்தாச்சு அதிசயம் PPT
Vandhaachu Vandhachu Christmas Vol6 PPT

Song Lyrics in Tamil & English

வந்தாச்சு வந்தாச்சு கிறிஸ்துமஸ் வந்தாச்சு
vanthaachchu vanthaachchu kiristhumas vanthaachchu
பெத்லகேமில் மாட்டு தொழுவில் இயேசு பிறந்தாச்சு
pethlakaemil maattu tholuvil Yesu piranthaachchu

சந்தோஷம் உற்சாகம் எங்கும் நிறைஞ்சாச்சு
santhosham ursaakam engum nirainjaachchu
தேவன் நம்மை மீட்ட நாள்தான் கிறிஸ்துமஸ் என்றாச்சு
thaevan nammai meetta naalthaan kiristhumas entachchu
ஜாலியாக ஆடி பாடி இயேசு பாலனை போற்றிடுவோம்
jaaliyaaka aati paati Yesu paalanai pottiduvom
ஒன்றை சேர்ந்து நாமும் இன்றே
ontai sernthu naamum inte
கிறிஸ்துமஸ் நாளை கொண்டாடிடுவோம் – வந்தாச்சு
kiristhumas naalai konndaadiduvom – vanthaachchu

குளிரும் பணியும் வீச இயேசு பாலன் தூங்க
kulirum panniyum veesa Yesu paalan thoonga
பாட்டு பாடி தூங்க வைக்க அங்கே செல்வோம் வாங்க
paattu paati thoonga vaikka angae selvom vaanga
அன்னை மரியின் மடியில் அன்பாய் தவழும் இறைவன்
annai mariyin matiyil anpaay thavalum iraivan
நம்மை போல பிள்ளை பாரில் பூத்த முல்லை
nammai pola pillai paaril pooththa mullai
நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரை பணிவோமே – ஜாலியாக
naamum sentu nenjam makila avarai pannivomae – jaaliyaaka

அழகையே உருவாய் வந்த அன்பே இயேசு பாலன்
alakaiyae uruvaay vantha anpae Yesu paalan
அருளின் ஒளியை ஆசிபெற இங்கே ஓடி வாங்க
arulin oliyai aasipera ingae oti vaanga
சிட்டுக்குருவி போல பட்டாம் பூச்சி போல
sittukkuruvi pola pattam poochchi pola
பறந்திட சிறகுகள் தருவார் அதிசயமான பாலன்
paranthida sirakukal tharuvaar athisayamaana paalan
நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரை பணிவோமே – ஜாலியாக
naamum sentu nenjam makila avarai pannivomae – jaaliyaaka

தமிழ்