Nandri Sollamal Irukkave
நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே முடியாது
பல நன்மை செய்த யேசுவுக்கு
நன்றி நன்றி நன்றியன்று சொல்லி நான் துதிப்பேன்
நாள்தோறும் போற்றுவேன்
நாள்தோறும் போற்றுவேன் -2
1. எத்தனையோ நன்மைகளை என் வாழ்வில் செய்தாரே
ஏராளமாய் நன்றி சொல்வேன் -2
அத்தனையும் நினைத்து நினைத்து நான் துதிப்பேன்
ஆண்டவரை போற்றுவேன் -2
ஆண்டவரை போற்றுவேன்
2. மரண பள்ளத்தாக்கில் நான் நடக்கும் பொதேல்லாம்
பாதுகாத்தீர் ஐயா -2
மீண்டும் ஜீவனை கொடுத்து நீரென்னை
வாழ வைத்தீரையா -2
வாழ வைத்தீரையா
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே Lyrics in English
Nandri Sollamal Irukkave
nanti sollaamal irukkavae mutiyaathu
pala nanmai seytha yaesuvukku
nanti nanti nantiyantu solli naan thuthippaen
naalthorum pottuvaen
naalthorum pottuvaen -2
1. eththanaiyo nanmaikalai en vaalvil seythaarae
aeraalamaay nanti solvaen -2
aththanaiyum ninaiththu ninaiththu naan thuthippaen
aanndavarai pottuvaen -2
aanndavarai pottuvaen
2. marana pallaththaakkil naan nadakkum pothaellaam
paathukaaththeer aiyaa -2
meenndum jeevanai koduththu neerennai
vaala vaiththeeraiyaa -2
vaala vaiththeeraiyaa
PowerPoint Presentation Slides for the song Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Nandri Sollamal Irukkave
Nandri Sollamal Irukkave
நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே முடியாது
nanti sollaamal irukkavae mutiyaathu
பல நன்மை செய்த யேசுவுக்கு
pala nanmai seytha yaesuvukku
நன்றி நன்றி நன்றியன்று சொல்லி நான் துதிப்பேன்
nanti nanti nantiyantu solli naan thuthippaen
நாள்தோறும் போற்றுவேன்
naalthorum pottuvaen
நாள்தோறும் போற்றுவேன் -2
naalthorum pottuvaen -2
1. எத்தனையோ நன்மைகளை என் வாழ்வில் செய்தாரே
1. eththanaiyo nanmaikalai en vaalvil seythaarae
ஏராளமாய் நன்றி சொல்வேன் -2
aeraalamaay nanti solvaen -2
அத்தனையும் நினைத்து நினைத்து நான் துதிப்பேன்
aththanaiyum ninaiththu ninaiththu naan thuthippaen
ஆண்டவரை போற்றுவேன் -2
aanndavarai pottuvaen -2
ஆண்டவரை போற்றுவேன்
aanndavarai pottuvaen
2. மரண பள்ளத்தாக்கில் நான் நடக்கும் பொதேல்லாம்
2. marana pallaththaakkil naan nadakkum pothaellaam
பாதுகாத்தீர் ஐயா -2
paathukaaththeer aiyaa -2
மீண்டும் ஜீவனை கொடுத்து நீரென்னை
meenndum jeevanai koduththu neerennai
வாழ வைத்தீரையா -2
vaala vaiththeeraiyaa -2
வாழ வைத்தீரையா
vaala vaiththeeraiyaa