Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummai Uyarthi Uyarthi - உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி

உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
உள்ளம்மனிழுதையா
உம்மை நோக்கிப்பார்த்து
இதயம் துள்ளுதையா

1. கரம் பிடித்து நடத்துகிறீர்
காலமெல்லாம் சுமக்கின்றீர்

நன்றி நன்றி (2) – உம்மை

2. கண்ணீரெல்லாம் துடைக்கின்றீர்
காயமெல்லாம் ஆற்றுகிறிர்;

3. நல்லவரே வல்லவரே
காண்பவரே காப்பவரே

4. இருப்பவரே இருந்தவரே
இனிமேலும் வருபவரே

5. வலுவூட்டும் திரு உணவே
வாழவைக்கும் நல்மருந்தே

6. சகாயரே தயாபரரே
சிருஷ்டிகரே சிநேகிதரே

7. வருடங்களை நன்மைகளினால்
முடிசூட்டி மகிழ்பவரே

உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi Lyrics in English

ummai uyarththi uyarththi
ullammaniluthaiyaa
ummai Nnokkippaarththu
ithayam thulluthaiyaa

1. karam pitiththu nadaththukireer
kaalamellaam sumakkinteer

nanti nanti (2) – ummai

2. kannnneerellaam thutaikkinteer
kaayamellaam aattukirir;

3. nallavarae vallavarae
kaannpavarae kaappavarae

4. iruppavarae irunthavarae
inimaelum varupavarae

5. valuvoottum thiru unavae
vaalavaikkum nalmarunthae

6. sakaayarae thayaapararae
sirushtikarae sinaekitharae

7. varudangalai nanmaikalinaal
mutisootti makilpavarae

PowerPoint Presentation Slides for the song உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி PPT
Ummai Uyarthi Uyarthi PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
ummai uyarththi uyarththi
உள்ளம்மனிழுதையா
ullammaniluthaiyaa
உம்மை நோக்கிப்பார்த்து
ummai Nnokkippaarththu
இதயம் துள்ளுதையா
ithayam thulluthaiyaa

1. கரம் பிடித்து நடத்துகிறீர்
1. karam pitiththu nadaththukireer
காலமெல்லாம் சுமக்கின்றீர்
kaalamellaam sumakkinteer

நன்றி நன்றி (2) – உம்மை
nanti nanti (2) – ummai

2. கண்ணீரெல்லாம் துடைக்கின்றீர்
2. kannnneerellaam thutaikkinteer
காயமெல்லாம் ஆற்றுகிறிர்;
kaayamellaam aattukirir;

3. நல்லவரே வல்லவரே
3. nallavarae vallavarae
காண்பவரே காப்பவரே
kaannpavarae kaappavarae

4. இருப்பவரே இருந்தவரே
4. iruppavarae irunthavarae
இனிமேலும் வருபவரே
inimaelum varupavarae

5. வலுவூட்டும் திரு உணவே
5. valuvoottum thiru unavae
வாழவைக்கும் நல்மருந்தே
vaalavaikkum nalmarunthae

6. சகாயரே தயாபரரே
6. sakaayarae thayaapararae
சிருஷ்டிகரே சிநேகிதரே
sirushtikarae sinaekitharae

7. வருடங்களை நன்மைகளினால்
7. varudangalai nanmaikalinaal
முடிசூட்டி மகிழ்பவரே
mutisootti makilpavarae

உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi Song Meaning

Lift yourself up
Introspection?
looking at you
Heart palpitations

1. Holding hands
You carry all the time

Thank You Thank You (2) – Yours

2. You wipe away all the tears
He heals all wounds;

3. The good is the mighty
The seer is the protector

4. The one who is is the one who was
He who will come again

5. Fortifying Mr. Diet
Life-giving medicine

6. Sahayare Dayaparare
Creator is friend

7. Years with benefits
You are the one who crowns and rejoices

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்