வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
வாக்குத்தத்தம் நிறைவேற்றுவார்
சோர்ந்து போகாதே – நீ
சோர்ந்து போகாதே
உன்னை அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
அவர் மனிதனல்லவே
பொய் சொல்வதில்லையே
அவர் உண்மையுள்ளவர்
வாக்கு மறப்பதில்லையே
வாக்குத் தந்தவர் சிறந்தவர்
சிறந்ததைத் தருபவர்
ஏமாற்றங்கள் இல்லையே
காலங்கள் கடந்ததோ
தாமதம் ஆனதோ
வாக்குத் தத்தங்கள் – உன்
வாழ்வினில் தொலைந்ததோ
வாக்குத் தந்தவர் சிறந்தவர்
சிறந்ததைத் தருபவர்
ஏமாற்றங்கள் இல்லையே
Vakku panninavar maridar Lyrics in English
vaakkup pannnninavar maaridaar
vaakkuththaththam niraivaettuvaar
sornthu pokaathae – nee
sornthu pokaathae
unnai alaiththavar unnmaiyullavar
avar manithanallavae
poy solvathillaiyae
avar unnmaiyullavar
vaakku marappathillaiyae
vaakkuth thanthavar siranthavar
siranthathaith tharupavar
aemaattangal illaiyae
kaalangal kadanthatho
thaamatham aanatho
vaakkuth thaththangal – un
vaalvinil tholainthatho
vaakkuth thanthavar siranthavar
siranthathaith tharupavar
aemaattangal illaiyae
PowerPoint Presentation Slides for the song Vakku panninavar maridar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார் PPT
Vakku Panninavar Maridar PPT
Vakku panninavar maridar Song Meaning
The votary changed
He will fulfill his promise
Don't get tired - you
Don't get tired
He who called you is faithful
He is not human
Don't lie
He is faithful
Do not forget the vote
The one who vowed is the best
Giver of the best
No disappointments
Times have passed
Is it late?
Votives – yours
Lost in life
The one who vowed is the best
Giver of the best
No disappointments
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்