Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Urugaadho Nenjam Negiladho - உருகாதோ நெஞ்சம் நெகிழாதோ

உருகாதோ நெஞ்சம் நெகிழாதோ
கண்ணீர் பெருகாதோ
இராஜா இயேசு இராஜா
இராஜா இயேசு இராஜா (2)

கல்வாரிக் காட்சியை கண்டிடும் கல்மனம்
கலங்கியே கரைந்திடுமே (2)
கர்த்தாவே உம் அன்பை நினைக்கையில் எந்தன்
உள்ளமும் நொறுங்கிடுதே – உருகாதோ

வானமும் பூமியும் மாறிடும் போதும் உம்
வார்த்தை மாறிடாதே (2)
வாழ்வினை தாங்கி உம் வார்த்தையால் என்னை
வாஞ்சையாய் அனைத்தீரே – உருகாதோ

என் மேல் நீர் காட்டிய அன்புக்கு ஈடாய்
என்ன நான் செய்திடுவேன் (2)
உயிருள்ள நாள் வரை உம் பணி செய்தே
உம் பாதம் சரணடைவேன் – உருகாதோ

Urugaadho Nenjam Negiladho Lyrics in English

urukaatho nenjam nekilaatho
kannnneer perukaatho
iraajaa Yesu iraajaa
iraajaa Yesu iraajaa (2)

kalvaarik kaatchiyai kanndidum kalmanam
kalangiyae karainthidumae (2)
karththaavae um anpai ninaikkaiyil enthan
ullamum norungiduthae - urukaatho

vaanamum poomiyum maaridum pothum um
vaarththai maaridaathae (2)
vaalvinai thaangi um vaarththaiyaal ennai
vaanjaiyaay anaiththeerae - urukaatho

en mael neer kaattiya anpukku eedaay
enna naan seythiduvaen (2)
uyirulla naal varai um panni seythae
um paatham saranataivaen - urukaatho

PowerPoint Presentation Slides for the song Urugaadho Nenjam Negiladho

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Urugaadho Nenjam Negiladho – உருகாதோ நெஞ்சம் நெகிழாதோ PPT
Urugaadho Nenjam Negiladho PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உருகாதோ நெஞ்சம் நெகிழாதோ
urukaatho nenjam nekilaatho
கண்ணீர் பெருகாதோ
kannnneer perukaatho
இராஜா இயேசு இராஜா
iraajaa Yesu iraajaa
இராஜா இயேசு இராஜா (2)
iraajaa Yesu iraajaa (2)

கல்வாரிக் காட்சியை கண்டிடும் கல்மனம்
kalvaarik kaatchiyai kanndidum kalmanam
கலங்கியே கரைந்திடுமே (2)
kalangiyae karainthidumae (2)
கர்த்தாவே உம் அன்பை நினைக்கையில் எந்தன்
karththaavae um anpai ninaikkaiyil enthan
உள்ளமும் நொறுங்கிடுதே – உருகாதோ
ullamum norungiduthae - urukaatho

வானமும் பூமியும் மாறிடும் போதும் உம்
vaanamum poomiyum maaridum pothum um
வார்த்தை மாறிடாதே (2)
vaarththai maaridaathae (2)
வாழ்வினை தாங்கி உம் வார்த்தையால் என்னை
vaalvinai thaangi um vaarththaiyaal ennai
வாஞ்சையாய் அனைத்தீரே – உருகாதோ
vaanjaiyaay anaiththeerae - urukaatho

என் மேல் நீர் காட்டிய அன்புக்கு ஈடாய்
en mael neer kaattiya anpukku eedaay
என்ன நான் செய்திடுவேன் (2)
enna naan seythiduvaen (2)
உயிருள்ள நாள் வரை உம் பணி செய்தே
uyirulla naal varai um panni seythae
உம் பாதம் சரணடைவேன் – உருகாதோ
um paatham saranataivaen - urukaatho

Urugaadho Nenjam Negiladho Song Meaning

Don't lose heart
Don't shed tears
King Jesus is King
King Jesus is King (2)

Kalmanam condemns the Calvary scene
Dissolve with agitation (2)
Lord, who thinks of your love?
Crush the soul too - melt away

Even when the heavens and the earth change
Don't change the word (2)
Endure me by your word
Vanchayai Aithiri – Urugatho

In return for the love you showed me
what will i do (2)
Do your work until the day you live
I will surrender to your feet - Urugatho

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்