Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae - வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே

வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே
களஞ்சியங்கள் அது வழிந்தோடுதே-2
சத்துரு முன்னே பந்தி அமைத்து
என்னை உயர்த்துகிறார்-2

யெகோவா ராஃப்பா யோமாய்
என்னை உயர்த்துகிறார் எந்தன் இயேசு
யெகோவா ராஃப்பா யோமாய்
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் எந்தன் இயேசு

1.வாக்குத்தத்தம் என்னில் நிறைவேறுதே
உரிமை உள்ளவனாய் மாறினதால்-2
எனக்கெதிராய் வரும் ஆயுதமோ
பலிக்காது பலிக்காது பலிக்காது-2

யெகோவா ராஃப்பா யோமாய்
என்னை உயர்த்துகிறார் எந்தன் இயேசு
யெகோவா ராஃப்பா யோமாய்
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் எந்தன் இயேசு

2.பரிசுத்த அழைப்பினால் என்னை அழைத்தார்
எந்தனின் திறமைகள் ஒன்றும் இல்லை-2
தீமைக்கீடாய் ஒன்றும் நடப்பதில்லை
ஒருபோதும் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை-2

யெகோவா ராஃப்பா யோமாய்
என்னை உயர்த்துகிறார் எந்தன் இயேசு
யெகோவா ராஃப்பா யோமாய்
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் எந்தன் இயேசு-2

வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae Lyrics in English

vaakkuththaththangal ennil niraivaeruthae
kalanjiyangal athu valinthoduthae-2
saththuru munnae panthi amaiththu
ennai uyarththukiraar-2

yekovaa raaqppaa yomaay
ennai uyarththukiraar enthan Yesu
yekovaa raaqppaa yomaay
peyar solli alaiththavar enthan Yesu

1.vaakkuththaththam ennil niraivaeruthae
urimai ullavanaay maarinathaal-2
enakkethiraay varum aayuthamo
palikkaathu palikkaathu palikkaathu-2

yekovaa raaqppaa yomaay
ennai uyarththukiraar enthan Yesu
yekovaa raaqppaa yomaay
peyar solli alaiththavar enthan Yesu

2.parisuththa alaippinaal ennai alaiththaar
enthanin thiramaikal ontum illai-2
theemaikgeedaay ontum nadappathillai
orupothum vetkappattu povathillai-2

yekovaa raaqppaa yomaay
ennai uyarththukiraar enthan Yesu
yekovaa raaqppaa yomaay
peyar solli alaiththavar enthan Yesu-2

PowerPoint Presentation Slides for the song வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae – வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே PPT
Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே
vaakkuththaththangal ennil niraivaeruthae
களஞ்சியங்கள் அது வழிந்தோடுதே-2
kalanjiyangal athu valinthoduthae-2
சத்துரு முன்னே பந்தி அமைத்து
saththuru munnae panthi amaiththu
என்னை உயர்த்துகிறார்-2
ennai uyarththukiraar-2

யெகோவா ராஃப்பா யோமாய்
yekovaa raaqppaa yomaay
என்னை உயர்த்துகிறார் எந்தன் இயேசு
ennai uyarththukiraar enthan Yesu
யெகோவா ராஃப்பா யோமாய்
yekovaa raaqppaa yomaay
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் எந்தன் இயேசு
peyar solli alaiththavar enthan Yesu

1.வாக்குத்தத்தம் என்னில் நிறைவேறுதே
1.vaakkuththaththam ennil niraivaeruthae
உரிமை உள்ளவனாய் மாறினதால்-2
urimai ullavanaay maarinathaal-2
எனக்கெதிராய் வரும் ஆயுதமோ
enakkethiraay varum aayuthamo
பலிக்காது பலிக்காது பலிக்காது-2
palikkaathu palikkaathu palikkaathu-2

யெகோவா ராஃப்பா யோமாய்
yekovaa raaqppaa yomaay
என்னை உயர்த்துகிறார் எந்தன் இயேசு
ennai uyarththukiraar enthan Yesu
யெகோவா ராஃப்பா யோமாய்
yekovaa raaqppaa yomaay
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் எந்தன் இயேசு
peyar solli alaiththavar enthan Yesu

2.பரிசுத்த அழைப்பினால் என்னை அழைத்தார்
2.parisuththa alaippinaal ennai alaiththaar
எந்தனின் திறமைகள் ஒன்றும் இல்லை-2
enthanin thiramaikal ontum illai-2
தீமைக்கீடாய் ஒன்றும் நடப்பதில்லை
theemaikgeedaay ontum nadappathillai
ஒருபோதும் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை-2
orupothum vetkappattu povathillai-2

யெகோவா ராஃப்பா யோமாய்
yekovaa raaqppaa yomaay
என்னை உயர்த்துகிறார் எந்தன் இயேசு
ennai uyarththukiraar enthan Yesu
யெகோவா ராஃப்பா யோமாய்
yekovaa raaqppaa yomaay
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் எந்தன் இயேசு-2
peyar solli alaiththavar enthan Yesu-2

தமிழ்