பரலோகந்தான் என் பேச்சு
பரிசுத்தம் தான் என் மூச்சு
கொஞ்சக்காலம் இந்த பூமியிலே
இயேசுவுக்காய் சுவிஷேத்திற்காய்
தானான தனனா தானானனா
தானான தனனா தானானனா
1. என் இயேசு வருவார் மேகங்கள் நடுவே
தன்னோடு சேர்த்துக் கொள்வார்
கூடவே வைத்துக் கொள்வார் -என்னை
2. உருமாற்றம் அடைந்து
முகமுகமாக என் நேசரக் காண்பேன்
தொட்டு தொட்டுப் பார்ப்பேன் – இயேசுவை
3. சங்கீதக்காரன் தாவீதை காண்பேன்
பாடச் சொல்லி கேட்பேன் – அங்கு
சேர்ந்து பாடிடுவேன் -நான்
நடனமாடிடுவேன்
4. என் சொந்த தேசம் பரலோகமே
எப்போது நான் காண்பேன்
ஏங்குகிறேன் தினமும் – நான்
5. கண்ணிர்கள் யாவும் துடைக்கப்படும்
கவலைகள் மறைந்து விடும்
எல்லாமே புதிதாகும்
6. என்னோடு கூட கோடான கோடி
ஆன்மாக்கள் சேர்த்துக் கொள்வேன்
கூட்டிச் சென்றிடுவேன்
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu Lyrics in English
paralokanthaan en paechchu
parisuththam thaan en moochchu
konjakkaalam intha poomiyilae
Yesuvukkaay suvishaeththirkaay
thaanaana thananaa thaanaananaa
thaanaana thananaa thaanaananaa
1. en Yesu varuvaar maekangal naduvae
thannodu serththuk kolvaar
koodavae vaiththuk kolvaar -ennai
2. urumaattam atainthu
mukamukamaaka en naesarak kaannpaen
thottu thottup paarppaen – Yesuvai
3. sangaீthakkaaran thaaveethai kaannpaen
paadach solli kaetpaen – angu
sernthu paadiduvaen -naan
nadanamaadiduvaen
4. en sontha thaesam paralokamae
eppothu naan kaannpaen
aengukiraen thinamum – naan
5. kannnnirkal yaavum thutaikkappadum
kavalaikal marainthu vidum
ellaamae puthithaakum
6. ennodu kooda kodaana koti
aanmaakkal serththuk kolvaen
koottich sentiduvaen
PowerPoint Presentation Slides for the song பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Paralogam Than En Pechu – பரலோகந்தான் என் பேச்சு PPT
Paralogam Than En Pechu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பரலோகந்தான் என் பேச்சு
paralokanthaan en paechchu
பரிசுத்தம் தான் என் மூச்சு
parisuththam thaan en moochchu
கொஞ்சக்காலம் இந்த பூமியிலே
konjakkaalam intha poomiyilae
இயேசுவுக்காய் சுவிஷேத்திற்காய்
Yesuvukkaay suvishaeththirkaay
தானான தனனா தானானனா
thaanaana thananaa thaanaananaa
தானான தனனா தானானனா
thaanaana thananaa thaanaananaa
1. என் இயேசு வருவார் மேகங்கள் நடுவே
1. en Yesu varuvaar maekangal naduvae
தன்னோடு சேர்த்துக் கொள்வார்
thannodu serththuk kolvaar
கூடவே வைத்துக் கொள்வார் -என்னை
koodavae vaiththuk kolvaar -ennai
2. உருமாற்றம் அடைந்து
2. urumaattam atainthu
முகமுகமாக என் நேசரக் காண்பேன்
mukamukamaaka en naesarak kaannpaen
தொட்டு தொட்டுப் பார்ப்பேன் – இயேசுவை
thottu thottup paarppaen – Yesuvai
3. சங்கீதக்காரன் தாவீதை காண்பேன்
3. sangaீthakkaaran thaaveethai kaannpaen
பாடச் சொல்லி கேட்பேன் – அங்கு
paadach solli kaetpaen – angu
சேர்ந்து பாடிடுவேன் -நான்
sernthu paadiduvaen -naan
நடனமாடிடுவேன்
nadanamaadiduvaen
4. என் சொந்த தேசம் பரலோகமே
4. en sontha thaesam paralokamae
எப்போது நான் காண்பேன்
eppothu naan kaannpaen
ஏங்குகிறேன் தினமும் – நான்
aengukiraen thinamum – naan
5. கண்ணிர்கள் யாவும் துடைக்கப்படும்
5. kannnnirkal yaavum thutaikkappadum
கவலைகள் மறைந்து விடும்
kavalaikal marainthu vidum
எல்லாமே புதிதாகும்
ellaamae puthithaakum
6. என்னோடு கூட கோடான கோடி
6. ennodu kooda kodaana koti
ஆன்மாக்கள் சேர்த்துக் கொள்வேன்
aanmaakkal serththuk kolvaen
கூட்டிச் சென்றிடுவேன்
koottich sentiduvaen