பல்லவி
மாட்சிமையானதோர் காட்சியைப் பார்க்கலாம்
வா ஆ கல் வாரிச் சிலுவையில் வானவன் தொங்கின்ற
மாட்சிமையானதோர் காட்சியைப் பார்க்கலாம் வா
அனுபல்லவி
சூட்சமுறுங் தேவ சாட்சியாங் கற்பனை
துய்யத்தை நரர் மீறி – மகா
துர்க்குணப் பேயின் தந்திரத்தினால்
தூய்மை விட்டனர், வாய்மை கெட்டனர்
சுத்த கிறிஸ்தரசன் – தேவனுட
சித்தன், அமை சிரசன், மாந்தர்களின்
துன்பத்தைப் போக்கவும், இன்பத்தைச் சேர்க்கவும்
தோஷஞ் செய்பாதகன் வேஷமாய்த் தொங்கின்ற
சரணங்கள்
1.எருசலை நகர் மருவுங் கல்வாரி
என்னப்பட்ட ஒரு மேடு – அதில்
ஏசுக்கிறிஸ் தெனும் நேசமகத்துவன்
எங்களுக்காய்ப் படும் பாடு – மரக்
குருசில் ஏறியே சிரசில் முண்முடி
கொண்டதும் நொந்ததும் நீடு – அப்போ
கொற்றவன் தன்முகம் சற்றேனுங் காட்டாத
குறையதும் ஒரு பீடு
குருதி வடியவே, சுருதி முடியவே
பருதி மறையவே, திரையுங் கிழியவே
கொலைஞர் அவமதிக்க – துஷ்டனாம்
அலகை மனங்கொதிக்க, கசப்புடன்
கோனே, என்னை நீர் ஏனோ கைவிட்டீர்
கொடுக்கிறேன் ஜீவனை, எடுத்திடு மென்றழும் – மாட்சி
2.பூலோகத்தாரே இம்மேலான காட்சியின்
புண்ணியத்தை வந்து பாரும் – தேவ
புத்திரன் பக்கத்தில் குத்துண்டு பாய்கின்ற
புனித ரத்தமும் நீரும் – நமை
மேலோகஞ் சேர்க்கின்ற சாலக்கிருபையின்
விஸ்தார ஊற்றென்று சேரும் அதில்
விழுந்து ஆத்துமம் முழுகிப் பாவந் தீ
வினை அகன்றிட வாரும்
சீலமற்ற மாந்தர் கோல முற்ற வேந்தர்
ஜீவனாதிபதி சாவினாலே நம்மைத்
தெய்வ லோகஞ் சேர்க்க – நித்தியமாய்
உய்யும் சுத்தோராக்கத் தேவசுதன்
செல்வக் கிறிஸ்தந்தக் கல்வாரி மேட்டினில்
ஜீவன் துடிக்கத்தம் ஆவி விடுகின்ற- மாட்சி
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர் Lyrics in English
pallavi
maatchimaiyaanathor kaatchiyaip paarkkalaam
vaa aa kal vaarich siluvaiyil vaanavan thonginta
maatchimaiyaanathor kaatchiyaip paarkkalaam vaa
anupallavi
sootchamurung thaeva saatchiyaang karpanai
thuyyaththai narar meeri – makaa
thurkkunap paeyin thanthiraththinaal
thooymai vittanar, vaaymai kettanar
suththa kiristharasan – thaevanuda
siththan, amai sirasan, maantharkalin
thunpaththaip pokkavum, inpaththaich serkkavum
thoshanj seypaathakan vaeshamaayth thonginta
saranangal
1.erusalai nakar maruvung kalvaari
ennappatta oru maedu – athil
aesukkiris thenum naesamakaththuvan
engalukkaayp padum paadu – marak
kurusil aeriyae sirasil munnmuti
konndathum nonthathum needu – appo
kottavan thanmukam sattenung kaattatha
kuraiyathum oru peedu
kuruthi vatiyavae, suruthi mutiyavae
paruthi maraiyavae, thiraiyung kiliyavae
kolainjar avamathikka – thushdanaam
alakai manangaொthikka, kasappudan
konae, ennai neer aeno kaivittir
kodukkiraen jeevanai, eduththidu mentalum – maatchi
2.poolokaththaarae immaelaana kaatchiyin
punnnniyaththai vanthu paarum – thaeva
puththiran pakkaththil kuththunndu paaykinta
punitha raththamum neerum – namai
maelokanj serkkinta saalakkirupaiyin
visthaara oottentu serum athil
vilunthu aaththumam mulukip paavan thee
vinai akantida vaarum
seelamatta maanthar kola mutta vaenthar
jeevanaathipathi saavinaalae nammaith
theyva lokanj serkka – niththiyamaay
uyyum suththoraakkath thaevasuthan
selvak kiristhanthak kalvaari maettinil
jeevan thutikkaththam aavi vidukinta- maatchi
