Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Singasanathilae Vetrirukkum - சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும்

சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum

LYRICS :

சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும்
தேவாட்டுக்குட்டியை ஆராதிப்போம்
பரிசுத்த ஆவியே இறங்குமே
யேகோவா யேகோவா யேகோவா

சர்வ சபையிலே பரிசுத்தமானவர்
தூதர்கள் மத்தியில் பரிசுத்தமானவர்
பரிசுத்தவான்களுக்கு பரிசுத்தமானவர்
பரலோகத்திலே பரிசுத்தமானவர்

உம் ராஜ்யம் இங்கே வரவேண்டும்
உம் சித்தம் மட்டும் நிறைவேறும்

துதிகள் உமக்கே கனமும் உமக்கே
புகழும் உமக்கே மகிமை உமக்கே
1. உம்மையே நினைத்து ஏங்குகிறோம்
உம் வருகையின் பிரசன்னத்தை வாஞ்சிக்கிறோம்

அப்பா உம் பாதத்தில் அற்பணித்தோம்
கர்த்தரே தெய்வமென்று ஆராதிப்போம்

2. உம் ராஐயத்தில் இனி கண்ணிரில்லை
உம் சமுகத்திலே இனி துன்பம்இல்லை

மரணம் இல்லை மரண பயமும் இல்லை
வாழ்ந்திடுவோம் இன்ப இயேசுவோடு

சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum Lyrics in English

singaasanaththilae veettirukkum – Singasanathilae Vetrirukkum

LYRICS :

singaasanaththilae veettirukkum
thaevaattukkuttiyai aaraathippom
parisuththa aaviyae irangumae
yaekovaa yaekovaa yaekovaa

sarva sapaiyilae parisuththamaanavar
thootharkal maththiyil parisuththamaanavar
parisuththavaankalukku parisuththamaanavar
paralokaththilae parisuththamaanavar

um raajyam ingae varavaenndum
um siththam mattum niraivaerum

thuthikal umakkae kanamum umakkae
pukalum umakkae makimai umakkae
1. ummaiyae ninaiththu aengukirom
um varukaiyin pirasannaththai vaanjikkirom

appaa um paathaththil arpanniththom
karththarae theyvamentu aaraathippom

2. um raaaiyaththil ini kannnnirillai
um samukaththilae ini thunpamillai

maranam illai marana payamum illai
vaalnthiduvom inpa Yesuvodu

PowerPoint Presentation Slides for the song சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Singasanathilae Vetrirukkum – சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் PPT
Singasanathilae Vetrirukkum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
singaasanaththilae veettirukkum – Singasanathilae Vetrirukkum

LYRICS :
LYRICS :

சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும்
singaasanaththilae veettirukkum
தேவாட்டுக்குட்டியை ஆராதிப்போம்
thaevaattukkuttiyai aaraathippom
பரிசுத்த ஆவியே இறங்குமே
parisuththa aaviyae irangumae
யேகோவா யேகோவா யேகோவா
yaekovaa yaekovaa yaekovaa

சர்வ சபையிலே பரிசுத்தமானவர்
sarva sapaiyilae parisuththamaanavar
தூதர்கள் மத்தியில் பரிசுத்தமானவர்
thootharkal maththiyil parisuththamaanavar
பரிசுத்தவான்களுக்கு பரிசுத்தமானவர்
parisuththavaankalukku parisuththamaanavar
பரலோகத்திலே பரிசுத்தமானவர்
paralokaththilae parisuththamaanavar

உம் ராஜ்யம் இங்கே வரவேண்டும்
um raajyam ingae varavaenndum
உம் சித்தம் மட்டும் நிறைவேறும்
um siththam mattum niraivaerum

துதிகள் உமக்கே கனமும் உமக்கே
thuthikal umakkae kanamum umakkae
புகழும் உமக்கே மகிமை உமக்கே
pukalum umakkae makimai umakkae
1. உம்மையே நினைத்து ஏங்குகிறோம்
1. ummaiyae ninaiththu aengukirom
உம் வருகையின் பிரசன்னத்தை வாஞ்சிக்கிறோம்
um varukaiyin pirasannaththai vaanjikkirom

அப்பா உம் பாதத்தில் அற்பணித்தோம்
appaa um paathaththil arpanniththom
கர்த்தரே தெய்வமென்று ஆராதிப்போம்
karththarae theyvamentu aaraathippom

2. உம் ராஐயத்தில் இனி கண்ணிரில்லை
2. um raaaiyaththil ini kannnnirillai
உம் சமுகத்திலே இனி துன்பம்இல்லை
um samukaththilae ini thunpamillai

மரணம் இல்லை மரண பயமும் இல்லை
maranam illai marana payamum illai
வாழ்ந்திடுவோம் இன்ப இயேசுவோடு
vaalnthiduvom inpa Yesuvodu

தமிழ்