Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Um Pedathai Sutri - உம் பீடத்தை சுற்றி சுற்றி

உம் பீடத்தை சுற்றி சுற்றி
நான் வருகிறேன் தெய்வமே
கறைகளெல்லாம் நீங்கிட
என் கைகளைக் கழுவுகிறேன்
என் தெய்வமே, இயேசுநாதா
இதயமெல்லாம் மகிழுதையா

1. உரத்த குரலில் நன்றி பாடல்
பாடி மகிழ்கிறேன்
வியத்தகு உம் செயல்களெல்லாம்
எடுத்து உரைக்கிறேன்
2. உந்தன் மாறாத பேரன்பு
என் கண்முன் இருக்கிறது
உம் திருமுன்னே உண்மையாக
வாழ்ந்து வருகிறேன்
3. கர்த்தாவே உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
தடுமாற்றம் எனக்கில்லை
உந்தன் சமூகம், உந்தன் மகிமை
உண்மையாய் ஏங்குகிறேன்

Um Pedathai Sutri Lyrics in English

um peedaththai sutti sutti
naan varukiraen theyvamae
karaikalellaam neengida
en kaikalaik kaluvukiraen
en theyvamae, Yesunaathaa
ithayamellaam makiluthaiyaa

1. uraththa kuralil nanti paadal
paati makilkiraen
viyaththaku um seyalkalellaam
eduththu uraikkiraen
2. unthan maaraatha paeranpu
en kannmun irukkirathu
um thirumunnae unnmaiyaaka
vaalnthu varukiraen
3. karththaavae ummaiyae nampiyullaen
thadumaattam enakkillai
unthan samookam, unthan makimai
unnmaiyaay aengukiraen

PowerPoint Presentation Slides for the song Um Pedathai Sutri

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தை சுற்றி சுற்றி PPT
Um Pedathai Sutri PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உம் பீடத்தை சுற்றி சுற்றி
um peedaththai sutti sutti
நான் வருகிறேன் தெய்வமே
naan varukiraen theyvamae
கறைகளெல்லாம் நீங்கிட
karaikalellaam neengida
என் கைகளைக் கழுவுகிறேன்
en kaikalaik kaluvukiraen
என் தெய்வமே, இயேசுநாதா
en theyvamae, Yesunaathaa
இதயமெல்லாம் மகிழுதையா
ithayamellaam makiluthaiyaa

1. உரத்த குரலில் நன்றி பாடல்
1. uraththa kuralil nanti paadal
பாடி மகிழ்கிறேன்
paati makilkiraen
வியத்தகு உம் செயல்களெல்லாம்
viyaththaku um seyalkalellaam
எடுத்து உரைக்கிறேன்
eduththu uraikkiraen
2. உந்தன் மாறாத பேரன்பு
2. unthan maaraatha paeranpu
என் கண்முன் இருக்கிறது
en kannmun irukkirathu
உம் திருமுன்னே உண்மையாக
um thirumunnae unnmaiyaaka
வாழ்ந்து வருகிறேன்
vaalnthu varukiraen
3. கர்த்தாவே உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
3. karththaavae ummaiyae nampiyullaen
தடுமாற்றம் எனக்கில்லை
thadumaattam enakkillai
உந்தன் சமூகம், உந்தன் மகிமை
unthan samookam, unthan makimai
உண்மையாய் ஏங்குகிறேன்
unnmaiyaay aengukiraen

தமிழ்