Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen - நான் பாவச் சேற்றினிலே வாழ்ந்தேன்

நான் பாவச் சேற்றினிலே வாழ்ந்தேன்
நான் சாபத்திலே மாண்டேன் எண்ணிலடங்கா
பாவங்கள் போக்கி இயேசென்னை மீட்டாரே

என் நாவிலே புதுப் பாட்டுகள் என்றென்றும் 
கவி தங்கிடும் மா சந்தோஷம் மறுபிறப்பீந்து மன இருள் நீக்கினார்

2.என் ஆத்ம மீட்பை அருமையாய் இயேசாண்டவர்
எண்ணினதால் சொந்த தம் ஜீவனாம்
இரத்தம் எனக்காய் சிந்தி இரட்சித்தாரே

3.கார்மேகம் போல்
என் பாவங்கள் கர்த்தர் அகற்றினாரே
மூழ்கியே தள்ளும் சமுத்திர
ஆழம் தூக்கி எறிந்தாரே

4.இரத்தாம்பரம் பொன் சிவப்பான
இதய பாவங்களை
பஞ்சையும் போலவே
வெண்மையுமாக்கி தஞ்சம் எனக்கீந்தார்

5.மேற்கு திசைக்கும் கிழக்குக்கும்
மா எண்ணிலா தூரம்
எந்தன் பாவங்கள் அத்தனை
தூரம் இயேசு விலக்கினார்

6.நான் ஜலத்தினால் நல் ஆவியினால்
நான் மறுபடியும் பிறந்தேன்
தேவனின் ராஜ்யம் சேர்வதற்காக
தேடிக்கொண்டேன் பாக்யம்

7.அங்கேயும் சீயோன்
மலைமீதே ஆனந்தகீதங்களே
ஆயிரம் ஆயிரம் தூதர்கள்

சூழ அன்பரை  பாடிடுவேன்

Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen Lyrics in English

naan paavach settinilae vaalnthaen
naan saapaththilae maanntaen ennnniladangaa
paavangal pokki iyaesennai meettarae

en naavilae puthup paattukal ententum 
kavi thangidum maa santhosham marupirappeenthu mana irul neekkinaar

2.en aathma meetpai arumaiyaay iyaesaanndavar
ennnninathaal sontha tham jeevanaam
iraththam enakkaay sinthi iratchiththaarae

3.kaarmaekam pol
en paavangal karththar akattinaarae
moolkiyae thallum samuththira
aalam thookki erinthaarae

4.iraththaamparam pon sivappaana
ithaya paavangalai
panjaiyum polavae
vennmaiyumaakki thanjam enakgeenthaar

5.maerku thisaikkum kilakkukkum
maa ennnnilaa thooram
enthan paavangal aththanai
thooram Yesu vilakkinaar

6.naan jalaththinaal nal aaviyinaal
naan marupatiyum piranthaen
thaevanin raajyam servatharkaaka
thaetikkonntaen paakyam

7.angaeyum seeyon
malaimeethae aananthageethangalae
aayiram aayiram thootharkal
soola anparai  paadiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen – நான் பாவச் சேற்றினிலே வாழ்ந்தேன் PPT
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நான் பாவச் சேற்றினிலே வாழ்ந்தேன்
naan paavach settinilae vaalnthaen
நான் சாபத்திலே மாண்டேன் எண்ணிலடங்கா
naan saapaththilae maanntaen ennnniladangaa
பாவங்கள் போக்கி இயேசென்னை மீட்டாரே
paavangal pokki iyaesennai meettarae

என் நாவிலே புதுப் பாட்டுகள் என்றென்றும் 
en naavilae puthup paattukal ententum 
கவி தங்கிடும் மா சந்தோஷம் மறுபிறப்பீந்து மன இருள் நீக்கினார்
kavi thangidum maa santhosham marupirappeenthu mana irul neekkinaar

2.என் ஆத்ம மீட்பை அருமையாய் இயேசாண்டவர்
2.en aathma meetpai arumaiyaay iyaesaanndavar
எண்ணினதால் சொந்த தம் ஜீவனாம்
ennnninathaal sontha tham jeevanaam
இரத்தம் எனக்காய் சிந்தி இரட்சித்தாரே
iraththam enakkaay sinthi iratchiththaarae

3.கார்மேகம் போல்
3.kaarmaekam pol
என் பாவங்கள் கர்த்தர் அகற்றினாரே
en paavangal karththar akattinaarae
மூழ்கியே தள்ளும் சமுத்திர
moolkiyae thallum samuththira
ஆழம் தூக்கி எறிந்தாரே
aalam thookki erinthaarae

4.இரத்தாம்பரம் பொன் சிவப்பான
4.iraththaamparam pon sivappaana
இதய பாவங்களை
ithaya paavangalai
பஞ்சையும் போலவே
panjaiyum polavae
வெண்மையுமாக்கி தஞ்சம் எனக்கீந்தார்
vennmaiyumaakki thanjam enakgeenthaar

5.மேற்கு திசைக்கும் கிழக்குக்கும்
5.maerku thisaikkum kilakkukkum
மா எண்ணிலா தூரம்
maa ennnnilaa thooram
எந்தன் பாவங்கள் அத்தனை
enthan paavangal aththanai
தூரம் இயேசு விலக்கினார்
thooram Yesu vilakkinaar

6.நான் ஜலத்தினால் நல் ஆவியினால்
6.naan jalaththinaal nal aaviyinaal
நான் மறுபடியும் பிறந்தேன்
naan marupatiyum piranthaen
தேவனின் ராஜ்யம் சேர்வதற்காக
thaevanin raajyam servatharkaaka
தேடிக்கொண்டேன் பாக்யம்
thaetikkonntaen paakyam

7.அங்கேயும் சீயோன்
7.angaeyum seeyon
மலைமீதே ஆனந்தகீதங்களே
malaimeethae aananthageethangalae
ஆயிரம் ஆயிரம் தூதர்கள்
aayiram aayiram thootharkal

சூழ அன்பரை  பாடிடுவேன்
soola anparai  paadiduvaen

Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen Song Meaning

I lived in the mire of sin
I will die in the curse without number
Save Jesus by removing sins

New songs forever on my tongue
The poet's stay in Ma Santhosham reborn and removed the darkness

2. My soul is redeemed by the wonderful Lord
Because of thinking, one's own life
Blood shed for me and save me

3. Like Carmecum
My sins have been removed by the Lord
Drowning ocean
If the depth is thrown

4.Rathambaram is golden red
Sins of the heart
Same with Punch
He turned white and took shelter

5. To the west and to the east
Ma countless distances
Whose sins are so many
Jesus distanced himself

6. I am water and good spirit
I am born again
To enter the kingdom of God
Lucky to have searched

7. There is also Zion
Songs of joy on the mountain
A thousand thousand messengers

I will sing love

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்