Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nandriyal Thuthi Paadu - நன்றியால் துதிபாடு நம் இயேசுவை

Nandriyal Thuthi Paadu
நன்றியால் துதிபாடு – நம் இயேசுவை
நாவாலே என்றும் பாடு
வல்லவர் நல்லவர் போதுமானவர்
வார்த்தையில் உண்மையுள்ளவர் – நன்றி

1. எரிகோ மதிலும் முன்னே வ்நதாலும்
இயேசு உந்தன் முன்னே செலகிறார்
கலங்கிடாதே திகைத்திடாதே
துதியினால் இடிந்து விழும்

2. செங்கடல் நம்மைச் சூழ்ந்து கொண்டாலும்
சிலுவையின் நிழலுண்டு
பாடிடுவோம் துதித்திடுவோம்
பாதைகள் கிடைத்துவிடும்

3. கோலியாத் நம்மை எதிர்த்து வந்தாலும்
கொஞ்சமும் பயம் வேண்டாம்
இயேசு என்னும் நாமம் உண்டு
இன்றே ஜெயித்திடுவோம்

Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு Lyrics in English

Nandriyal Thuthi Paadu
nantiyaal thuthipaadu - nam Yesuvai
naavaalae entum paadu
vallavar nallavar pothumaanavar
vaarththaiyil unnmaiyullavar - nanti

1. eriko mathilum munnae vnathaalum
Yesu unthan munnae selakiraar
kalangidaathae thikaiththidaathae
thuthiyinaal itinthu vilum

2. sengadal nammaich soolnthu konndaalum
siluvaiyin nilalunndu
paadiduvom thuthiththiduvom
paathaikal kitaiththuvidum

3. koliyaath nammai ethirththu vanthaalum
konjamum payam vaenndaam
Yesu ennum naamam unndu
inte jeyiththiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு நம் இயேசுவை PPT
Nandriyal Thuthi Paadu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Nandriyal Thuthi Paadu
Nandriyal Thuthi Paadu
நன்றியால் துதிபாடு – நம் இயேசுவை
nantiyaal thuthipaadu - nam Yesuvai
நாவாலே என்றும் பாடு
naavaalae entum paadu
வல்லவர் நல்லவர் போதுமானவர்
vallavar nallavar pothumaanavar
வார்த்தையில் உண்மையுள்ளவர் – நன்றி
vaarththaiyil unnmaiyullavar - nanti

1. எரிகோ மதிலும் முன்னே வ்நதாலும்
1. eriko mathilum munnae vnathaalum
இயேசு உந்தன் முன்னே செலகிறார்
Yesu unthan munnae selakiraar
கலங்கிடாதே திகைத்திடாதே
kalangidaathae thikaiththidaathae
துதியினால் இடிந்து விழும்
thuthiyinaal itinthu vilum

2. செங்கடல் நம்மைச் சூழ்ந்து கொண்டாலும்
2. sengadal nammaich soolnthu konndaalum
சிலுவையின் நிழலுண்டு
siluvaiyin nilalunndu
பாடிடுவோம் துதித்திடுவோம்
paadiduvom thuthiththiduvom
பாதைகள் கிடைத்துவிடும்
paathaikal kitaiththuvidum

3. கோலியாத் நம்மை எதிர்த்து வந்தாலும்
3. koliyaath nammai ethirththu vanthaalum
கொஞ்சமும் பயம் வேண்டாம்
konjamum payam vaenndaam
இயேசு என்னும் நாமம் உண்டு
Yesu ennum naamam unndu
இன்றே ஜெயித்திடுவோம்
inte jeyiththiduvom

Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு Song Meaning

Nandriyal Thuthi Paadu
Praise with thanksgiving – our Jesus
Sing by us
The Mighty is the Good and the Sufficient
True to his word – thank you

1. At Jericho's wall and before it
Jesus goes before you
Don't panic and don't panic
Collapsing with praise

2. Although the Red Sea surrounds us
There is a shadow of the cross
Let us sing and praise
Paths will be available

3. Even if Goliath comes against us
Don't be afraid at all
There is a name called Jesus
Let's win today

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்