Ulagor Unnai Pagaithalum
1. உலகோர் உன்னைப் பகைத்தாலும்
உண்மையாய் அன்பு கூறுவாயா? (2)
உற்றார் உன்னை வெறுத்தாலும்
உந்தன் சிலுவை சுமப்பாயா? (2)
உனக்காக நான் மரித்தேனே
எனக்காக நீ என்ன செய்தாய் (2)
2. உலக மேன்மை அற்பம் என்றும்
உலக ஆஸ்தி குப்பை என்றும்
உள்ளத்தினின்று கூறுவாயா?
ஊழியம் செய்ய வருவாயா? (2) – உனக்காக
3. மேய்ப்பன் இல்லாத ஆடுகள் போல்
மேய்கிறார் பாவப்புல் வெளியில் (2)
மேய்ப்பன் இயேசுவை அறிந்த நீயும்
மேன்மையை நாடி ஓடுகின்றாயோ? (2) – உனக்காக
4. இயேசு என்றால் என்ன விலை
என்றே கேட்டிடும் எத்தனை பேர் (2)
பிள்ளைகள் அப்பம் கேட்கின்றனர்
ஜீவ அப்பம் கொடுப்பாயோ? (2) – உனக்காக
5. ஐந்து சகோதரர் அழிகின்றாரே
யாரையாவது அனுப்பிடுமே (2)
யாரை நான் அனுப்பிடுவேன்
யார் தான் போவார் எனக்காக (2) – உனக்காக
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை Lyrics in English
Ulagor Unnai Pagaithalum
1. ulakor unnaip pakaiththaalum
unnmaiyaay anpu kooruvaayaa? (2)
uttaாr unnai veruththaalum
unthan siluvai sumappaayaa? (2)
unakkaaka naan mariththaenae
enakkaaka nee enna seythaay (2)
2. ulaka maenmai arpam entum
ulaka aasthi kuppai entum
ullaththinintu kooruvaayaa?
ooliyam seyya varuvaayaa? (2) - unakkaaka
3. maeyppan illaatha aadukal pol
maeykiraar paavappul veliyil (2)
maeyppan Yesuvai arintha neeyum
maenmaiyai naati odukintayo? (2) - unakkaaka
4. Yesu ental enna vilai
ente kaetdidum eththanai paer (2)
pillaikal appam kaetkintanar
jeeva appam koduppaayo? (2) - unakkaaka
5. ainthu sakotharar alikintarae
yaaraiyaavathu anuppidumae (2)
yaarai naan anuppiduvaen
yaar thaan povaar enakkaaka (2) - unakkaaka
PowerPoint Presentation Slides for the song Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னைப் பகைத்தாலும் PPT
Ulagor Unnai Pagaithalum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Ulagor Unnai Pagaithalum
Ulagor Unnai Pagaithalum
1. உலகோர் உன்னைப் பகைத்தாலும்
1. ulakor unnaip pakaiththaalum
உண்மையாய் அன்பு கூறுவாயா? (2)
unnmaiyaay anpu kooruvaayaa? (2)
உற்றார் உன்னை வெறுத்தாலும்
uttaாr unnai veruththaalum
உந்தன் சிலுவை சுமப்பாயா? (2)
unthan siluvai sumappaayaa? (2)
உனக்காக நான் மரித்தேனே
unakkaaka naan mariththaenae
எனக்காக நீ என்ன செய்தாய் (2)
enakkaaka nee enna seythaay (2)
2. உலக மேன்மை அற்பம் என்றும்
2. ulaka maenmai arpam entum
உலக ஆஸ்தி குப்பை என்றும்
ulaka aasthi kuppai entum
உள்ளத்தினின்று கூறுவாயா?
ullaththinintu kooruvaayaa?
ஊழியம் செய்ய வருவாயா? (2) – உனக்காக
ooliyam seyya varuvaayaa? (2) - unakkaaka
3. மேய்ப்பன் இல்லாத ஆடுகள் போல்
3. maeyppan illaatha aadukal pol
மேய்கிறார் பாவப்புல் வெளியில் (2)
maeykiraar paavappul veliyil (2)
மேய்ப்பன் இயேசுவை அறிந்த நீயும்
maeyppan Yesuvai arintha neeyum
மேன்மையை நாடி ஓடுகின்றாயோ? (2) – உனக்காக
maenmaiyai naati odukintayo? (2) - unakkaaka
4. இயேசு என்றால் என்ன விலை
4. Yesu ental enna vilai
என்றே கேட்டிடும் எத்தனை பேர் (2)
ente kaetdidum eththanai paer (2)
பிள்ளைகள் அப்பம் கேட்கின்றனர்
pillaikal appam kaetkintanar
ஜீவ அப்பம் கொடுப்பாயோ? (2) – உனக்காக
jeeva appam koduppaayo? (2) - unakkaaka
5. ஐந்து சகோதரர் அழிகின்றாரே
5. ainthu sakotharar alikintarae
யாரையாவது அனுப்பிடுமே (2)
yaaraiyaavathu anuppidumae (2)
யாரை நான் அனுப்பிடுவேன்
yaarai naan anuppiduvaen
யார் தான் போவார் எனக்காக (2) – உனக்காக
yaar thaan povaar enakkaaka (2) - unakkaaka