Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke - உலகின் ஒளியே உண்மையின் விளக்கே

உலகின் ஒளியே உண்மையின் விளக்கே
உயிரினில் கலந்திட வா
மண்ணகம் வாழும் மனிதரின் வாழ்வை
மாண்புறச் செய்திட வா (2)
இயேசு பாலனே இதயம் வாருமே
மனிதம் நாளும் புனிதம் காணும் மகிழ்வை அளித்திட வா

இருள் வாழ்வை அகற்றிட வருவீர்
புது அருள் வாழ்வை அளித்திட எழுவீர் (2)
பல கோடி உள்ளங்கள் மகிழ
நீர் பகலவனாய் உதித்திடுவீர் (2)
எந்தன் உள்ளம் உன்னைப் பாடும்
என்றும் உந்தன் உறவைத் தேடும்
என் உயிரே வருவீர் – உலகின்

புகழ் தேடி அலைகின்ற போது என்னில்
புதுவாழ்வை அளித்திட வருவீர் (2)
கரைசேரா ஓடங்கள் ஆனோம்
நீர் கரை சேர்க்கும் துடுப்பாவீர் (2)
உந்தன் வரவால் உள்ளம் மகிழும்
எந்தன் உயிரும் உம்மில் இணையும்
விண்மலரே வருவீர் – உலகின்

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke Lyrics in English

ulakin oliyae unnmaiyin vilakkae
uyirinil kalanthida vaa
mannnakam vaalum manitharin vaalvai
maannpurach seythida vaa (2)
Yesu paalanae ithayam vaarumae
manitham naalum punitham kaanum makilvai aliththida vaa

irul vaalvai akattida varuveer
puthu arul vaalvai aliththida eluveer (2)
pala koti ullangal makila
neer pakalavanaay uthiththiduveer (2)
enthan ullam unnaip paadum
entum unthan uravaith thaedum
en uyirae varuveer - ulakin

pukal thaeti alaikinta pothu ennil
puthuvaalvai aliththida varuveer (2)
karaiseraa odangal aanom
neer karai serkkum thuduppaaveer (2)
unthan varavaal ullam makilum
enthan uyirum ummil innaiyum
vinnmalarae varuveer - ulakin

PowerPoint Presentation Slides for the song Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின் விளக்கே PPT
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உலகின் ஒளியே உண்மையின் விளக்கே
ulakin oliyae unnmaiyin vilakkae
உயிரினில் கலந்திட வா
uyirinil kalanthida vaa
மண்ணகம் வாழும் மனிதரின் வாழ்வை
mannnakam vaalum manitharin vaalvai
மாண்புறச் செய்திட வா (2)
maannpurach seythida vaa (2)
இயேசு பாலனே இதயம் வாருமே
Yesu paalanae ithayam vaarumae
மனிதம் நாளும் புனிதம் காணும் மகிழ்வை அளித்திட வா
manitham naalum punitham kaanum makilvai aliththida vaa

இருள் வாழ்வை அகற்றிட வருவீர்
irul vaalvai akattida varuveer
புது அருள் வாழ்வை அளித்திட எழுவீர் (2)
puthu arul vaalvai aliththida eluveer (2)
பல கோடி உள்ளங்கள் மகிழ
pala koti ullangal makila
நீர் பகலவனாய் உதித்திடுவீர் (2)
neer pakalavanaay uthiththiduveer (2)
எந்தன் உள்ளம் உன்னைப் பாடும்
enthan ullam unnaip paadum
என்றும் உந்தன் உறவைத் தேடும்
entum unthan uravaith thaedum
என் உயிரே வருவீர் – உலகின்
en uyirae varuveer - ulakin

புகழ் தேடி அலைகின்ற போது என்னில்
pukal thaeti alaikinta pothu ennil
புதுவாழ்வை அளித்திட வருவீர் (2)
puthuvaalvai aliththida varuveer (2)
கரைசேரா ஓடங்கள் ஆனோம்
karaiseraa odangal aanom
நீர் கரை சேர்க்கும் துடுப்பாவீர் (2)
neer karai serkkum thuduppaaveer (2)
உந்தன் வரவால் உள்ளம் மகிழும்
unthan varavaal ullam makilum
எந்தன் உயிரும் உம்மில் இணையும்
enthan uyirum ummil innaiyum
விண்மலரே வருவீர் – உலகின்
vinnmalarae varuveer - ulakin

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke Song Meaning

The light of the world is the lamp of truth
Come and mingle with life
The life of a man who lives in the soil
Come to the pub (2)
Jesus Christ, the heart will come
Come and give man the joy of finding holiness

You will come to remove the life of darkness
Arise to give new life of grace (2)
Enjoy billions of souls
You will rise like daylight (2)
Whose heart sings you
Always looking for relationship
You will come my life - of the world

In me while searching for fame
You will come to give new life (2)
We became Karaisera Odams
Docking paddle (2)
The soul rejoices at your arrival
Whosoever's life shall be joined to thee
You will come as a star – of the world

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்