Ratha Kottai Kulle
இரத்தக்கோட்டைக்குள்ளே
நான் நுழைந்துவிட்டேன்
இனி எதுவும் அணுகாது
எந்தத் தீங்கும் தீண்டாது
1. நேசரின் இரத்தம் என்மேலே
நெருங்காது சாத்தான்
பாசமாய் சிலுவையில் பலியானார்
பாவத்தை வென்று விட்டார்
2. இம்மட்டும் உதவின எபினேசரே
இனியும் காத்திடுவார்
உலகிலே இருக்கும் அவனை விட
என் தேவன் பெரியவரே
3. தேவனே ஒளியும் மீட்புமானார்
யாருக்கு அஞ்சிடுவேன்
அவரே என் வாழ்வின் பெலனானார்
யாருக்கு பயப்படுவேன்
4. தாய் தன் பிள்ளையை மறந்தாலும்
மறவாத என் நேசரே
ஆயனைப் போல நடத்துகிறீர்
அபிஷேகம் செய்கின்றீர் – என்னை
5. மலைகள் குன்றுகள் விலகினாலும்
மாறாது உம் கிருபை
அனாதி சிநேகத்தால் இழுத்துக்கொண்டீர்
அணைத்து சேர்த்துக் கொண்டீர்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே Lyrics in English
Ratha Kottai Kulle
iraththakkottaைkkullae
naan nulainthuvittaen
ini ethuvum anukaathu
enthath theengum theenndaathu
1. naesarin iraththam enmaelae
nerungaathu saaththaan
paasamaay siluvaiyil paliyaanaar
paavaththai ventu vittar
2. immattum uthavina epinaesarae
iniyum kaaththiduvaar
ulakilae irukkum avanai vida
en thaevan periyavarae
3. thaevanae oliyum meetpumaanaar
yaarukku anjiduvaen
avarae en vaalvin pelanaanaar
yaarukku payappaduvaen
4. thaay than pillaiyai maranthaalum
maravaatha en naesarae
aayanaip pola nadaththukireer
apishaekam seykinteer - ennai
5. malaikal kuntukal vilakinaalum
maaraathu um kirupai
anaathi sinaekaththaal iluththukkonnteer
annaiththu serththuk konnteer
PowerPoint Presentation Slides for the song Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ratha Kottai Kulle – நான் நுழைந்துவிட்டேன் PPT
Ratha Kottai Kulle PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Ratha Kottai Kulle
Ratha Kottai Kulle
இரத்தக்கோட்டைக்குள்ளே
iraththakkottaைkkullae
நான் நுழைந்துவிட்டேன்
naan nulainthuvittaen
இனி எதுவும் அணுகாது
ini ethuvum anukaathu
எந்தத் தீங்கும் தீண்டாது
enthath theengum theenndaathu
1. நேசரின் இரத்தம் என்மேலே
1. naesarin iraththam enmaelae
நெருங்காது சாத்தான்
nerungaathu saaththaan
பாசமாய் சிலுவையில் பலியானார்
paasamaay siluvaiyil paliyaanaar
பாவத்தை வென்று விட்டார்
paavaththai ventu vittar
2. இம்மட்டும் உதவின எபினேசரே
2. immattum uthavina epinaesarae
இனியும் காத்திடுவார்
iniyum kaaththiduvaar
உலகிலே இருக்கும் அவனை விட
ulakilae irukkum avanai vida
என் தேவன் பெரியவரே
en thaevan periyavarae
3. தேவனே ஒளியும் மீட்புமானார்
3. thaevanae oliyum meetpumaanaar
யாருக்கு அஞ்சிடுவேன்
yaarukku anjiduvaen
அவரே என் வாழ்வின் பெலனானார்
avarae en vaalvin pelanaanaar
யாருக்கு பயப்படுவேன்
yaarukku payappaduvaen
4. தாய் தன் பிள்ளையை மறந்தாலும்
4. thaay than pillaiyai maranthaalum
மறவாத என் நேசரே
maravaatha en naesarae
ஆயனைப் போல நடத்துகிறீர்
aayanaip pola nadaththukireer
அபிஷேகம் செய்கின்றீர் – என்னை
apishaekam seykinteer - ennai
5. மலைகள் குன்றுகள் விலகினாலும்
5. malaikal kuntukal vilakinaalum
மாறாது உம் கிருபை
maaraathu um kirupai
அனாதி சிநேகத்தால் இழுத்துக்கொண்டீர்
anaathi sinaekaththaal iluththukkonnteer
அணைத்து சேர்த்துக் கொண்டீர்
annaiththu serththuk konnteer
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே Song Meaning
Ratha Kottai Kulle
Within the bloodstream
I have entered
Nothing else approaches
No harm done
1. The blood of Nasser is upon me
Satan will not come near
Affectionately sacrificed on the cross
He has conquered sin
2. This alone helped Ebenezer
He will wait
than him in the world
My God is great
3. God is light and salvation
Who will I fear?
He is the strength of my life
Who am I afraid of?
4. Even if the mother forgets her child
Don't forget my friend
You behave like an ion
You are anointing me
5. Even if the mountains and hills give way
Your grace never changes
You are drawn by eternal friendship
You have embraced
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்