பல்லவி
இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
முத்தி சேர்க்கப் பிறந்தார்
அனுபல்லவி
நித்தம் அவரோடு வாழ சத்ய வழி திறந்தார்
கர்த்தரே தம் பக்தர் பாவம் மறந்தார்
சரணங்கள்
1. மோசத்துக்குள்ளான என்னை
இயேசு சுவாமி பார்த்தார்;
நாசத்திருந்தோடி வந்த,
நீசனையே சேர்த்தார்,
நேச மீட்பர் பாசமாகக் காத்தார் – இரத்தம்
2. கெஞ்சி வந்த பாவிகட்காய்
தஞ்சமாய் நின்றார்;
மிஞ்சி மோசஞ் செய்யும் அந்த
வஞ்சப் பேயைக் கொன்றார்
கொஞ்சமுமே அஞ்சிடாமல் வென்றார்! – இரத்தம்
3. பொன்னுலகத் தின்பங்களை
என்னுள்ளத்தில் தந்தார்;
தன்னுடன் நற்பங்கு பெற
மன்னர் என்மேல் உவந்தார்;
சின்னப்பட இந்நிலத்தில் வந்தார் – இரத்தம்
4. துன்பம் வரும் வேளையினில்
இன்பமே கொண்டாடுவோம்;
தம்பிரானும் எம்மேல் வைத்த
அன்பின் நேசம் பாடுவோம்;
அம்பரத்தில் நண்பருடன் கூடுவோம்! – இரத்தம்
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர் Lyrics in English
pallavi
iraththanj sinthi nammai avar
muththi serkkap piranthaar
anupallavi
niththam avarodu vaala sathya vali thiranthaar
karththarae tham pakthar paavam maranthaar
saranangal
1. mosaththukkullaana ennai
Yesu suvaami paarththaar;
naasaththirunthoti vantha,
neesanaiyae serththaar,
naesa meetpar paasamaakak kaaththaar – iraththam
2. kenji vantha paavikatkaay
thanjamaay nintar;
minji mosanj seyyum antha
vanjap paeyaik kontar
konjamumae anjidaamal ventar! – iraththam
3. ponnulakath thinpangalai
ennullaththil thanthaar;
thannudan narpangu pera
mannar enmael uvanthaar;
sinnappada innilaththil vanthaar – iraththam
4. thunpam varum vaelaiyinil
inpamae konndaaduvom;
thampiraanum emmael vaiththa
anpin naesam paaduvom;
amparaththil nannparudan kooduvom! – iraththam
PowerPoint Presentation Slides for the song Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர் PPT
Raththanj Sinthi Nammai Avar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பல்லவி
pallavi
இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
iraththanj sinthi nammai avar
முத்தி சேர்க்கப் பிறந்தார்
muththi serkkap piranthaar
அனுபல்லவி
anupallavi
நித்தம் அவரோடு வாழ சத்ய வழி திறந்தார்
niththam avarodu vaala sathya vali thiranthaar
கர்த்தரே தம் பக்தர் பாவம் மறந்தார்
karththarae tham pakthar paavam maranthaar
சரணங்கள்
saranangal
1. மோசத்துக்குள்ளான என்னை
1. mosaththukkullaana ennai
இயேசு சுவாமி பார்த்தார்;
Yesu suvaami paarththaar;
நாசத்திருந்தோடி வந்த,
naasaththirunthoti vantha,
நீசனையே சேர்த்தார்,
neesanaiyae serththaar,
நேச மீட்பர் பாசமாகக் காத்தார் – இரத்தம்
naesa meetpar paasamaakak kaaththaar – iraththam
2. கெஞ்சி வந்த பாவிகட்காய்
2. kenji vantha paavikatkaay
தஞ்சமாய் நின்றார்;
thanjamaay nintar;
மிஞ்சி மோசஞ் செய்யும் அந்த
minji mosanj seyyum antha
வஞ்சப் பேயைக் கொன்றார்
vanjap paeyaik kontar
கொஞ்சமுமே அஞ்சிடாமல் வென்றார்! – இரத்தம்
konjamumae anjidaamal ventar! – iraththam
3. பொன்னுலகத் தின்பங்களை
3. ponnulakath thinpangalai
என்னுள்ளத்தில் தந்தார்;
ennullaththil thanthaar;
தன்னுடன் நற்பங்கு பெற
thannudan narpangu pera
மன்னர் என்மேல் உவந்தார்;
mannar enmael uvanthaar;
சின்னப்பட இந்நிலத்தில் வந்தார் – இரத்தம்
sinnappada innilaththil vanthaar – iraththam
4. துன்பம் வரும் வேளையினில்
4. thunpam varum vaelaiyinil
இன்பமே கொண்டாடுவோம்;
inpamae konndaaduvom;
தம்பிரானும் எம்மேல் வைத்த
thampiraanum emmael vaiththa
அன்பின் நேசம் பாடுவோம்;
anpin naesam paaduvom;
அம்பரத்தில் நண்பருடன் கூடுவோம்! – இரத்தம்
amparaththil nannparudan kooduvom! – iraththam