PowerPoint Presentation Slides for the song Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர் PPT
Matchimaiyaana Thor PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பல்லவி
pallavi
மாட்சிமையானதோர் காட்சியைப் பார்க்கலாம்
maatchimaiyaanathor kaatchiyaip paarkkalaam
வா ஆ கல் வாரிச் சிலுவையில் வானவன் தொங்கின்ற
vaa aa kal vaarich siluvaiyil vaanavan thonginta
மாட்சிமையானதோர் காட்சியைப் பார்க்கலாம் வா
maatchimaiyaanathor kaatchiyaip paarkkalaam vaa
அனுபல்லவி
anupallavi
சூட்சமுறுங் தேவ சாட்சியாங் கற்பனை
sootchamurung thaeva saatchiyaang karpanai
துய்யத்தை நரர் மீறி – மகா
thuyyaththai narar meeri – makaa
துர்க்குணப் பேயின் தந்திரத்தினால்
thurkkunap paeyin thanthiraththinaal
தூய்மை விட்டனர், வாய்மை கெட்டனர்
thooymai vittanar, vaaymai kettanar
சுத்த கிறிஸ்தரசன் – தேவனுட
suththa kiristharasan – thaevanuda
சித்தன், அமை சிரசன், மாந்தர்களின்
siththan, amai sirasan, maantharkalin
துன்பத்தைப் போக்கவும், இன்பத்தைச் சேர்க்கவும்
thunpaththaip pokkavum, inpaththaich serkkavum
தோஷஞ் செய்பாதகன் வேஷமாய்த் தொங்கின்ற
thoshanj seypaathakan vaeshamaayth thonginta
சரணங்கள்
saranangal
1.எருசலை நகர் மருவுங் கல்வாரி
1.erusalai nakar maruvung kalvaari
என்னப்பட்ட ஒரு மேடு – அதில்
ennappatta oru maedu – athil
ஏசுக்கிறிஸ் தெனும் நேசமகத்துவன்
aesukkiris thenum naesamakaththuvan
எங்களுக்காய்ப் படும் பாடு – மரக்
engalukkaayp padum paadu – marak
குருசில் ஏறியே சிரசில் முண்முடி
kurusil aeriyae sirasil munnmuti
கொண்டதும் நொந்ததும் நீடு – அப்போ
konndathum nonthathum needu – appo
கொற்றவன் தன்முகம் சற்றேனுங் காட்டாத
kottavan thanmukam sattenung kaattatha
குறையதும் ஒரு பீடு
kuraiyathum oru peedu
குருதி வடியவே, சுருதி முடியவே
kuruthi vatiyavae, suruthi mutiyavae
பருதி மறையவே, திரையுங் கிழியவே
paruthi maraiyavae, thiraiyung kiliyavae
கொலைஞர் அவமதிக்க – துஷ்டனாம்
kolainjar avamathikka – thushdanaam
அலகை மனங்கொதிக்க, கசப்புடன்
alakai manangaொthikka, kasappudan
கோனே, என்னை நீர் ஏனோ கைவிட்டீர்
konae, ennai neer aeno kaivittir
கொடுக்கிறேன் ஜீவனை, எடுத்திடு மென்றழும் – மாட்சி
kodukkiraen jeevanai, eduththidu mentalum – maatchi
2.பூலோகத்தாரே இம்மேலான காட்சியின்
2.poolokaththaarae immaelaana kaatchiyin
புண்ணியத்தை வந்து பாரும் – தேவ
punnnniyaththai vanthu paarum – thaeva
புத்திரன் பக்கத்தில் குத்துண்டு பாய்கின்ற
puththiran pakkaththil kuththunndu paaykinta
புனித ரத்தமும் நீரும் – நமை
punitha raththamum neerum – namai
மேலோகஞ் சேர்க்கின்ற சாலக்கிருபையின்
maelokanj serkkinta saalakkirupaiyin
விஸ்தார ஊற்றென்று சேரும் அதில்
visthaara oottentu serum athil
விழுந்து ஆத்துமம் முழுகிப் பாவந் தீ
vilunthu aaththumam mulukip paavan thee
வினை அகன்றிட வாரும்
vinai akantida vaarum
சீலமற்ற மாந்தர் கோல முற்ற வேந்தர்
seelamatta maanthar kola mutta vaenthar
ஜீவனாதிபதி சாவினாலே நம்மைத்
jeevanaathipathi saavinaalae nammaith
தெய்வ லோகஞ் சேர்க்க – நித்தியமாய்
theyva lokanj serkka – niththiyamaay
உய்யும் சுத்தோராக்கத் தேவசுதன்
uyyum suththoraakkath thaevasuthan
செல்வக் கிறிஸ்தந்தக் கல்வாரி மேட்டினில்
selvak kiristhanthak kalvaari maettinil
ஜீவன் துடிக்கத்தம் ஆவி விடுகின்ற- மாட்சி
jeevan thutikkaththam aavi vidukinta- maatchi