Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan - ஒருநாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்

ஒருநாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்

 
ஒருநாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்
ஆயத்தமாகிடுவோம்

நம் கால மனிதர் இயேசுவை காண ஆயத்தமாகிடுவோம்
நீ ஆயத்தமாகு ஆயத்தப்படுத்து வருகை மிக சமீபம்

1. தீபத்தில் எண்ணெய் வற்றாது காத்து
ஆயத்தமாகிடுவோம் தாலந்தைத் தரையில்
புதைத்துவிடாமல் ஆயத்தமாகிடுவோம் – நம் கால

2. முந்தினோர் அநேகர் பிந்தினோராவார்
ஆயத்தமாகிடுவோம் முடிவு பரியந்தம்
நிற்பவர் மகிழ்வார் ஆயத்தமாகிடுவோம் – நாம் கால

3. தேடாதே உனக்குப் பெரிய காரியம்
ஆயத்தமாகிடுவோம் தேடு தொழுவத்தில்
இல்லாத ஆடுகளை ஆயத்தமாகிடுவோம் – நம் கால

Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan Lyrics in English

orunaal varuvaar iraajaathi iraajan

 

orunaal varuvaar iraajaathi iraajan
aayaththamaakiduvom

nam kaala manithar Yesuvai kaana aayaththamaakiduvom
nee aayaththamaaku aayaththappaduththu varukai mika sameepam

1. theepaththil ennnney vattaாthu kaaththu
aayaththamaakiduvom thaalanthaith tharaiyil
puthaiththuvidaamal aayaththamaakiduvom – nam kaala

2. munthinor anaekar pinthinoraavaar
aayaththamaakiduvom mutivu pariyantham
nirpavar makilvaar aayaththamaakiduvom – naam kaala

3. thaedaathae unakkup periya kaariyam
aayaththamaakiduvom thaedu tholuvaththil
illaatha aadukalai aayaththamaakiduvom – nam kaala

PowerPoint Presentation Slides for the song Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan – ஒருநாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன் PPT
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஒருநாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்
orunaal varuvaar iraajaathi iraajan

 
 
ஒருநாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்
orunaal varuvaar iraajaathi iraajan
ஆயத்தமாகிடுவோம்
aayaththamaakiduvom

நம் கால மனிதர் இயேசுவை காண ஆயத்தமாகிடுவோம்
nam kaala manithar Yesuvai kaana aayaththamaakiduvom
நீ ஆயத்தமாகு ஆயத்தப்படுத்து வருகை மிக சமீபம்
nee aayaththamaaku aayaththappaduththu varukai mika sameepam

1. தீபத்தில் எண்ணெய் வற்றாது காத்து
1. theepaththil ennnney vattaாthu kaaththu
ஆயத்தமாகிடுவோம் தாலந்தைத் தரையில்
aayaththamaakiduvom thaalanthaith tharaiyil
புதைத்துவிடாமல் ஆயத்தமாகிடுவோம் – நம் கால
puthaiththuvidaamal aayaththamaakiduvom – nam kaala

2. முந்தினோர் அநேகர் பிந்தினோராவார்
2. munthinor anaekar pinthinoraavaar
ஆயத்தமாகிடுவோம் முடிவு பரியந்தம்
aayaththamaakiduvom mutivu pariyantham
நிற்பவர் மகிழ்வார் ஆயத்தமாகிடுவோம் – நாம் கால
nirpavar makilvaar aayaththamaakiduvom – naam kaala

3. தேடாதே உனக்குப் பெரிய காரியம்
3. thaedaathae unakkup periya kaariyam
ஆயத்தமாகிடுவோம் தேடு தொழுவத்தில்
aayaththamaakiduvom thaedu tholuvaththil
இல்லாத ஆடுகளை ஆயத்தமாகிடுவோம் – நம் கால
illaatha aadukalai aayaththamaakiduvom – nam kaala

தமிழ்