Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nigare Illatha Sarvesa - நிகரே இல்லாத சர்வேசா

Nigare Illatha Sarvesa
நிகரே இல்லாத சர்வேசா
திகழும் ஒளி பிரகாசா

துதிபாடிட இயேசு நாதா
பதினாயிரம் நாவுகள் போதா
துங்கன் ஏசு மெய் பரிசுத்தரே
எங்கள் தேவனைத் தரிசிக்கவே
துதிகளுடன் கவிகளுடன்
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம்
கல்லும் மண்ணும் எம் கடவுளல்ல
கையின் சித்திரம் தெய்வமல்ல
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம்

பொன் பொருள்களும் அழிந்திடுமே
மண்ணும் மாயையும் மறைந்திடுமே
இதினும் விலை பெரும் பொருளே
இயேசு ஆண்டவர் திருவருளே
தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்

பாவ சோதனை மடங்கடித்தார்
மனிதனுக்காய் உயிர் கொடுத்தார்
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார்
கொந்தளிக்கும் அலைகளையும்
கால் மிதிக்கும் கர்த்தரவர்
அடங்கிடுமே அதற்றிடவே
அக்கரை நாமும் சேர்ந்திடவே
ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
ஜீவ தேவனே உயிர்த்தெழுந்தார்
மறுபடியும் வருவேனென்றார்
மாசந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே

Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா Lyrics in English

Nigare Illatha Sarvesa
nikarae illaatha sarvaesaa
thikalum oli pirakaasaa

thuthipaatida Yesu naathaa
pathinaayiram naavukal pothaa
thungan aesu mey parisuththarae
engal thaevanaith tharisikkavae
thuthikaludan kavikaludan
thooya thooyanai nerungiduvom
kallum mannnum em kadavulalla
kaiyin siththiram theyvamalla
aaviyodum unnmaiyodum
aathi thaevanai vanangiduvom

pon porulkalum alinthidumae
mannnum maayaiyum marainthidumae
ithinum vilai perum porulae
Yesu aanndavar thiruvarulae
thaeva mainthanaay avathariththaar

paava sothanai madangatiththaar
manithanukkaay uyir koduththaar
maalum maantharai meetteduththaar
konthalikkum alaikalaiyum
kaal mithikkum karththaravar
adangidumae athattidavae
akkarai naamum sernthidavae
jeevan thanthavar mariththelunthaar
jeeva thaevanae uyirththelunthaar
marupatiyum varuvaenentar
maasanthosha naal nerungiduthae

PowerPoint Presentation Slides for the song Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா PPT
Nigare Illatha Sarvesa PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Nigare Illatha Sarvesa
Nigare Illatha Sarvesa
நிகரே இல்லாத சர்வேசா
nikarae illaatha sarvaesaa
திகழும் ஒளி பிரகாசா
thikalum oli pirakaasaa

துதிபாடிட இயேசு நாதா
thuthipaatida Yesu naathaa
பதினாயிரம் நாவுகள் போதா
pathinaayiram naavukal pothaa
துங்கன் ஏசு மெய் பரிசுத்தரே
thungan aesu mey parisuththarae
எங்கள் தேவனைத் தரிசிக்கவே
engal thaevanaith tharisikkavae
துதிகளுடன் கவிகளுடன்
thuthikaludan kavikaludan
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம்
thooya thooyanai nerungiduvom
கல்லும் மண்ணும் எம் கடவுளல்ல
kallum mannnum em kadavulalla
கையின் சித்திரம் தெய்வமல்ல
kaiyin siththiram theyvamalla
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
aaviyodum unnmaiyodum
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம்
aathi thaevanai vanangiduvom

பொன் பொருள்களும் அழிந்திடுமே
pon porulkalum alinthidumae
மண்ணும் மாயையும் மறைந்திடுமே
mannnum maayaiyum marainthidumae
இதினும் விலை பெரும் பொருளே
ithinum vilai perum porulae
இயேசு ஆண்டவர் திருவருளே
Yesu aanndavar thiruvarulae
தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
thaeva mainthanaay avathariththaar

பாவ சோதனை மடங்கடித்தார்
paava sothanai madangatiththaar
மனிதனுக்காய் உயிர் கொடுத்தார்
manithanukkaay uyir koduththaar
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார்
maalum maantharai meetteduththaar
கொந்தளிக்கும் அலைகளையும்
konthalikkum alaikalaiyum
கால் மிதிக்கும் கர்த்தரவர்
kaal mithikkum karththaravar
அடங்கிடுமே அதற்றிடவே
adangidumae athattidavae
அக்கரை நாமும் சேர்ந்திடவே
akkarai naamum sernthidavae
ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
jeevan thanthavar mariththelunthaar
ஜீவ தேவனே உயிர்த்தெழுந்தார்
jeeva thaevanae uyirththelunthaar
மறுபடியும் வருவேனென்றார்
marupatiyum varuvaenentar
மாசந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே
maasanthosha naal nerungiduthae

Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா Song Meaning

Nigare Illatha Sarvesa
Sarveza without net
Shining light

Jesus did not want to be praised
Ten thousand tongues are not enough
Tungan Jesus is truly holy
To visit our God
With hymns and poets
Let us approach the pure
Stone and dust are not our God
The image of the hand is not a deity
With spirit and truth
Let's worship Adi God

Gold objects will also perish
Dust and illusion disappear
However, the price is high
Lord Jesus
Deva incarnated as Myndana

The test of sin was doubled
He gave life to man
Malum also recovers Mandar
And turbulent waves
Lord who treads the foot
It is included
Akkarai also joins us
The Giver of Life is risen
The living God is risen
He wanted to come again
The day of Masandosh is approaching

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்