நாதா.. நாதா.. நாதா…
இந்த ஜீவியமே வெறும் மாயையோ
இது சஞ்சலம் நிறைந்ததோ
1. காரிருள் சூழும் நேரமதில் – என்
கரம் பிடித்தென்னை நடத்திய நாதன்
மாராவின் மதுரமாம் இருளில் வெளிச்சமாம்
ஆதரவே என் தேற்றரவாளனே
உம் கிருபையன்றி யாதொன்றுமியலேன்
வனாந்திரப் பாதையில் ஆருயிர் நாதா – நாதா
2. நிந்தைகள் பழிகள் பெருகிடும் போது
வாக்குத்தத்தம் தந்து நடத்திடும் நாதன்
என் கன்மைலையே என் அடைக்கலமே
தகர்ந்த என் ஜீவியம் வனைந்த என் பரனே
நீர் அல்லால் ஆசை இப்பூவினில் இல்லை
உம்மில் நான் சாருவேன் என்றென்றும் நாதா – நாதா
Natha Natha Intha Jeeviyam Lyrics in English
naathaa.. naathaa.. naathaa…
intha jeeviyamae verum maayaiyo
ithu sanjalam nirainthatho
1. kaarirul soolum naeramathil - en
karam pitiththennai nadaththiya naathan
maaraavin mathuramaam irulil velichchamaam
aatharavae en thaettaravaalanae
um kirupaiyanti yaathontumiyalaen
vanaanthirap paathaiyil aaruyir naathaa - naathaa
2. ninthaikal palikal perukidum pothu
vaakkuththaththam thanthu nadaththidum naathan
en kanmailaiyae en ataikkalamae
thakarntha en jeeviyam vanaintha en paranae
neer allaal aasai ippoovinil illai
ummil naan saaruvaen ententum naathaa - naathaa
PowerPoint Presentation Slides for the song Natha Natha Intha Jeeviyam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா நாதா PPT
Natha Natha Intha Jeeviyam PPT