Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nithya Raja Nirmala Natha - நித்திய இராஜா நிர்மல நாதா

நித்திய இராஜா நிர்மல நாதா
நின் பாதம் பணிந்தேன் இக்காலையிலே
நின் பாதம் பணிந்தேன் இவ்வேளையிலே

என் மன ராஜ்யத்தில்
என்றும் அரசாளுகின்ற
ராஜாதி ராஜாவுக்கே ஸ்தோத்திரம்
இயேசு மகா ராஜாவுக்கே ஸ்தோத்திரம்

கண்ணயர்ந்த வேளையிலும்
கணிமைப்போல் காத்தவரே
கற்பகமே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
கண் விழித்த வேளையிலும்
கண் மேல் உம் கண் வைத்து
கருத்தாய் போதித்தவாய் ஸ்தோத்திரம்

இப்பகல் வேளையிலும்
எப்பக்கம் சூழ்ந்து நிற்கும்
இம்மானுவேலனே ஸ்தோத்திரம்
உம்முடனே நான் இணைய
என்னுடனே நீர் பிணைய
வாழ்ந்திடும் வாழ்வுக்காய் ஸ்தோத்திரம்

Nithya raja nirmala natha Lyrics in English

niththiya iraajaa nirmala naathaa
nin paatham panninthaen ikkaalaiyilae
nin paatham panninthaen ivvaelaiyilae

en mana raajyaththil
entum arasaalukinta
raajaathi raajaavukkae sthoththiram
Yesu makaa raajaavukkae sthoththiram

kannnayarntha vaelaiyilum
kannimaippol kaaththavarae
karpakamae umakku sthoththiram
kann viliththa vaelaiyilum
kann mael um kann vaiththu
karuththaay pothiththavaay sthoththiram

ippakal vaelaiyilum
eppakkam soolnthu nirkum
immaanuvaelanae sthoththiram
ummudanae naan innaiya
ennudanae neer pinnaiya
vaalnthidum vaalvukkaay sthoththiram

PowerPoint Presentation Slides for the song Nithya raja nirmala natha

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nithya Raja Nirmala Natha – நித்திய இராஜா நிர்மல நாதா PPT
Nithya Raja Nirmala Natha PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நித்திய இராஜா நிர்மல நாதா
niththiya iraajaa nirmala naathaa
நின் பாதம் பணிந்தேன் இக்காலையிலே
nin paatham panninthaen ikkaalaiyilae
நின் பாதம் பணிந்தேன் இவ்வேளையிலே
nin paatham panninthaen ivvaelaiyilae

என் மன ராஜ்யத்தில்
en mana raajyaththil
என்றும் அரசாளுகின்ற
entum arasaalukinta
ராஜாதி ராஜாவுக்கே ஸ்தோத்திரம்
raajaathi raajaavukkae sthoththiram
இயேசு மகா ராஜாவுக்கே ஸ்தோத்திரம்
Yesu makaa raajaavukkae sthoththiram

கண்ணயர்ந்த வேளையிலும்
kannnayarntha vaelaiyilum
கணிமைப்போல் காத்தவரே
kannimaippol kaaththavarae
கற்பகமே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
karpakamae umakku sthoththiram
கண் விழித்த வேளையிலும்
kann viliththa vaelaiyilum
கண் மேல் உம் கண் வைத்து
kann mael um kann vaiththu
கருத்தாய் போதித்தவாய் ஸ்தோத்திரம்
karuththaay pothiththavaay sthoththiram

இப்பகல் வேளையிலும்
ippakal vaelaiyilum
எப்பக்கம் சூழ்ந்து நிற்கும்
eppakkam soolnthu nirkum
இம்மானுவேலனே ஸ்தோத்திரம்
immaanuvaelanae sthoththiram
உம்முடனே நான் இணைய
ummudanae naan innaiya
என்னுடனே நீர் பிணைய
ennudanae neer pinnaiya
வாழ்ந்திடும் வாழ்வுக்காய் ஸ்தோத்திரம்
vaalnthidum vaalvukkaay sthoththiram

Nithya raja nirmala natha Song Meaning

Eternal King Nirmala Nata
I worshiped your feet this morning
I bowed at your feet at this time

In the kingdom of my mind
who reigns forever
Praise be to Rajati Raja
Praise be to Jesus the Great King

Even in the dark
He who waits like a calculation
Karpaga is praise to you
Even when the eyes are awake
Keep your eye on the eye
Kudos to you who taught with thought

Even this morning
Ever surrounded
Praise be to Emmanuel
I will connect with you
Connect with me
Praise for living life

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்