Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nampiye Vaa Nalvelaiyithey - நம்பியே வா நல்வேளையிதே உன்

நம்பியே வா நல்வேளையிதே உன்
நேசர் இயேசுவையே நம்பிடுவாய்

கர்த்தரிடம் விசுவாசமே
கடுகளவு உனக்கிருந்தால்
கதறிடும் உன்னை காத்திடுவார்
கலங்கிடாமல் நீ நம்பிடுவாய் – நம்பியே

திக்கற்றோரின் தகப்பனவர்
தவிக்கும் விடுதலையின் தேவன் அவர்
அமைதி யிழந்து கண்ணீரோடே
அலைந்திடாமல் நீ நம்பியே வா – நம்பியே

கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
கர்த்தர் செவி மந்தமாகவில்லை
தேவனின் முன்னே உன் விளைகள்
தடுத்து ஜெபத்தை தள்ளிடுதே – நம்பியே

பாவங்களை மன்னித்திடும்
பரலோக அதிகாரமுள்ள
இயேசு கிறிஸ்து முன்னிலையில்
இன்றுன்னைத் தாழ்த்தி நம்பிடுவாய் – நம்பியே

சூரியனின் கீழ் உள்ளவை
சகலமும் வெறும் மாயையல்லோ
மானிடா என்றும் மாறிடுவார்

மாறாத இயேசுவை நம்பிடுவாய் – நம்பியே

Nampiye Vaa Nalvelaiyithey Lyrics in English

nampiyae vaa nalvaelaiyithae un
naesar Yesuvaiyae nampiduvaay

karththaridam visuvaasamae
kadukalavu unakkirunthaal
katharidum unnai kaaththiduvaar
kalangidaamal nee nampiduvaay - nampiyae

thikkattaோrin thakappanavar
thavikkum viduthalaiyin thaevan avar
amaithi yilanthu kannnneerotae
alainthidaamal nee nampiyae vaa - nampiyae

karththarin kai kurukavillai
karththar sevi manthamaakavillai
thaevanin munnae un vilaikal
thaduththu jepaththai thalliduthae - nampiyae

paavangalai manniththidum
paraloka athikaaramulla
Yesu kiristhu munnilaiyil
intunnaith thaalththi nampiduvaay - nampiyae

sooriyanin geel ullavai
sakalamum verum maayaiyallo
maanidaa entum maariduvaar
maaraatha Yesuvai nampiduvaay - nampiyae

PowerPoint Presentation Slides for the song Nampiye Vaa Nalvelaiyithey

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nampiye Vaa Nalvelaiyithey – நம்பியே வா நல்வேளையிதே உன் PPT
Nampiye Vaa Nalvelaiyithey PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நம்பியே வா நல்வேளையிதே உன்
nampiyae vaa nalvaelaiyithae un
நேசர் இயேசுவையே நம்பிடுவாய்
naesar Yesuvaiyae nampiduvaay

கர்த்தரிடம் விசுவாசமே
karththaridam visuvaasamae
கடுகளவு உனக்கிருந்தால்
kadukalavu unakkirunthaal
கதறிடும் உன்னை காத்திடுவார்
katharidum unnai kaaththiduvaar
கலங்கிடாமல் நீ நம்பிடுவாய் – நம்பியே
kalangidaamal nee nampiduvaay - nampiyae

திக்கற்றோரின் தகப்பனவர்
thikkattaோrin thakappanavar
தவிக்கும் விடுதலையின் தேவன் அவர்
thavikkum viduthalaiyin thaevan avar
அமைதி யிழந்து கண்ணீரோடே
amaithi yilanthu kannnneerotae
அலைந்திடாமல் நீ நம்பியே வா – நம்பியே
alainthidaamal nee nampiyae vaa - nampiyae

கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
karththarin kai kurukavillai
கர்த்தர் செவி மந்தமாகவில்லை
karththar sevi manthamaakavillai
தேவனின் முன்னே உன் விளைகள்
thaevanin munnae un vilaikal
தடுத்து ஜெபத்தை தள்ளிடுதே – நம்பியே
thaduththu jepaththai thalliduthae - nampiyae

பாவங்களை மன்னித்திடும்
paavangalai manniththidum
பரலோக அதிகாரமுள்ள
paraloka athikaaramulla
இயேசு கிறிஸ்து முன்னிலையில்
Yesu kiristhu munnilaiyil
இன்றுன்னைத் தாழ்த்தி நம்பிடுவாய் – நம்பியே
intunnaith thaalththi nampiduvaay - nampiyae

சூரியனின் கீழ் உள்ளவை
sooriyanin geel ullavai
சகலமும் வெறும் மாயையல்லோ
sakalamum verum maayaiyallo
மானிடா என்றும் மாறிடுவார்
maanidaa entum maariduvaar

மாறாத இயேசுவை நம்பிடுவாய் – நம்பியே
maaraatha Yesuvai nampiduvaay - nampiyae

தமிழ்