Artists

🏠 Tamil Christian Songs

Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை

Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்

My Glory And The Lifter Of My Head

Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே

Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே

Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன்  மகிமையோடே

Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்

Have You Been To Jesus For The Cleansing Power

En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே

Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை

Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே

Karthar Unnai Nithamum Nadathi

சிறகுகளின் நிழல்தனிலே நான்

Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே

Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே

Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்

Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே

Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே

Lord you are good in tamil

En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி

Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்

Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு

Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்

Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை

We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்

Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே

Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்

Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை

Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்

Settaigalai Virikkum Kaalam

ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan

Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்

Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்

மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal

இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum

Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham

வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram