Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru - உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு யாரு சொல்லு

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru
உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு யாரு சொல்லு
எங்க இயேசு (3) என்று சொல்லு
இதயத்திலே துடிதுடிப்பாய் வைத்தவரு யாரு சொல்லு
நம்ம இயேசு (3) நல்லா சொல்லு

தாயின் கருவில் தெரிஞ்சவரு
என் பேரை சொல்லி அழைச்சவரு

எனக்காக (3) மரித்தீரே
எனக்காக (3) உயிர்த்தீரே

1. பூமியில் வந்தாரே
அன்பை விதைத்தாரே
சந்தோஷம் தான் (2)
அன்று நடந்த அற்புதங்கள்
இன்று இங்கு நடக்கும் ஐயா
குறைகள் எல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
இயேசு மட்டும் எனக்கு போதும் – எனக்காக

2. கிருபை தருபவர் பெருக செய்பவர்
ஆராதிப்போம் (2)
யோசனை தந்து நடத்திடுவார்
பெரிய காரியம் செய்திடுவார்
உலகத்தை ஜெயித்தார்
சாத்தானை அழித்தார்
கண்ணீரைத் துடைத்து சுகம் கொடுப்பார் – எனக்காக

3. உன்னைப் படைத்தவர் என்னைப் படைத்தவர்
அழகானவர் (2)
ஏந்தி தூக்கி சுமந்தார் ஐயா
கண்மணி போல் காத்தார் ஐயா
நீயும் நானும் அவரின் சொந்தம்
உலகத்தை நாமும் கலக்கிடுவோம் – எனக்காக

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு Lyrics in English

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru
uyirodu uyiraaka kalanthavaru yaaru sollu
enga Yesu (3) entu sollu
ithayaththilae thutithutippaay vaiththavaru yaaru sollu
namma Yesu (3) nallaa sollu

thaayin karuvil therinjavaru
en paerai solli alaichchavaru

enakkaaka (3) mariththeerae
enakkaaka (3) uyirththeerae

1. poomiyil vanthaarae
anpai vithaiththaarae
santhosham thaan (2)
antu nadantha arputhangal
intu ingu nadakkum aiyaa
kuraikal ellaam niraivaay maarum
Yesu mattum enakku pothum - enakkaaka

2. kirupai tharupavar peruka seypavar
aaraathippom (2)
yosanai thanthu nadaththiduvaar
periya kaariyam seythiduvaar
ulakaththai jeyiththaar
saaththaanai aliththaar
kannnneeraith thutaiththu sukam koduppaar - enakkaaka

3. unnaip pataiththavar ennaip pataiththavar
alakaanavar (2)
aenthi thookki sumanthaar aiyaa
kannmanni pol kaaththaar aiyaa
neeyum naanum avarin sontham
ulakaththai naamum kalakkiduvom - enakkaaka

PowerPoint Presentation Slides for the song Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு யாரு சொல்லு PPT
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru
உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு யாரு சொல்லு
uyirodu uyiraaka kalanthavaru yaaru sollu
எங்க இயேசு (3) என்று சொல்லு
enga Yesu (3) entu sollu
இதயத்திலே துடிதுடிப்பாய் வைத்தவரு யாரு சொல்லு
ithayaththilae thutithutippaay vaiththavaru yaaru sollu
நம்ம இயேசு (3) நல்லா சொல்லு
namma Yesu (3) nallaa sollu

தாயின் கருவில் தெரிஞ்சவரு
thaayin karuvil therinjavaru
என் பேரை சொல்லி அழைச்சவரு
en paerai solli alaichchavaru

எனக்காக (3) மரித்தீரே
enakkaaka (3) mariththeerae
எனக்காக (3) உயிர்த்தீரே
enakkaaka (3) uyirththeerae

1. பூமியில் வந்தாரே
1. poomiyil vanthaarae
அன்பை விதைத்தாரே
anpai vithaiththaarae
சந்தோஷம் தான் (2)
santhosham thaan (2)
அன்று நடந்த அற்புதங்கள்
antu nadantha arputhangal
இன்று இங்கு நடக்கும் ஐயா
intu ingu nadakkum aiyaa
குறைகள் எல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
kuraikal ellaam niraivaay maarum
இயேசு மட்டும் எனக்கு போதும் – எனக்காக
Yesu mattum enakku pothum - enakkaaka

2. கிருபை தருபவர் பெருக செய்பவர்
2. kirupai tharupavar peruka seypavar
ஆராதிப்போம் (2)
aaraathippom (2)
யோசனை தந்து நடத்திடுவார்
yosanai thanthu nadaththiduvaar
பெரிய காரியம் செய்திடுவார்
periya kaariyam seythiduvaar
உலகத்தை ஜெயித்தார்
ulakaththai jeyiththaar
சாத்தானை அழித்தார்
saaththaanai aliththaar
கண்ணீரைத் துடைத்து சுகம் கொடுப்பார் – எனக்காக
kannnneeraith thutaiththu sukam koduppaar - enakkaaka

3. உன்னைப் படைத்தவர் என்னைப் படைத்தவர்
3. unnaip pataiththavar ennaip pataiththavar
அழகானவர் (2)
alakaanavar (2)
ஏந்தி தூக்கி சுமந்தார் ஐயா
aenthi thookki sumanthaar aiyaa
கண்மணி போல் காத்தார் ஐயா
kannmanni pol kaaththaar aiyaa
நீயும் நானும் அவரின் சொந்தம்
neeyum naanum avarin sontham
உலகத்தை நாமும் கலக்கிடுவோம் – எனக்காக
ulakaththai naamum kalakkiduvom - enakkaaka

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு Song Meaning

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru
Tell me who is mixed with life
Say where is Jesus (3).
Tell me who has the heart beating
Our Jesus (3) Say good

He who is known in the mother's womb
Calling my name

Die for me (3).
Rise for me (3).

1. Come to earth
Sow love
Happiness is (2)
Miracles that happened that day
What will happen here today sir
All defects will become complete
Jesus alone is enough for me – for me

2. The giver of grace is the multiplyer
Let's Worship (2)
He will give ideas and conduct
He will do great things
Conquered the world
Destroyed Satan
He will wipe the tears and give comfort - for me

3. The Creator of you is the Creator of me
handsome (2)
He carried it, sir
He waited like an eye, sir
You and I belong to him
Let's rock the world too – for me

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்